Những thông tin cơ bản về bệnh sởi mà có thể bạn chưa biết Thời điểm giao mùa giữa mùa xuân và mùa hè là thời gian thích hợp để bệnh sởi bùng phát. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin sau.
Nguyên nhân bệnh thủy đậu chủ yếu là do virus varicella-zoster Nói đến căn bệnh thủy đậu là nói đến những mụn nước trên da. Nguyên nhân gây bệnh thủy đậu do đâu mà có?
Những dấu hiệu sốt virus ở trẻ mà các bậc phụ huynh nên lưu ý Sốt virus hay còn gọi là sốt siêu vi là một bệnh xảy ra rải rác trong năm và bệnh có tính tăng mạnh đặc biệt vào thời điểm mùa hè.
Biến chứng bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm như thế nào? Người bệnh sốt xuất huyết có thể gặp các biến chứng của bệnh như huyết áp thấp, buồn nôn... nếu không được điều trị triệt để bệnh
Những bài thuốc dân gian chữa bệnh thủy đậu dùng được cho cả trẻ nhỏ Hãy chữa bệnh thủy đậu nhanh khỏi hơn với những bài thuốc dân gian đơn giản, hiệu quả được áp dụng từ rất lâu dưới đây.
Chăm sóc trẻ bệnh tay chân miệng hiệu quả tại nhà các mẹ nên tham khảo Trong thời điểm giao mùa, nhất là chuyển sang mùa hè trẻ sẽ rất dễ gặp phải bệnh tay chân miệng. Cách chăm sóc trẻ bị tay chân miệng hiệu quả
Nguyên nhân sốt siêu vi ở trẻ em và các biện pháp phòng ngừa Sốt siêu vi là thuật ngữ chỉ chung những trường hợp sốt do nhiễm các loại siêu vi trùng (virut) khác nhau.
Hãy hiểu rõ để phòng ngừa thủy đậu hiệu quả cho bản thân và gia đình Phòng ngừa hiệu quả bệnh thủy đậu là khi chúng ta hiểu biết về cách lây lan của bệnh, các virus gây bệnh...
Trẻ bị sốt siêu vi nên ăn gì? Cách chăm sóc trẻ khi bị sốt siêu vi Bé bị sốt siêu vi nên cho ăn cháo loãng, uống nhiều nước, bổ sung vitamin C, giữ cho cơ thể bé được thông thoáng, thoải mái, ăn uống dinh dưỡng & dùng thuốc kháng sinh nhẹ
Nguyên nhân bệnh sốt xuất huyết và những đặc điểm nhận dạng muỗi vằn truyền bệnh Nguyên nhân gây ra bệnh sốt xuất huyết là do siêu vi trùng Dengue lây truyền qua muỗi vằn cho người khỏe mạnh.

Con đường lây truyền và cách phòng bệnh tay chân miệng

Thứ sáu, 31/03/2017 11:03  - Lượt xem: 114
Con đường lây truyền và cách phòng bệnh tay chân miệng Bệnh tay chân miệng là bệnh rất phổ biến ở trẻ nhỏ và lây lan mạnh trong cộng đồng (nếu không được phòng chống cẩn thận).
Cẩn thận với những biến chứng bệnh tay chân miệng gây ra Bệnh tay chân miệng là một nhiễm trùng do vi rút xảy ra ở trẻ nhỏ. Bệnh thường tự khỏi tuy nhiên bệnh cũng có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm.
Nếu không điều trị đúng chỉ định, bạn có thể bị 10 biến chứng thủy đậu này đấy! Chỉ cần những sơ suất nhỏ trong điều trị bệnh thủy đậu, bạn có thể gặp ngay 10 biến chứng thủy đậu dưới đấy!

Nguyên tắc chung trong cách điều trị sốt xuất huyết

Thứ Ba, 28/03/2017 11:03  - Lượt xem: 147
Nguyên tắc chung trong cách điều trị sốt xuất huyết Bệnh sốt xuất huyết là căn bệnh có biểu hiện khá trái ngược với các bệnh sốt khác. Vì thế, cách điều trị cũng khác nhau.
Những thông tin về bệnh viêm mũi dị ứng và nguyên nhân gây bệnh Nếu không được điều trị, bệnh có thể chuyển sang dị ứng phế quản, dẫn đến hen phế quản
Bình luận mới nhất

loading...