Cách chọn thịt lợn ngon, tươi, sạch, đảm bảo an toàn ai cũng cần biết Học ngay cách chọn thịt lợn ngon hay cách chọn thịt heo ngon để giúp các bạn chọn thịt lợn an toàn để chế biến nhiều món ngon cho gia đình.
Ngộ độc rượu và những điều bạn nên biết về chứng bệnh Có hai loại, ngộ độc mạn tính xảy ra với những người nghiện rượu. Ngộ độc cấp tính do uống quá nhiều rượu hoặc uống phải rượu giả, rượu kém chất lượng...
Làm sao sử dụng đồ nhựa đúng cách để không gây hại đến sức khỏe người dùng? Những cảnh báo chết người về thói quen sử dụng đồ nhựa kém chất lượng đã được truyền thông rộng rãi. Vậy làm sao sử dụng đồ nhựa đúng cách để không gây hại đến sức khỏe người dùng?
11 sai lầm khi chế biến rau làm tổn hại sức khỏe mà bạn nên lưu ý Cắt rau trước khi rửa, nấu rau quá lâu... là 2 trong số những sai lầm khiến rau biến chất và có thể gây hại cho sức khỏe (ngộ độc, bệnh về gan).
An toàn thực phẩm mùa mưa bão nên thực hiện thế nào cho đúng? Trong khi bão, lũ xảy ra, các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, người tiêu dùng thực phẩm tuyệt đối không sử dụng gia súc, gia cầm, thủy sản chết bệnh,...
Ngộ độc thực phẩm ở trẻ em Ngày Tết mẹ chớ nên coi thường Những món ngon ngày Tết và sự thay đổi trong thói quen ăn uống là những nguyên nhân khiến cho trẻ dễ bị ngộ độc thực phẩm trong dịp này.

Cách rửa rau sạch không còn thuốc trừ sâu bạn nên biết

Thứ năm, 13/07/2017 11:07  - Lượt xem: 73
Cách rửa rau sạch không còn thuốc trừ sâu bạn nên biết Nhiều người thường ngâm rau quả mới nước muối loãng trước khi ăn. Tuy nhiên, việc làm này chỉ có tác dụng gây ức chế hoặc diệt vi khuẩn ở một chừng mực nhất định chứ không phải tất cả.

10 loại thực phẩm ngày Tết không nên bảo quản cùng nhau

Thứ năm, 06/07/2017 10:07  - Lượt xem: 56
10 loại thực phẩm ngày Tết không nên bảo quản cùng nhau Rất nhiều gia đình có thói quen mua sắm thực phẩm tích trữ trong tủ lạnh để ăn dần trong những ngày Tết, đặc biệt là các loại rau và trái cây.
Nguyên tắc vàng bảo quản thực phẩm mùa nóng không thể bỏ qua Thời tiết nắng nóng, việc bảo quản thực phẩm nhằm tránh vi khuẩn tấn công gây ngộ độc là rất quan trọng.
Mách nhỏ cách bảo quản trái cây luôn tươi ngon trong mùa hè Ăn đủ 5 khẩu phần trái cây và rau xanh mỗi ngày rất quan trọng để có một chế độ dinh dưỡng khỏe mạnh. Vì vậy việc bảo quản trái cây là rất quan trọng.
Cách bảo quản bánh chưng được lâu mà không bị mốc và hỏng Để có thể sử dụng được lâu trong các ngày Tết, hãy tham khảo cách bảo quản bánh chưng dưới đây.
Bất ngờ thú vị về thời gian bảo quản đồ ăn có thể bạn chưa biết Nếu được bảo quản đúng cách, những thực phẩm tưởng chừng rất dễ hỏng lại có thể để được hàng tháng, thậm chí hàng năm mà vẫn an toàn khi đem sử dụng.
Mẹo bảo quản cà chua luôn tươi ngon quanh năm không phải ai cũng biết Cà chua không có quanh năm, vì vậy muốn giữ chúng được lâu thì phải bảo quản đúng cách.
Ba loại thực phẩm chứa hóa chất mọi người vẫn ăn trong ngày Tết Những món ăn phổ biến trong ngày Tết như măng khô, miếng, hay bóng bì... hoàn toàn có thể là thực phẩm chứa hóa chất và đe dọa sức khỏe người tiêu dùng.

Năm cách bảo quản bánh chưng thơm ngon cho ngày Tết

Thứ năm, 06/07/2017 07:07  - Lượt xem: 61
Năm cách bảo quản bánh chưng thơm ngon cho ngày Tết Treo bánh nơi mát và thoáng gió sẽ giúp bánh được khô se phần mặt, vừa đảm bảo vệ sinh, vừa giữ được lâu.
Bình luận mới nhất

loading...