34 tuổi mắc ung thư gan giai đoạn cuối, nguyên nhân gây bệnh từ chính thái độ sống khiến ai cũng cần đề phòng Nnguyên nhân gây ung thư gan của bệnh nhân này là bài học lớn cho tất cả chúng ta. Bệnh có thể bắt đầu từ một thái độ sống
Đái tháo đường týp 3 – Căn bệnh ít được ai biết đến Các nhà khoa học đã xác nhận có loại đái tháo đường týp 3 và khá phổ biến nhưng thường bị nhầm lẫn là tiểu đường týp 2 dẫn đến điều trị không chính xác.

Phòng ung thư vú bằng những hoa quả quen thuộc ngày hè

Thứ năm, 14/12/2017 03:12  - Lượt xem: 0
Phòng ung thư vú bằng những hoa quả quen thuộc ngày hè Ung thư vú là một trong những căn bệnh nguy hiểm, có nguy cơ tử vong cao. Tuy nhiên, bạn có thể phòng ung thư vú bằng những hoa quả quen thuộc ngày hè.
Bật mí cách trị bệnh văn phòng bằng thức ăn, có thể bạn chưa biết Hằng ngày, cặm cụi làm việc trong những tòa cao ốc, văn phòng tiện nghi, máy lạnh và các loại máy móc; chúng ta sẽ có nguy cơ mắc một số bệnh đặc thù được gọi là bệnh "văn phòng".
Cấp cứu cho người dấu hiệu sốt rét ác tính ai cũng nên biết Cấp cứu cho người dấu hiệu sốt rét ác tính. Nếu phát hiện có 1 trong các dấu hiệu sốt rét ác tính cần tiêm ngay liều đầu tiên thuốc artesunate (2,4mg/kg trọng lượng cơ thể).
    
Mách bạn cách bắt bệnh phụ khoa qua tình trạng huyết trắng Huyết trắng có thể là dấu hiệu của bất cứ bất thường nào trong cơ thể. Thông qua quan sát huyết trắng, bạn có thể phát hiện sớm một số vấn đề phụ khoa.
Chữa tiêu chảy tại nhà bằng bài thuốc 'ở đâu cũng có' Chữa tiêu chảy tại nhà bằng bài thuốc 'ở đâu cũng có'. Gạo rang, ngải cứu và búp ổi là những thứ rất thân thuộc đối với mỗi người.
Gan không tốt sẽ khiến nhiều bệnh ‘tìm đến’, nếu có dấu hiệu cần chú ý, 2 bộ phận này sẽ có mùi hôi trước tiên Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, đặc biệt là xã hội hiện nay, mọi thực phẩm chỉ vì lợi nhuận đã bị tẩm biết bao loại hóa chất mà chúng ta không hề biết.
Chuyên gia cảnh báo ăn hành phi sẵn là tự mở cửa "rước" ung thư, gây cả suy gan, suy thận vào người Mỗi sáng chúng ta cứu đói bao tử bằng những món ăn truyền thống như hủ tiếu, bún riêu, phở... và hầu hết những món này được người bán cho hành phi vào rất nhiều.
Hãy nhớ: Tuyệt đối không làm những việc này sau khi “quan hệ“ nếu không muốn nhận “án tử“ Khi âm đạo đã được bôi trơn, sưng lên, và cọ xát trong khi quan hệ tình dục, thì sẽ thay đổi và rất nhạy cảm phản ứng với môi trường. Cơ bản là sau đó bạn rất dễ bị nhiễm trùng.
Sốt cao ở người già: Tác hại và phương pháp đối phó Sốt cao ở người già: Tác hại và cách đối phó. Nếu người già bị sốt từ trên 38 độ, điều đầu tiên mà người thân cần làm đó là giảm thân nhiệt bệnh nhân xuống.
6 nhóm người nên hạn chế ăn tỏi: Nhớ để tránh gặp nguy hiểm cho sức khỏe Tỏi được mệnh danh là 'thần dược' với vô vàn lợi ích tuyệt vời. Nhưng những đối tượng sau đây nên hạn chế ăn tỏi để tránh gặp nguy hiểm cho sức khỏe.
Thủ phạm gây 72% nguy cơ ung thư miệng - căn bệnh khó điều trị vì phát hiện muộn Bệnh ung thư do lây truyền qua đường tình dục không phải là điều mà các bác sĩ nha khoa nghĩ đến đầu tiên trong các đợt kiểm tra định kỳ, tuy nhiên có lẽ điều này nên được cân nhắc.
Sát thủ của tế bào ung thư nhưng hầu như nhà nào cũng đang vứt đi không chút tiếc nuối Những phần thực phẩm tưởng như không còn sử dụng được nữa nhưng lại có thể được tái sử dụng và còn mang lại hiệu quả không ngờ.
Bình luận mới nhất

loading...