7 thói quen thường gặp khiến xe máy hao xăng có thể bạn chưa biết Xe máy ăn xăng là nỗi lo của đa số người dùng. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hao xăng ở xe máy.
Những thói quen dễ gây hỏa hoạn trong dịp Tết bạn cần tránh Những thói quen dễ gây hỏa hoạn trong dịp Tết. ‘Bà hỏa’ là nỗi kinh hoàng không của riêng ai.
Sự khác nhau thú vị giữa bé trai và bé gái có thể các mẹ chưa biết Có nhiều mẹ thường cho rằng con trai sẽ thông minh hơn con gái, điều đó có đúng không?
5 điều cần tuyệt đối kiêng kỵ khi qua đêm tại khách sạn mùa du lịch Khi qua đêm tại khách sạn, bạn cần tuyệ đối kiêng kỵ những điều sau để luôn được khỏe mạnh.
Hoạt chất rutin là gì? Tác dụng của rutin trong điều trị bệnh trĩ Hoạt chất Rutin là hợp chất Glycosid thuộc nhóm Flavonoid Aglycon được triết xuất từ hoa Hòe, là một loại vitamin P, có tác dụng điều tị bệnh trĩ

Những chuyện khó tin về chuyện tỉnh dậy sau hôn mê

Thứ tư, 04/10/2017 07:10  - Lượt xem: 15
Những chuyện khó tin về chuyện tỉnh dậy sau hôn mê Không giống như trên phim ảnh hay trong sách truyện, khi rơi vào trạng thái hôn mê kéo dài dường như người bệnh đã nắm chắc trong tay án tử.
Kem đánh răng - Những phương pháp làm sạch răng với kem đánh răng Kem đánh răng là một trong những vật dụng hàng ngày mà con người không thể thiếu được, có tác dụng diệt mọi vi khuẩn bám trên răng
Thêm một công ty chăm sóc sức khỏe có dấu hiệu bán hàng đa cấp "chui" tại Việt Nam Hãy cảnh giác, bởi giờ còn có công ty bán hàng đa cấp dưới hình thức chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh cho nhiều người!!!!

10 dấu hiệu mất cân bằng dinh dưỡng bạn nên chú ý

Thứ sáu, 22/09/2017 09:09  - Lượt xem: 43
10 dấu hiệu mất cân bằng dinh dưỡng bạn nên chú ý Khi cảm thấy sức khỏe giảm sút, một trong những nguyên nhân bạn có thể nghĩ đến đầu tiên là mất cân bằng trong chế độ dinh dưỡng.
Cách hạn chế tai nạn khi trẻ vui chơi các bậc cha mẹ nên chú ý Ngã và những chấn thương do ngã là những tai nạn rất thường gặp ở trẻ em, ở mọi lứa tuổi, mọi lúc và mọi nơi.
Những loại cây giúp ngủ ngon nên có trong phòng ngủ của bạn Hãy lựa chọn những loại cây trong phòng ngủ thích hợp để có được những đêm ngon giấc và tô điểm nhà cửa thêm sinh động.

Mách bạn bí quyết kinh doanh trực tuyến thành công

Thứ Hai, 18/09/2017 10:09  - Lượt xem: 32
Mách bạn bí quyết kinh doanh trực tuyến thành công Với sự hỗ trợ của internet bạn có thể kinh doanh mọi lúc mọi nơi, kinh doanh trực tuyến không phải mất chi phí mặt bằng, lượng khách hàng trực tuyến vô cùng lớn.
Biện pháp phòng chống đuối nước ở trẻ em như thế nào? Chúng ta cần đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, nâng cao kỹ năng phòng, chống đuối nước cho người dân; xây dựng môi trường sống an toàn cho trẻ em
Nêu thứ tự các bước cấp cứu khi gặp một người bị đuối nước Khi thấy người đuối nước cần nhanh chóng đưa người bị nạn ra khỏi mặt nước bằng cách đưa cánh tay, cây sào dài cho nạn nhân nắm, ném phao hoặc vớt người bị nạn lên.
Hướng dẫn cách hô hấp nhân tạo và xoa bóp tim ngoài lồng ngực Khi nạn nhân bị ngưng thở, ngay lập tức phải tiến hành hô hấp nhân tạo tại chỗ cho đến khi tự thở được hoặc xác định nạn nhân chắc chắn đã chết thì mới dừng lại.
Bình luận mới nhất

loading...