Những hiểu lầm tai hại về thực phẩm và chế độ ăn uống Có những chất bạn nghĩ là rất có hại nhưng hóa ra thiếu chúng thì cơ thể cũng không khỏe mạnh được. Dưới đây là 5 hiểu lầm liên quan đến chế độ ăn uống mà bạn có thể mắc phải.
Bí quyết cho thực đơn dinh dưỡng trong bữa ăn hằng ngày cho trẻ Đảm bảo dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn của trẻ. Bí quyết cho các mẹ là bổ sung nhiều loại thực phẩm của 4 nhóm chất: chất đạm, chất béo, chất bột đường và chất xơ để bé không bị thiếu dinh dưỡng.
Bổ sung dinh dưỡng phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé Cách bổ sung dinh dưỡng giúp bé thông minh. Mẹ có thể bổ sung DHA từ giai đoạn mang thai và tiếp tục tăng cường DHA/ARA, các khoáng chất ở từng tháng tuổi để bé thông minh.

Chế độ dinh dưỡng cho dân văn phòng vào dịp cuối năm

Thứ sáu, 10/11/2017 04:11  - Lượt xem: 24
Chế độ dinh dưỡng cho dân văn phòng vào dịp cuối năm Để hoàn thành tốt những việc có thể làm bạn kiệt sức vào cuối năm, đừng quên những nguyên tắc sau:
Mất ngủ thường xuyên cần có chế độ dinh dưỡng như thế nào để khắc phục Dinh dưỡng cho người mất ngủ. Ít ngủ là 'kẻ thù' số 1 dẫn tới sự suy giảm hoạt động của não bộ gây nên tình trạng suy giảm trí nhớ, mệt mỏi, chóng mặt kéo dài.
    
Chế độ dinh dưỡng cho phụ nữ tiền mãn kinh như thế nào? Chế độ dinh dưỡng dành cho phụ nữ tiền mãn kinh. Người phụ nữ bước vào giai đoạn tiền mãn kinh sẽ lo lắng bởi cơ thể có những biến đổi không mong muốn.
Chế độ dinh dưỡng đáp ứng đủ chất cho những người ăn chay Dinh dưỡng đủ chất cho người ăn chay. Nhiều người ăn chay lo ngại thiếu protein vì không ăn thịt, tuy nhiên đã có những món ăn chay thay thế hợp lý.
Cẩm nang dinh dưỡng dành cho bé 1 tuổi mà các mẹ cần lưu ý Cẩm nang dinh dưỡng cho trẻ 1 tuổi mẹ nên biết. Dưới đây là một vài hướng dẫn giúp giải đáp những câu hỏi của các mẹ về nhu cầu dinh dưỡng hay lượng thức ăn thích hợp với be.
Chế độ dinh dưỡng phù hợp hỗ trợ cho người bị táo bón Tốc độ tiêu hóa thức ăn, lượng nước bạn uống vào và loại thức ăn bạn ăn vào là yếu tố quyết định tới tình trạng táo bón của bạn.
Một số lưu ý ở người đau dạ dày trong ăn uống có thể bạn chưa biết Đau dạ dày là một bệnh khá phổ biến trong các chứng bệnh thường gặp. Dưới đây là một số lưu ý ở người đau dạ dày trong ăn uống:
Chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe trong thời tiết nắng nóng Thực phẩm cứu bạn khỏi cái nóng mùa hè. Mùa hè dễ gây chán ăn và mệt mỏi. Một chế độ ăn uống phù hợp là rất cần thiết để duy trì sức khỏe trong thời tiết nắng nóng.
Muốn tăng chiều cao hiệu quả thì không nên bỏ qua loại vitamin này Tập thể dục để tăng chiều cao mà bỏ qua loại vitamin này thì hiệu quả sẽ giảm đi đáng kể.
Chọn phương pháp ăn kiêng giảm tinh bột phù hợp với cơ thể Không phải ai cũng áp dụng được cùng một phương pháp ăn 'không tinh bột', bạn cần có chế độ hợp lí nhất cho bản thân.

11 thói quen ăn uống nên được thay đổi ngay bây giờ

Thứ Ba, 07/11/2017 09:11  - Lượt xem: 22
11 thói quen ăn uống nên được thay đổi ngay bây giờ Trong cuộc sống hiện đại thường có xu hướng ăn nhiều thì bổ nhiều, nhưng thực tế thì không phải như vậy.
Ăn sáng đúng cách để tiếp nhận năng lượng cho cả ngày Bữa ăn sáng rất quan trọng với sức khỏe đấy nhé!
Bình luận mới nhất

loading...