Những thực phẩm nói "KHÔNG" với tủ lạnh mà bạn nên chú ý Tủ lạnh là nơi dự trữ thực phẩm nhưng một số mặt hàng trong nhà bếp tốt nhất hãy nên để trên kệ.
Tác dụng chữa bệnh của quả dứa gai mà không phải ai cũng biết Dứa gai còn có tên là dứa dại, dứa gỗ. Theo kinh nghiệm dân gian, nhiều bộ phận của cây dứa dại được sử dụng làm thuốc, rễ thu hái quanh năm.
Công dụng của ớt chỉ thiên đối với sức khỏe con người Được sử dụng rất phổ biến nhưng không phải ai cũng biết công dụng của ớt chỉ thiên đối với sức khỏe. Cùng khám phá công dụng của ớt chỉ thiên
Kinh hoàng chuyện ký sinh trùng từ ốc tấn công não người Việc dùng ốc sên chưa qua nấu chín khiến nhiều người rơi vào nguy kịch, thậm chí tử vong bởi trong ốc sên có loài ký sinh trùng tấn công não người.
Ít ai biết hết những công dụng của caffein cho sức khỏe Caffein có tác dụng tốt từ ngăn ngừa bệnh Alzheimer cho đến duy trì sức khỏe cho gan, và làm chậm lại quá trình trưởng thành của thanh niên cho đến nguy cơ các bệnh lý nhịp tim. Ngoài các lợi ích trên, Một nghiên cứu mới còn cho thấy...

Giật mình tác hại của chanh leo bạn chưa từng biết

Thứ tư, 20/09/2017 08:09  - Lượt xem: 19
Giật mình tác hại của chanh leo bạn chưa từng biết Cũng như các loại thực phẩm khác, chanh leo dù tốt đến đâu cũng cần được sử dụng hợp lý, chứng mực nếu không sẽ đem lại nhiều tác hại cho sức khỏe.

Những loại rau dễ gây độc khi dùng ăn lẩu ít ai biết

Thứ tư, 20/09/2017 01:09  - Lượt xem: 17
Những loại rau dễ gây độc khi dùng ăn lẩu ít ai biết Rau là thứ không thể thiếu trong nồi lẩu. Nhưng không phải loại rau nào cũng an toàn khi ăn lẩu, ăn sống. Nên hạn chế sử dụng những loại rau dễ gây ngộ độc hay dị ứng hay rau lạ khác thường.
Những loại rau củ có tính kháng viêm cao có thể bạn chưa biết Thực phẩm chứa nhiều đường và chất béo bão hòa là nguyên nhân khiến cho tình trạng viêm nhiễm trở nên trầm trọng hơn. Do đó, chún ta nên bổ sung những loại rau củ sau để cân bằng.
Không nghi ngờ gì nữa, bào ngư chính là vị thuốc sáng mắt Trong y học cổ truyền, vỏ bào ngư được dùng với tên thuốc là thạch quyết minh. Vỏ được lấy từ bào ngư còn sống hoặc đã luộc chín. Khi dùng, nung vỏ thành vôi hoặc tẩm nước muối.
Top 4 thực phẩm càng ăn nhiều càng có hại cho sức khỏe bạn Có những thực phẩm nếu càng ăn, uống nhiều sẽ càng gây ảnh hưởng tiêu cực và có hại cho sức khỏe của bạn.
Những loại thực phẩm giảm nhiệt mùa hè bạn nhất định phải biết Bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu với thời tiết oi bức này nhất là người già và trẻ nhỏ. Những thực phẩm sau có thể giúp cơ thể bạn giảm nhiệt mùa hè.
Cam - quả tốt cho chữa bệnh mà nhiều người không để ý đến Theo Đông y, cam có vị ngọt, chua, tính hơi mát, công năng sinh tân giải khát, khai vị, chữa ho, đùng khi chán ăn, đầy tức ngực sườn, giải độc cá, cua, làm ốm và giải rượu.
Phúc bồn tử - "Viagra" thiên nhiên tăn cường sinh lực nam giới Phúc bồn tử còn gọi là điền bào, ông nữu, sinh nãi mẫu; là thuốc y học cổ truyền có tác dụng bình bổ can thận thường gặp, được Danh y biệt lục xếp vào hạng thượng phẩm.
7 thực phẩm giảm nhẹ triệu chứng trước kỳ kinh nguyệt Chuối rất giàu kali, là chất đặc biệt quan trọng khi bạn đang đối phó với các triệu chứng trước kỳ kinh nguyệt.

Tác động của 8 loại thực phẩm đối với căng thẳng

Thứ Ba, 19/09/2017 10:09  - Lượt xem: 17
Tác động của 8 loại thực phẩm đối với căng thẳng Khi căng thẳng xảy ra, dinh dưỡng củng cố khả năng đề kháng của cơ thể chống lại các tác động của stress.
Bình luận mới nhất

loading...