Tìm hiểu về thuốc gây mê và dị ứng thuốc gây mê

Thứ Hai, 26/12/2016 11:12  - Lượt xem: 262
Tìm hiểu về thuốc gây mê và dị ứng thuốc gây mê Hiện tại, tình trạng dị ứng, sốc phản vệ đang xảy ra nhiều hơn và có diễn biến nguy hiểm hơn. Mới đây nhất vụ việc hai bệnh nhân tử vong do dị ứng thuốc gây mê tại bệnh viện đa khoa Trí Đức càng khiến cho rất...

Quả mướp đắng và công dụng chữa bệnh

Thứ Hai, 26/12/2016 10:12  - Lượt xem: 333
Quả mướp đắng và công dụng chữa bệnh Công dụng chữa bệnh của mướp đắng cực kỳ hiệu quả trong vấn đề giúp lợi tiểu, chống viêm, hạ sốt và tăng cường thị lực

Tác dụng của diếp cá chữa được những bệnh gì?

Thứ tư, 21/12/2016 11:12  - Lượt xem: 392
Tác dụng của diếp cá chữa được những bệnh gì? Tác dụng của diếp cá chữa được những bệnh gì? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây nhé.
Tác hại của cây ngải cứu có thể gây sảy thai đấy! Tác hại của cây ngải cứu ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe chúng ta? Tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
Công dụng của cây ngải cứu không chỉ để làm rau đâu nhé! Ngải cứu là cây thuốc giúp điều kinh, an thai... Còn nhiều lắm những tác dụng của cây ngải cứu nữa đấy.
Không chỉ làm đẹp, tác dụng của sữa tươi còn giúp chúng ta khỏe hơn đấy! Không chỉ làm đẹp, tác dụng của sữa tươi còn giúp chúng ta khỏe hơn đấy! Bạn biết bao nhiêu tác dụng của sữa tươi rồi
Bất cứ ai cũng cần cẩn thận với những tác hại của sữa đậu nành! Bất cứ ai cũng cần cẩn thận với những tác hại của sữa đậu nành! Đó là những tác hại nào vậy?

Mách bạn những tác dụng của sữa đậu nành ít ai biết

Thứ Ba, 20/12/2016 11:12  - Lượt xem: 591
Mách bạn những tác dụng của sữa đậu nành ít ai biết Mách bạn những tác dụng của sữa đậu nành ít ai biết trong bài viết dưới. Cùng tìm hiểu nhé.
Công dụng của táo mèo có thể điều trị huyết áp cao! Ai mà biết được có đến 19 công dụng của táo mèo thế này chứ! Bạn biết hết những công dụng này chưa?
Mách bạn những công dụng của dầu gấc với sức khỏe của chúng ta Dầu gấc tốt cho mắt, giúp làm đẹp da, trị mụn... Còn nhiều công dụng của dầu gấc nữa đấy. Tìm hiểu nhé.

Tác dụng của rau chùm ngây có thực sự tốt cho sức khỏe?

Thứ Hai, 19/12/2016 01:12  - Lượt xem: 2,318
Tác dụng của rau chùm ngây có thực sự tốt cho sức khỏe? Rau chùm ngây tốt cho sức khỏe chúng ta như thế nào? Chúng có thực sự phòng chống được ung thư?

Bạn nên cẩn thận với sáu tác hại của trà xanh sau đây

Thứ Hai, 19/12/2016 10:12  - Lượt xem: 281
Bạn nên cẩn thận với sáu tác hại của trà xanh sau đây Bạn biết những tác hại của trà xanh với sức khỏe chúng ta chưa? Tìm hiểu trong bài viết sau nhé.
Đa số chúng ta không biết hết những tác dụng của trà xanh Trà xanh giảm cân, làm đẹp... và còn nhiều hơn những tác dụng của trà xanh với sức khỏe chúng ta đấy!!!!!

Hãy cẩn thận với những tác hại của rau ngót nhé!

Chủ nhật, 18/12/2016 10:12  - Lượt xem: 263
Hãy cẩn thận với những tác hại của rau ngót nhé! Hãy cẩn thận với những tác hại của rau ngót nhé! Đó là những tác hại gì?

12 tác dụng của rau ngót không phải ai cũng biết

Chủ nhật, 18/12/2016 09:12  - Lượt xem: 448
12 tác dụng của rau ngót không phải ai cũng biết 12 tác dụng của rau ngót không phải ai cũng biết sẽ được chia sẻ trong bài viết sau đây. Bạn biết hết những tác dụng này chưa?
Bình luận mới nhất

loading...