Thừa vitamin d gây ra bệnh gì, ảnh hưởng như thế nào?

Thứ sáu, 15/09/2017 10:09  - Lượt xem: 19
Thừa vitamin d gây ra bệnh gì, ảnh hưởng như thế nào? Dùng vitamin D liều cao dài ngày gây tích luỹ thuốc, làm tăng calci trong máu, gây mệt mỏi, chán ăn, nôn, tiêu chảy, đau nhức xương khớp.
Công dụng của vitamin B2 rất quan trọng với cơ thể con người Vitamin B2 còn có tên là vitamin G .Lactoflavin. Tên chung quốc tế là Riboflavin. Là loại vitamin tan trong nước thuộc nhóm B (B1, B2, B3, B5, B6, B9, B12).
Có bao nhiêu loại chất béo - Các chất béo này đóng vai trò như thế nào đối với sức khoẻ? Chất béo chia thành 2 loại. Thứ nhất là chất béo bão hòa và chất béo không bão hòa: không đông đặc ở nhiệt độ bình thường, chủ yếu ở trong dầu thực vật
Biểu hiện của thiếu chất dinh dưỡng và cách khắc phục Thiếu canxi có thể dẫn đến còi xương, chậm lớn ở trẻ đang phát triển hoặc loãng xương, giòn xương ở người trưởng thành, đặc biệt là người già.

Vai trò của chất béo trong cơ thể con người là gì?

Thứ sáu, 15/09/2017 09:09  - Lượt xem: 17
Vai trò của chất béo trong cơ thể con người là gì? Chất béo trong khẩu phần ăn của con người có 2 vai trò chính là cung cấp năng lượng và hấp thu vận chuyển các vitamin tan trong dầu mỡ.

Ăn chay có bị thiếu chất không và lý giải tại sao?

Thứ sáu, 15/09/2017 09:09  - Lượt xem: 14
Ăn chay có bị thiếu chất không và lý giải tại sao? Xét về mặt dinh dưỡng cơ bản, thì ăn chay không hề làm thiếu hụt dinh dưỡng mà còn cự kỳ tốt cho sức khỏe con người.
Vai trò của chất đạm đối với cơ thể như thế nào bạn biết không? Đạm (protein) là chất căn bản của sự sống trong mọi tế bào, là thành phần của các mô cấu tạo và bảo vệ cơ thể cũng như tế bào mềm ở các cơ quan.
Vai trò dinh dưỡng của chất xơ đối với cơ thể là gì? Chất xơ là các polysacclarides không tiêu hóa được khi ăn, bao gồm các chất như cellulose, pectin, lignin... có trong các loại thức ăn thực vật là rau, củ, quả.
Thiếu chất béo trong cơ thể ảnh hưởng thế nào tới sức khỏe và sắc đẹp? Tác hại khác của việc thiếu chất béo trong cơ thể là cảm giác lạnh. Nếu lớp mỡ bên ngoài cơ thể không đủ để bảo vệ bạn, bạn thường thấy lạnh.

Lợi ích của vitamin B6 vô cùng quan trọng với sức khỏe

Thứ sáu, 15/09/2017 09:09  - Lượt xem: 10
Lợi ích của vitamin B6 vô cùng quan trọng với sức khỏe Không có vitamin B6, sự trao đổi chất, chức năng gan, chức năng thần kinh không thực hiện tốt và giảm năng lượng cơ thể.
Uống vitamin e vào thời gian nào trong ngày để đạt hiệu quả? Vitamin e là loại vitamin thân dầu, vì vậy để sử dụng Vitamin E hiệu quả, nên uống Vitamin E tại thời điểm ngay trong bữa ăn hoặc ngay sau bữa ăn.
Dấu hiệu thiếu vitamin d là gì bạn đã thực sự biết chưa? Thiếu hụt vitamin D có thể dẫn đến rụng tóc nhiều do vitamin D giúp điều chỉnh sự biểu hiện của gen thúc đẩy phát triển nang tóc bình thường.

Có nên uống vitamin e hàng ngày không lý giải tại sao?

Thứ sáu, 15/09/2017 09:09  - Lượt xem: 18
Có nên uống vitamin e hàng ngày không lý giải tại sao? Vitamin E vẫn được coi là loại thuốc hữu hiệu nhất chống lại quá trình lão hóa và rất có ích cho cơ thể

Chất xơ có vai trò gì - Chất xơ có trong thực phẩm nào?

Thứ sáu, 15/09/2017 09:09  - Lượt xem: 8
Chất xơ có vai trò gì - Chất xơ có trong thực phẩm nào? Chất xơ có trong thành phần các hạt ngũ cốc rất có ích cho sức khoẻ con người. Có 2 loại chất xơ là loại tan trong nước và loại không tan trong nước.
Vai trò của vitamin e đối với cơ thể là gì bạn biết không? Hiện nay có nhiều người đang dùng thêm vitamin E với các mục đích khác nhau, vì họ cho rằng vitamin E là chất chống ôxy hóa, mà sự ôxy hóa là nguyên nhân dẫn tới lão hóa...
Bình luận mới nhất

loading...