5 điều cần tuyệt đối kiêng kỵ khi qua đêm tại khách sạn mùa du lịch Khi qua đêm tại khách sạn, bạn cần tuyệ đối kiêng kỵ những điều sau để luôn được khỏe mạnh.
Kiêng kỵ để may mắn hơn trong năm mới không phải ai cũng biết Đầu năm, người Việt thường kiêng quét nhà, cho lửa, cho nước, đi vay cũng như cho vay. Nhà có tang thường không đi chúc Tết để tránh mang trường khí xấu đến cho gia chủ...
Những điều kiêng kỵ trong ngày Tết ở cả 3 miền cần biết Mỗi vùng miền lại có một tục lệ ngày Tết khác nhau. Những điều kiêng kỵ trong ngày Tết của người Việt thế nào. Cùng xem những điều kiêng kỵ trong ngày Tết
Kiêng kỵ những vật treo trên cửa làm ảnh hưởng đến hôn nhân Xét về phong thủy, những loại phong thủy sát khí là loại làm tổn hại đến vận may, đời sống hôn nhân và sức khỏe của một người.
Hoạt chất rutin là gì? Tác dụng của rutin trong điều trị bệnh trĩ Hoạt chất Rutin là hợp chất Glycosid thuộc nhóm Flavonoid Aglycon được triết xuất từ hoa Hòe, là một loại vitamin P, có tác dụng điều tị bệnh trĩ
16 bức ảnh sẽ khiến mẹ tin rằng: sinh con thứ hai thật tuyệt Trải qua một thời kỳ mang thai đầy khó khăn vất vả, "Nghĩ đến việc sinh thêm đứa trẻ nữa thật là ngại!"....

Những chuyện khó tin về chuyện tỉnh dậy sau hôn mê

Thứ tư, 04/10/2017 07:10  - Lượt xem: 45
Những chuyện khó tin về chuyện tỉnh dậy sau hôn mê Không giống như trên phim ảnh hay trong sách truyện, khi rơi vào trạng thái hôn mê kéo dài dường như người bệnh đã nắm chắc trong tay án tử.
Kem đánh răng - Những phương pháp làm sạch răng với kem đánh răng Kem đánh răng là một trong những vật dụng hàng ngày mà con người không thể thiếu được, có tác dụng diệt mọi vi khuẩn bám trên răng
Thêm một công ty chăm sóc sức khỏe có dấu hiệu bán hàng đa cấp "chui" tại Việt Nam Hãy cảnh giác, bởi giờ còn có công ty bán hàng đa cấp dưới hình thức chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh cho nhiều người!!!!

7 chú ý phong thủy hút tiền bạc bạn đừng nên quên nó

Thứ Ba, 26/09/2017 04:09  - Lượt xem: 213
7 chú ý phong thủy hút tiền bạc bạn đừng nên quên nó Theo các chuyên gia phong thủy, nếu bạn muốn thu hút sự may mắn và tài lộc cho nhà của mình có thể áp dụng một số mẹo đơn giản.
6 lỗi phong thủy khiến sự nghiệp tụt dốc có thể bạn chưa biết Yếu tố phong thủy có ảnh hưởng không hề nhỏ đến sự nghiệp của mỗi cá nhân. Để sự nghiệp luôn hanh thông, bạn nên chú ý những lỗi phong thủy dưới đây.
Cách lắp điều hòa hợp phong thủy nhiều người chưa biết Theo phong thủy, nguồn năng lượng điện và gió của điều hòa luôn có ảnh hưởng lớn đến trường khí trong nhà.

6 mẹo phong thủy để hóa giải mọi vận hạn trong nhà

Thứ Ba, 26/09/2017 04:09  - Lượt xem: 129
6 mẹo phong thủy để hóa giải mọi vận hạn trong nhà Có rất nhiều cách để giải xui trong phong thủy nhà ở. Dưới đây là 1 số mẹo hay để giải mọi vận hạn cho gia đình bạn nên tham khảo nhé.
Cửa sổ và những lưu ý phong thủy cần tránh mà bạn chưa biết Bài trí cửa sổ hợp phong thủy sẽ giúp ngôi nhà đón thêm nhiều vượng khí, mang lại năng lượng tươi mới hơn.

10 dấu hiệu mất cân bằng dinh dưỡng bạn nên chú ý

Thứ sáu, 22/09/2017 09:09  - Lượt xem: 76
10 dấu hiệu mất cân bằng dinh dưỡng bạn nên chú ý Khi cảm thấy sức khỏe giảm sút, một trong những nguyên nhân bạn có thể nghĩ đến đầu tiên là mất cân bằng trong chế độ dinh dưỡng.
Bình luận mới nhất

loading...