Đây là năm nguyên nhân viêm xoang mũi cấp tính thường gặp Những nguyên nhân gây viêm xoang đang tiềm ẩn xung quanh chúng ta. Đôi khi một tác nhân nhỏ từ môi trường thôi cũng có thể khiến bạn mắc căn bệnh viêm xoang mũi.
Tác hại của cây ngải cứu có thể gây sảy thai đấy! Tác hại của cây ngải cứu ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe chúng ta? Tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
Tìm hiểu các triệu chứng viêm xoang mũi cấp tính dễ nhận biết nhất Tình trạng viêm xoang cấp tính tuy có những triệu chứng dữ dội hơn nhưng lại dễ khắc phục hơn mạn tính nhiều.

Tìm hiểu các nguyên nhân loạn thị thường gặp nhất

Thứ tư, 21/12/2016 09:12  - Lượt xem: 431
Tìm hiểu các nguyên nhân loạn thị thường gặp nhất Loạn thị là một loại tật khúc xạ khá phổ biến. Bệnh loạn thị là căn bệnh ảnh hưởng nhiều tới thị lực và công việc, học tập của bệnh nhân.
Công dụng của cây ngải cứu không chỉ để làm rau đâu nhé! Ngải cứu là cây thuốc giúp điều kinh, an thai... Còn nhiều lắm những tác dụng của cây ngải cứu nữa đấy.
Bệnh loạn thị - Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị bệnh Loạn thị là một loại tật khúc xạ khá phổ biến, thường gặp ở mọi lứa tuổi nhưng thông thường nhất là ở độ tuổi còn đi học.

Bệnh mỡ máu cao là gì? Nguyên nhân và cách điều trị

Thứ Ba, 20/12/2016 03:12  - Lượt xem: 189
Bệnh mỡ máu cao là gì? Nguyên nhân và cách điều trị Mỡ máu cao có nhiều tên gọi khác nhau như là máu nhiễm mỡ, bệnh mỡ máu, rối loạn chuyển hóa lipid máu.
Không chỉ làm đẹp, tác dụng của sữa tươi còn giúp chúng ta khỏe hơn đấy! Không chỉ làm đẹp, tác dụng của sữa tươi còn giúp chúng ta khỏe hơn đấy! Bạn biết bao nhiêu tác dụng của sữa tươi rồi

Bệnh u máu và những điều cần biết về bệnh

Thứ Ba, 20/12/2016 01:12  - Lượt xem: 282
Bệnh u máu và những điều cần biết về bệnh Bệnh u máu là tình trạng phát sinh một khối dạng u do sự tăng sinh quá mức của mạch máu gây nên. U máu thường ít khi gây ra biến chứng. Vì chúng tự biến mất đi khi trưởng thành. Ít trường hợp tồn tại và phát triển to lên. Nhưng cũng...
Bất cứ ai cũng cần cẩn thận với những tác hại của sữa đậu nành! Bất cứ ai cũng cần cẩn thận với những tác hại của sữa đậu nành! Đó là những tác hại nào vậy?
Tổng hợp các cách điều trị đau mắt hột hiệu quả nhất hiện nay Đau mắt hột là bệnh thường gặp ở mắt và không nguy hại đến đôi mắt. Tuy vậy nếu không điều trị khỏi thì sẽ để lại nhiều biến chứng, nặng có thể dẫn đến mù lòa.

Mách bạn những tác dụng của sữa đậu nành ít ai biết

Thứ Ba, 20/12/2016 11:12  - Lượt xem: 591
Mách bạn những tác dụng của sữa đậu nành ít ai biết Mách bạn những tác dụng của sữa đậu nành ít ai biết trong bài viết dưới. Cùng tìm hiểu nhé.
Bệnh rối loạn lipid máu và những điều cần biết về bệnh Rối loạn lipid máu là bệnh khá phổ biến, đặc biệt khi đời sống ngày càng được nâng cao. Bệnh có thể bắt đầu từ 20 tuổi trở đi và diễn tiến dai dẳng, kéo dài, không có biểu hiện cụ thể.
Biểu hiện, triệu chứng đau mắt hột dễ nhận biết nhất Đau mắt hột là bệnh về mắt rất hay gặp và cũng rất dễ lây lan. Hiện nay, mắt hột là một trong những bệnh gây mù lòa lớn nhất trên thế giới.
Công dụng của táo mèo có thể điều trị huyết áp cao! Ai mà biết được có đến 19 công dụng của táo mèo thế này chứ! Bạn biết hết những công dụng này chưa?
Bình luận mới nhất

loading...