Quai bị ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới

Thứ năm, 02/11/2017 11:11  - Lượt xem: 16
Quai bị ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới Quai bị thường xảy ra khi giao mùa. Nếu không chữa trị cẩn thận rất dễ dẫn đến vô sinh ở bé trai.
Các quan niệm sai lầm về sinh sản nhiều người mắc phải Có suy nghĩ sai lầm này chính là 1 trong những nguyên nhân dẫn tới hiếm muộn vô sinh.
3 hiểu lầm về sức khỏe sinh sản mọi phụ nữ đều mắc phải Sinh con sớm, sinh mổ hay sinh thường sẽ giúp chị em về dáng nhanh hơn... là những thắc mắc của không ít chị em.
4 nguyên tắc bảo vệ khả năng sinh sản của chị em nên chú ý Việc giữ gìn vệ sinh sẽ góp phần rất lớn trong việc bảo vệ khả năng sinh sản của chị em.
Sự thật về khả năng sinh sản của nam giới có thể bạn chưa biết Khả năng sinh sản giữa nam giới và nữ giới là ngang nhau. Hãy cùng điểm qua một số sự thật mà không phải ai cũng biết về khả năng sinh sản của nam giới dưới đây.
Bí quyết siêu đơn giản giúp cải thiện khả năng sinh sản Quan hệ tình dục an toàn, phòng tránh nhiễm trùng âm đạo, duy trì cân nặng hợp lý là những bí quyết để tăng khả năng sinh sản.
Những điều nam giới cần phải biết về khả năng sinh sản Mặc quần lót chật, đặc biệt nếu quần làm bằng vải không thoáng khí có thể có ảnh hưởng đến sức khỏe của tinh trùng.

Các xét nghiệm cần làm để kiểm tra sức khỏe sinh sản

Thứ năm, 02/11/2017 11:11  - Lượt xem: 16
Các xét nghiệm cần làm để kiểm tra sức khỏe sinh sản Nếu xét nghiệm tiền hôn nhân để sớm phát hiện những bất thường trong cơ thể thì các xét nghiệm khác có thể tìm ra lý do hiếm muộn ở các cặp vợ chồng.
Điều cần lưu ý trước khi khám sức khỏe sinh sản nên biết Nếu những nỗ lực có con không thành công, ghé thăm một trung tâm sức khỏe sinh sản là giải pháp tối ưu cho bạn.
Lưu ý sức khỏe sinh sản cần thiết tiền hôn nhân nên biết Để đảm bảo cuộc sống gia đình hạnh phúc, bạn nên thực hiện một số các xét nghiệm sức khỏe sinh sản sau trước hôn nhân.
9 lỗi làm hỏng khả năng sinh sản của nam giới nên cẩn thận Khả năng sinh sản của người bố cũng đóng góp một vai trò quan trọng trong việc sinh ra những thiên thần xinh đẹp.

8 yếu tố gây hại cho khả năng sinh sản của nam giới

Thứ năm, 02/11/2017 11:11  - Lượt xem: 35
8 yếu tố gây hại cho khả năng sinh sản của nam giới Bạn có thể sẽ ngạc nhiên khi biết những yếu tố có thể gây hại cho khả năng sinh sản của nam giới dưới đây.

Hút thuốc lá làm giảm khả năng sinh sản của nam giới

Thứ năm, 02/11/2017 11:11  - Lượt xem: 32
Hút thuốc lá làm giảm khả năng sinh sản của nam giới Tại Việt Nam, theo nghiên cứu năm 1997 của Bộ Y tế, tỷ lệ hút thuốc lá trong nam giới là 50% và trong nữ giới là 3,4%.
Ảnh hưởng của Chlamydia tới sức khỏe sinh sản như thế nào? Chlamydia tracomatis là một loại vi khuẩn. Nhiễm khuẩn Chlamydia là chứng bệnh dễ gặp trong các viêm nhiễm phụ khoa.

Những hiểu lầm cơ bản về sức khỏe sinh sản phụ nữ

Thứ năm, 02/11/2017 11:11  - Lượt xem: 24
Những hiểu lầm cơ bản về sức khỏe sinh sản phụ nữ Hiểu nhầm về các loại thuốc tránh thai, nguy cơ nhiễm bệnh tình dục, cách ngừa bệnh khiến phụ nữ chưa bảo vệ sức khỏe đúng cách.
Bình luận mới nhất

loading...