Cách hạn chế tai nạn khi trẻ vui chơi các bậc cha mẹ nên chú ý Ngã và những chấn thương do ngã là những tai nạn rất thường gặp ở trẻ em, ở mọi lứa tuổi, mọi lúc và mọi nơi.
Những loại cây giúp ngủ ngon nên có trong phòng ngủ của bạn Hãy lựa chọn những loại cây trong phòng ngủ thích hợp để có được những đêm ngon giấc và tô điểm nhà cửa thêm sinh động.

Mách bạn bí quyết kinh doanh trực tuyến thành công

Thứ Hai, 18/09/2017 10:09  - Lượt xem: 51
Mách bạn bí quyết kinh doanh trực tuyến thành công Với sự hỗ trợ của internet bạn có thể kinh doanh mọi lúc mọi nơi, kinh doanh trực tuyến không phải mất chi phí mặt bằng, lượng khách hàng trực tuyến vô cùng lớn.
Biện pháp phòng chống đuối nước ở trẻ em như thế nào? Chúng ta cần đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, nâng cao kỹ năng phòng, chống đuối nước cho người dân; xây dựng môi trường sống an toàn cho trẻ em
Nêu thứ tự các bước cấp cứu khi gặp một người bị đuối nước Khi thấy người đuối nước cần nhanh chóng đưa người bị nạn ra khỏi mặt nước bằng cách đưa cánh tay, cây sào dài cho nạn nhân nắm, ném phao hoặc vớt người bị nạn lên.
Hướng dẫn cách hô hấp nhân tạo và xoa bóp tim ngoài lồng ngực Khi nạn nhân bị ngưng thở, ngay lập tức phải tiến hành hô hấp nhân tạo tại chỗ cho đến khi tự thở được hoặc xác định nạn nhân chắc chắn đã chết thì mới dừng lại.

Nguyên nhân đuối nước và cách phòng tránh hiệu quả

Thứ tư, 13/09/2017 09:09  - Lượt xem: 71
Nguyên nhân đuối nước và cách phòng tránh hiệu quả Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tai nạn đuối nước ở trẻ em, trong đó, nguyên nhân phổ biến nhất là do thiếu sự giám sát của người lớn.
Cách chăm sóc mắt cho trẻ phòng tránh tật khúc xạ thế nào? Việc chăm sóc và bảo vệ thị giác cho trẻ cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường, gia đình, y tế và bản thân học sinh cũng phải có ý thức giữ gìn đôi mắt.
Xử lý tai nạn đuối nước đúng cách như thế nào bạn biết không? Khi đưa được nạn nhân đuối nước lên bờ hay lên thuyền phải tiến hành hô hấp nhân tạo, hà hơi thổi ngạt ngay
Nốt ruồi nằm trên đường tình duyên có ý nghĩa gì bạn biết không? Nốt ruồi nằm trên đường tình duyên tiết lộ cho chúng ta rất nhiều điều về sự nghiệp, tình yêu, gia đình bạn sau này.
Những nốt ruồi may mắn trên cơ thể phụ nữ bạn không nên bỏ qua Nốt ruồi ở môi không bao giờ rơi vào nghèo túng; sau gáy là người có quyền lực; hay lòng bàn tay là người phú quý...
Điểm danh các loại đồ chơi trung thu truyền thống trẻ em ưa thích Một Tết Trung thu nữa lại về, sự hối hả của cuộc sống cũng phần nào làm lãng quên những giá trị truyền thống vốn có của nó, trong đó có đồ chơi Trung thu.
Kỹ thuật sơ cứu người đuối nước đúng cách và những điều cần lưu ý Hàng năm cứ vào hè lại có rất nhiều trường hợp đuối nước khi đi tắm biển, tắm hồ rất thương tâm. Khi bị đuối nước, nếu bệnh nhân được sơ cứu kịp thời...
Tai nạn đuối nước và những điều bạn cần biết để phòng tránh Để giảm thiểu tai nạn đuối nước và tử vong do tai nạn đuối nước, đặc biệt là ở trẻ em, cần có sự quan tâm, tham gia tích cực, chủ động của toàn cộng đồng
Sơ cứu đuối nước ở trẻ em như thế nào là đúng nhất? Nếu thấy trẻ bị đuối nước, ngay dưới nước hãy nắm tóc kéo đầu nạn nhân nhô lên khỏi mặt nước, tát mấy cái thật mạnh vào má nạn nhân để gây phản xạ hồi tỉnh và thở lại.
Bình luận mới nhất

loading...