Bài văn khấn tất niên chiều 30 Tết đầy đủ và ý nghĩa Văn khấn tất niên chiều 30 Tết là nghi thức không thể thiếu của Tết nguyên đán truyền thống. Dưới đây là bài văn khấn tất niên, văn cúng lễ Tất niên ngày 30 Tết.
Vào ngày thần tài mua gì lấy may, mang lại tài lộc cho cả năm? Trong ngày cúng thần tài mùng 10 Tết bạn thường mua gì để lấy may trong cả năm. Cùng xem những vật phẩm nên mua trong ngày cúng thần tài mùng 10 tết này.
Cách rút chân hương (chân nhang) ngày Tết ai cũng phải biết Cách rút chân hương là điều mỗi gia đình phải quan tâm trước mỗi dịp Tết. Tuy nhiên, cách rút chân hương sao cho đúng là điều mà không phải ai cũng biết.
Kinh nghiệm chọn hoa ly đẹp cho ngày Tết thêm hương sắc Nếu mua cành hoa có túi nilong bọc ngoài, bạn nên quan sát thật kỹ và bởi rất có thể có cành gãy bị ghép vào hoặc hoa nối keo.
Những điều cấm kỵ trong tháng cô hồn cần phải tránh Theo quan niệm dân gian, khoảng thời gian này trên dương thế cô hồn xuất hiện khắp nơi vì vậy cần phải cúng cháo, gạo, đồ ăn để chúng không quấy nhiễu cuộc sống bình thường.
Những chậu hoa đẹp ngày Tết thường được dùng để trang trí Ngoài những cành đào, chậu mai là những loại hoa Tết truyền thống, hiện nay nhiều gia đình có xu hướng chuyển sang chơi hoa ngày Tết bằng những loại cây hoa được trồng trong chậu
Bướm bay vào nhà là điềm báo gì bạn có biết rõ không? Nếu con bướm bay vào nhà là màu xám - gần như đen bay vào nhà bạn sẽ mang lại cho bạn tin tốt liên quan đến nghề nghiệp hoặc công việc của bạn.
Sắm lễ cúng rằm tháng giêng như thế nào là đúng nhất? Nếu như ngày thường, việc sắm lễ đi chùa đã khá được coi trọng thì trong ngày Rằm tháng 7, việc sắm sửa càng cần phải cẩn trọng hơn.

Cách nhận biết hoa sen và hoa quỳ đúng và đủ nhất!

Thứ Ba, 08/08/2017 08:08  - Lượt xem: 39
Cách nhận biết hoa sen và hoa quỳ đúng và đủ nhất! Mặc dù trông rất giống nhưng nếu đặt hoa sen và hoa quỳ cạnh nhau và so sánh màu sắc bên ngoài của chúng thì bạn có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt.
Lợi ích của nụ cười - Cười nhiều có tác dụng gì bạn có biết không? Nụ cười đem lại nhiều tác động cho cơ thể. Cười làm gia tăng quá trình đốt cháy năng lượng. Đồng thời, khi cười cũng giúp cho cơ bụng được săn chắc hơn
Một số cây cảnh chứa chất độc các bậc cha mẹ cần cho trẻ tránh xa Bạn sẽ bất ngờ vì rất nhiều cây cảnh chứa chất kịch độc gây ra các triệu chứng nôn mửa, khó thở, thậm chí là tử vong.

Không nên quan hệ vào những ngày nào bạn có biết không?

Thứ bảy, 05/08/2017 09:08  - Lượt xem: 53
Không nên quan hệ vào những ngày nào bạn có biết không? Quan hệ tình dục nên tránh xa thời điểm như trong thai kỳ và khi sinh nở, kỳ kinh nguyệt và sau nạo phá thai,...
Những kiêng kỵ trong phong thủy bàn làm việc bạn nên tránh Trong phong thủy, việc đặt cái bàn, cái ghế trong nhà, văn phòng… cũng hết sức quan trọng. Vì tất cả những yếu tố này đều tác động đến khí và vận của gia chủ.
Những điều cấm kỵ trong phòng ngủ vợ chồng là gì bạn có biết? Vị trí phòng tân hôn nên đặt ở hướng có ánh nắng chiếu vào. Nếu phòng tối, ẩm thấp sẽ khiến tâm trạng hai người bị ức chế.
Mẹo vặt sinh tồn trong cuộc sống bạn cần biết phòng khi cần Những kỹ năng sinh tồn bạn nên thuộc nằm lòng, chúng có thể cứu mạng sống của bạn lúc nguy cấp. Tai họa không bao giờ báo trước, đút túi vài quy tắc sau lúc hiểm nguy sẽ rất hữu ích cho bạn.
Bình luận mới nhất

loading...