Chế độ ăn phòng chống ung thư không phải ai cũng biết

Thứ tư, 04/10/2017 05:10  - Lượt xem: 15
Chế độ ăn phòng chống ung thư không phải ai cũng biết Căn bệnh ung thư không còn là vô phương cứu chữa, thậm chí ngay cả thực phẩm chúng ta nạp vào cơ thể hàng ngày cũng có khả năng chữa trị hoặc ngăn cản sự hình thành khối u.
7 biểu hiện cho thấy chế độ ăn giảm cân không phù hợp với bạn 7 biểu hiện cho thấy chế độ ăn giảm cân không phù hợp với bạn. Bạn sẽ không nhận được bất cứ lợi ích nào của chế độ ăn giảm cân nếu áp dụng sai phương pháp hoặc lựa chọn chế độ không phù hợp.
Chế độ ăn giúp người bị sốt xuất huyết nhanh khỏe mạnh ít ai biết Bệnh nhân mắc sốt xuất huyết (SXH) ăn uống sẽ kém đi do thể trạng sốt cao, mệt mỏi. Chuyên gia dinh dưỡng ThS.BS Lê Thị Hải tư vấn chế độ ăn giúp phục hồi sức khỏe cho người bệnh SXH.

Chế độ ăn cho trái tim khỏe không phải ai cũng biết

Thứ tư, 04/10/2017 04:10  - Lượt xem: 14
Chế độ ăn cho trái tim khỏe không phải ai cũng biết Ngày nay các bệnh tim mạch như bệnh mạch vành, bệnh cơ tim, tăng huyết áp... đang trở nên phổ biến.
Chế độ ăn cho người mắc chứng rối loạn chuyển hóa có thể bạn chưa biết Hội chứng rối loạn chuyển hóa là tập hợp một số nguy cơ phát sinh cùng nhau, xuất hiện cùng nhau. Chế độ ăn hợp lý sẽ làm giảm các nguy cơ khi mắc.

Chế độ ăn chữa tăng huyết áp không phải ai cũng biết

Thứ tư, 04/10/2017 04:10  - Lượt xem: 23
Chế độ ăn chữa tăng huyết áp không phải ai cũng biết Các yếu tố tâm lý xã hội gây căng thẳng cũng tạo điều kiện cho tăng huyết áp phát triển; ăn mặn, uống rượu bia hay dùng các chất kích thích như nước chè, cà phê, thuốc lá...
Ðiểm mới trong chế độ ăn của người đái tháo đường ít ai biết Chế độ ăn là một trong ba phương pháp chính trong điều trị bệnh đái tháo đường (ĐTĐ).
Chế độ ăn cho người tăng huyết áp có thể bạn chưa biết Nếu việc thay đổi chế độ ăn uống được thực hiện một cách nghiêm túc thì tác động của các yếu tố nguy cơ trên đối với tăng huyết áp có thể đảo ngược.
Chế độ ăn cho trẻ suy dinh dưỡng các bậc cha mẹ nên ghi nhớ Chế độ ăn của trẻ suy dinh dưỡng có nguyên tắc chung là làm tăng năng lượng và tăng chất dinh dưỡng.
Những lưu ý về chế độ ăn cho người bị hội chứng buồng trứng đa nang ít ai biết Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) là một rối loạn hoóc môn trong đó buồng trứng mở rộng và u nang hình thành bên trong chúng.
Chế độ ăn không thể bỏ qua với người rối loạn lipid máu Thay đổi chế độ ăn là một bước có tính chất quyết định trong điều trị rối loạn lipid máu.
Khuyến cáo chế độ ăn uống cho người viêm dạ dày ai cũng nên biết Viêm dạ dày là một chứng viêm của niêm mạc dạ dày, chủ yếu do vi khuẩn Helicobacter pylori gây ra, mặc dù có thể có các nguyên nhân khác.
Chế độ ăn uống chuẩn dành cho người tập yoga ít ai biết Yoga có tác động tích cực đến tinh thần và thể chất của người tập. Vì vậy bạn hãy kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý để phát huy tối đa hiệu quả của nó.
Chế độ ăn tránh xa bệnh mùa đông mọi người cần biết Trong mùa đông giá lạnh, làm thế nào để ăn vừa bổ dưỡng, vừa phòng được bệnh tật là điều mà mọi người đều mong muốn.
Món ăn - bài thuốc từ lạc chữa được nhiều bệnh có thể bạn chưa biết Lạc là món ăn có ở mọi nơi, có thể ăn ở mọi lúc, trong ngày thường hay trên bàn tiệc và có nhiều cách chế biến.
Bình luận mới nhất

loading...