Những điều cấm kỵ khi cho trẻ sơ sinh ăn trứng gà

Thứ Hai, 09/10/2017 11:10  - Lượt xem: 55
Những điều cấm kỵ khi cho trẻ sơ sinh ăn trứng gà Không dùng trứng như là một thực phẩm chủ yếu cho trẻ sơ sinh.
Những kiêng kỵ về 'chuyện ấy' trong mùa xuân có thể bạn chưa biết Theo cổ nhân, giai đoạn cuối xuân đầu hạ, có mưa rào sấm chớp thì không nên sinh hoạt tình dục và càng không nên thụ thai.

6 điều kiêng kỵ khi mang thai mẹ cần tránh phạm phải

Thứ bảy, 07/10/2017 12:10  - Lượt xem: 31
6 điều kiêng kỵ khi mang thai mẹ cần tránh phạm phải Những điều kiêng kỵ khi mang thai trong suốt thai kỳ như căng thẳng, ăn quá nhiều, bỏ bữa sáng mẹ cần tuyệt đối tránh phạm phải để thai nhi phát triển tốt
Những khắc tinh và kiêng kỵ đối với người bị bệnh dạ dày Để dạ dày của bạn luôn khỏe mạnh, không bị bệnh hãy tránh xa những thói quen sai lầm dưới đây.
Những kiêng kỵ thường gặp trong ngày Tết mà bạn chưa biết Những kiêng kỵ thường gặp trong ngày Tết. Theo quan niệm của người Việt từ xưa đến nay, ngày đầu năm có nhiều điều tốt đẹp thì cả năm sẽ may mắn.
Những điều kiêng kỵ khi lợp mái nhà không phải ai cũng biết Hiện nay, những điều kiêng kỵ liên quan đến việc làm mái nhà theo quan niệm của phong thủy vẫn được nhiều nhà thiết kế quan tâm và vận dụng.
Thực phẩm nên kiêng kỵ khi ăn hải sản có thể bạn chưa biết Hải sản là thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, nên tránh ăn hải sản với thực phẩm dưới đây để tránh những phản ứng không tốt.
10 điều kiêng kỵ với món trứng bạn nên biết để mà tránh Không được uống nước chè sau khi ăn trứng, trứng đã chế biến để qua đêm phải bỏ... là những điều bạn cần tuân thủ để giữ sức khỏe.
Những lưu ý và kiêng kỵ khi dùng nhân sâm có thể bạn chưa biết Muốn dùng nhân sâm cho đúng, trước hết cần phải biết loại nhân sâm nào dùng cho bệnh nhân nào, vì không phải mọi loại sâm đều có công dụng như nhau.
10 điều tuyệt đối kiêng kỵ trong phong thủy nếu không muốn chồng đi ngoại tình Chồng đi ngoại tình luôn là vấn đề nhức nhối đối với các chị em phụ nữ, có lẽ do không biết cách bài trí nhà cửa của họ đã vô tình “giúp” chồng đi ngoại tình!
8 điều tuyệt đối kiêng kỵ khi mang thai các mẹ bầu nên nhớ Nhuộm tóc, uống rượu, ăn mặn... là những điều phụ nữ mang thai cần tuyệt đối kiêng kỵ để có thai kỳ khỏe mạnh.
Những 'điềm lành' và 'kiêng kỵ' ngày mùng 1 Tết bạn nên biết Các cụ thường cho rằng " có thờ có thiêng, có kiêng có lành". Ngày Tết sắp về, cùng xem những điềm lành và kiêng kỵ trong ngày mùng 1 Tết
Tổng hợp 20 điều kiêng kỵ ngày Tết tránh xui xẻo cả năm Ngày Tết cần phải kiêng kỵ những gì? Có rất nhiều kiêng kỵ ngày Tết để gặp may mắn. Dưới đây là tổng hợp 20 điều kiêng kỵ ngày Tết có thể bạn chưa biết
Những điều kiêng kỵ ngày Tết ít người biết ở Việt Nam Một số tục kiêng kỵ ngày Tết dưới đây hiện đã dần mai một, nhưng nhiều tục lệ kiêng kỵ ngày Tết khác vẫn được người Việt tuân thủ rất nghiêm chỉnh chẳng kém ngày xưa.
Những điều kiêng kỵ khi ăn thịt bò có thể bạn chưa biết Thịt bò là món khoái khẩu của đại đa số người dân trên toàn thế giới nhưng không phải ai cũng biết cách ăn thịt bò làm sao có lợi nhất.
Bình luận mới nhất

loading...