Thiếu hiểu biết sùi mào gà nở chằng chịt vì tự chữa bệnh Nhiều trường hợp người bệnh vì thiếu hiểu biết về bệnh sùi mào gà nên có nhiều cách ứng xử tiêu cực.
Làm sao khi cậu nhỏ "cong", vấn đề rắc rối của nam giới? Vấn đề 'không thẳng' có thể đem lại cho quý ông nhiều rắc rối hơn bạn nghĩ.

Nguyên nhân vì đâu que thử thai báo sai kết quả?

Thứ Hai, 06/11/2017 02:11  - Lượt xem: 18
Nguyên nhân vì đâu que thử thai báo sai kết quả? Dù có kế hoạch thêm thành viên mới trong gia đình hay lỡ quan hệ không an toàn khi chưa sẵn sàng thì việc thử thai sớm đều rất quan trọng.
Bệnh bạch đới là gì? Triệu chứng, nguyên nhân và điều trị bệnh Bệnh khí hư bạch đới là một trong những bệnh viêm nhiễm vùng kín thường gặp, khiến chị em mất tự tin trong cuộc sống, ảnh hưởng quan hệ vợ chồng
Nang trứng là gì? Những bệnh lý lên quan đến nang trứng chị em cần ghi nhớ nang buồng trứng là các vỏ bọc chứa trứng ở bên trong. Mỗi tháng chị em thường có khoảng thời gian trứng rụng nhưng trước khi trứng rụng

Siêu lợi ích khi nàng đạt cực khoái khi sex nên biết

Thứ bảy, 04/11/2017 02:11  - Lượt xem: 28
Siêu lợi ích khi nàng đạt cực khoái khi sex nên biết Cơ thể nàng sẽ tăng khả năng miễn dịch, chống lại nguy cơ mắc bệnh tim, giảm đau đầu, căng thẳng...

9 nguyên nhân khiến nam giới suy giảm khả năng tình dục

Thứ bảy, 04/11/2017 02:11  - Lượt xem: 29
9 nguyên nhân khiến nam giới suy giảm khả năng tình dục Càng ngày càng có nhiều áp lực ảnh hưởng rất lớn đến khả năng tình dục, đặc biệt là đối với nam giới.
Các nguyên tắc buộc phải nhớ khi vệ sinh vùng kín để không mắc bệnh Nếu không, chính bạn sẽ sớm phải đối mặt với những nguy cơ đáng sợ từ các bệnh phụ khoa hay bệnh tình dục.
Những viêm nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản ở nam giới Không ít người cho rằng chỉ nữ giới phải đối mặt với tình trạng bị viêm nhiễm. Tuy nhiên không ít nam giới cũng khổ sở với những viêm nhiễm nam khoa mà những đấng mày râu bị mắc phải.
Những điều ít biết về sức khỏe sinh sản của đàn ông Ở nam giới, quá trình hình thành giao tử được bắt đầu ngay từ khi còn trong bào thai. Các tế bào mầm sinh dục đã hình thành.

Viêm nội mạc tử cung: Nguy cơ lớn cho sức khỏe sinh sản

Thứ sáu, 03/11/2017 10:11  - Lượt xem: 51
Viêm nội mạc tử cung: Nguy cơ lớn cho sức khỏe sinh sản Viêm nội mạc tử cung (VNMTC) là chứng bệnh không xa lạ với phụ nữ tuổi sinh đẻ. Ngoài việc gây ra những cơn đau bụng dữ dội,
Bé trai mặc quần sịp sớm có ảnh hưởng đến "con giống"? Ở tuổi nào nên cho con mặc quần sịp; mặc quần sịp có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này của bé là thắc mắc của khá nhiều bà mẹ có con trai.
Những điều phụ nữ cần biết về khả năng sinh sản của mình Việc mang thai luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với các chị em phụ nữ.
Ảnh hưởng của tuổi tác đến khả năng sinh sản ở phụ nữ Phụ nữ mang thai khi tuổi lớn hơn hay bằng 35 tuổi thì được xếp vào một nhóm tuổi mà theo thuật ngữ y khoa gọi là “tuổi mang thai già” (AMA).
Chăm sóc sức khỏe sinh sản ở một số đối tượng đặc biệt Những đối tượng này cần được đặc biệt chú ý để tránh những rủi ro không đáng có.
Bình luận mới nhất

loading...