Tìm hiểu nguyên nhân, biểu hiện bệnh cận thị

Thứ năm, 17/11/2016 12:11  - Lượt xem: 997
Tìm hiểu nguyên nhân, biểu hiện bệnh cận thị Cận thị là một tật khúc xạ ở mắt. Bệnh tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng làm giảm sức nhìn cho con người, gây cản trở, khó khăn trong công việc hàng ngày.
Bệnh cúm H5N1 và những triệu chứng cúm H5N1 trên người Bệnh cúm H5N1 là gì? Bệnh biểu hiện trên người như thế nào và cách phòng chống bệnh cúm H5N1 ra sao?
Bệnh sỏi mật và những điều cần lưu ý cho người bệnh Bạn có biết bệnh sỏi túi mật có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời không?

Bệnh thủy đậu là gì? Triệu chứng và cách phòng ngừa

Thứ năm, 17/11/2016 12:11  - Lượt xem: 941
Bệnh thủy đậu là gì? Triệu chứng và cách phòng ngừa Bệnh thủy đậu do một loại siêu vi mang tên varicella zoster virus gây ra. Bệnh rất dễ lây truyền qua đường hô hấp và qua tiếp xúc dịch tiết.
Cách trị bệnh chân tay miệng hiệu quả từ bài thuốc dân gian Bệnh chân tay miệng là một bệnh truyền nhiễm rất dễ lây lan và chủ yếu lây theo đường tiêu hóa. Trẻ nhỏ chính là đối tượng mắc bệnh nhiều nhất, chủ yếu ở trẻ dưới 3 tuổi, nó có thể gây tử vong nếu như không được điều...
Chín bài thuốc nam trị cảm cúm không phải ai cũng biết Chín bài thuốc nam trị cảm cúm trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đánh bay cơn cảm cúm mỗi khi giao mùa đấy.

Một số bệnh mùa lạnh thường gặp và cách phòng tránh

Thứ tư, 16/11/2016 12:11  - Lượt xem: 142
Một số bệnh mùa lạnh thường gặp và cách phòng tránh Viêm mũi dị ứng, cảm cúm, hen suyễn, viêm khớp đa dạng thấp... là các bệnh mùa lạnh thường gặp hiện nay. Những loại bệnh trên không chỉ gây khó chịu, mệt mỏi, giảm hiệu quả công việc mà chúng còn có thể biến chứng rất nguy...
Bạn có đảm bảo mình biết cách chăm sóc trẻ bị viêm phổi mùa này chưa? Nếu không được chăm sóc cẩn thận, bệnh viêm phổi ở trẻ có thể gây ra những biến chứng gây nguy hiểm đến tính mạng.

Ai cũng nên biết về căn bệnh cước chân tay mùa đông

Thứ tư, 16/11/2016 12:11  - Lượt xem: 381
Ai cũng nên biết về căn bệnh cước chân tay mùa đông Về mùa lạnh, nhiều người thường hay bị sưng đỏ, ngứa các ngón chân gây đau và khó chịu. Người ta thường gọi đó là bệnh cước chân tay mùa đông.
Những triệu chứng khi bị dị ứng thuốc mọi người cần lưu ý Dị ứng thuốc hay còn gọi là phản ứng phụ, là tình trạng phản ứng của cơ thể khi không dung nạp được các thành phần thuốc dẫn đến các biểu hiện dị ứng thuốc gây hại cho sức khỏe của người dùng.

Cột sống là gì? Chức năng và vai trò của cột sống

Thứ Ba, 15/11/2016 12:11  - Lượt xem: 500
Cột sống là gì? Chức năng và vai trò của cột sống Cuộc sống của con người là một quá trình vận động và phát triển không ngừng. Một công trình muốn đứng vững phải có các cột trụ, giống như cơ thể con người được ví như một kiệt tác của tạo hóa, không những đứng vững trên...
Ung thư đường tiêu hóa - Nguyên nhân gây tử vong thứ 4 trên thế giới Ung thư đường tiêu hóa là nguyên nhân gây tử vong cao thứ 4 trên thế giới chỉ xếp sau ung thư phổi, ung thư dạ dày và ung thư gan. Trên thế giới mỗi năm có khoảng 1 triệu ca mắc bệnh với tỉ lệ tử vong lên đến 70%.
Các cách kiềm hóa cơ thể mỗi ngày để ngăn ngừa ung thư Kiềm hóa cơ thể - nghe thì tưởng là một định nghĩa nào xa vời, nhưng thật ra lại chỉ là một cách thanh lọc cơ thể bằng những phương pháp rất đơn giản mà hữu hiệu...

Bạn đã biết hết những căn bệnh ngoài da này chưa?

Thứ Ba, 15/11/2016 12:11  - Lượt xem: 233
Bạn đã biết hết những căn bệnh ngoài da này chưa? Hầu như ai cũng có thể bị bệnh ngoài da. Vậy, bạn đã biết hết những căn bệnh ngoài da này chưa?
Phương pháp chữa bệnh gút bằng dưa chuột cực hiệu quả ít người biết Dưa chuột không chỉ làm đẹp, giảm cân... đâu nhé. Việc chữa bệnh bằng dưa chuột cũng đem lại hiệu quả cao lắm đấy.
Bình luận mới nhất

loading...