Cảnh báo nguy cơ mắc đau dạ dày tăng cao khi trời chuyển lạnh Thời tiết hanh khô và sự thay đổi nhiệt độ đột ngột khi chuyển mùa khiến nhiều bệnh lý có cơ hội phát tác.
Chữa tiêu chảy tại nhà bằng bài thuốc 'ở đâu cũng có' Chữa tiêu chảy tại nhà bằng bài thuốc 'ở đâu cũng có'. Gạo rang, ngải cứu và búp ổi là những thứ rất thân thuộc đối với mỗi người.
9 lời khuyên tránh táo bón nhất định bạn phải ghi nhớ 9 lời khuyên tránh táo bón. Táo bón khiến cơ thể luôn mệt mỏi, đầy bụng, nặng hơn gây các biến chứng hệ tiêu hóa.
Hướng dẫn cách chế biến rau cải trời chữa dứt điểm bướu cổ Hướng dẫn cách chế biến rau cải trời chữa dứt điểm bướu cổ, kể cả bướu độc của em nè mọi người.

Bạn có thuộc top 10 đối tượng dễ mắc sỏi thận không?

Chủ nhật, 10/12/2017 05:12  - Lượt xem: 0
Bạn có thuộc top 10 đối tượng dễ mắc sỏi thận không? Bạn có thuộc top 10 đối tượng dễ mắc sỏi thận?. Năm 2015, trường hợp một người đàn ông 56 tuổi bị chẩn đoán suy thận sau khi uống quá nhiều trà đã gây sốc cho tất cả mọi người.
    
Kể tên 5 nguyên tắc phòng biến chứng tiểu đường ở chân 5 nguyên tắc phòng biến chứng tiểu đường ở chân. Giảm bớt áp lực cho chân là cách tốt nhất thúc đẩy quá trình phục hồi của tình trạng lở loét ở bàn chân.

Kết hợp nhiều phương pháp để điều trị gút ít ai biết

Chủ nhật, 10/12/2017 04:12  - Lượt xem: 0
Kết hợp nhiều phương pháp để điều trị gút ít ai biết Kết hợp nhiều phương pháp để điều trị gút. Viện Gút thành phố HCM điều trị toàn diện nhưng chủ yếu là bệnh nhân biến chứng nặng, đã có kết quả tốt ở một số bệnh nhân.

Bệnh gút và các yếu tố nguy cơ bạn không thể bỏ qua

Chủ nhật, 10/12/2017 04:12  - Lượt xem: 0
Bệnh gút và các yếu tố nguy cơ bạn không thể bỏ qua Bệnh gút và các yếu tố nguy cơ. Tăng axit uric máu được coi là yếu tố nguy cơ quan trọng nhất của bệnh gút.
5 dấu hiệu âm thầm của bệnh tiểu đường có thẻ bạn chưa biết 5 dấu hiệu âm thầm của bệnh tiểu đường. Nguy cơ mắc tiểu đường tăng dần theo độ tuổi, ngay cả khi gia đình bạn không có tiền sử với căn bệnh này.

Chữa liệt dương bằng con tằm không phải ai cũng biết

Thứ bảy, 09/12/2017 05:12  - Lượt xem: 0
Chữa liệt dương bằng con tằm không phải ai cũng biết Ngài tằm giúp chữa bệnh liệt dương ở nam giới và lãnh cảm khi quan hệ tình dục ở nữ giới.
Cách chữa bệnh tiểu đường bằng bài thuốc dân gian cực hiệu quả Những bài thuốc dân gian để chữa bệnh tiểu đường từ những nguyên liệu dễ kiếm này đã đem lại hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân.

Dấu hiệu mắc bệnh gút không phải người nào cũng biết

Thứ bảy, 09/12/2017 04:12  - Lượt xem: 0
Dấu hiệu mắc bệnh gút không phải người nào cũng biết Dấu hiệu mắc bệnh gút. Đó là những đợt viêm cấp khởi đầu từ ngón chân cái và lan ra toàn bộ khớp bàn ngón chân.
Cách phòng viêm thanh quản không phải người nào cũng biết Viêm thanh quản là bệnh thường gặp và do nhiều nguyên nhân. Khi trời trở lạnh là điều kiện để các yếu tố nguy cơ tấn công và gây bệnh.
Viêm góc môi dễ mắc khi trời lạnh bạn không thể coi thường Viêm góc môi là một tình trạng da nơi góc miệng (mép) bị nứt, viêm đỏ, chảy dịch... gây đau đớn, khó chịu.
Một số biến chứng chảy máu não trong bệnh tăng huyết áp Biến chứng chảy máu não trong bệnh tăng huyết áp. Bệnh tăng huyết áp vừa là nguyên nhân vừa là yếu tố thuận lợi làm tăng nguy cơ nhồi máu não.
Bình luận mới nhất

loading...