Thắt ống dẫn tinh và những điều cần biết về phẫu thuật thắt ống dẫn tinh Thắt ống dẫn tinh là biện pháp tránh mang thai ngoài ý muốn an toàn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng quan hệ tình dục
Biện pháp tránh thai là gì? Các biện pháp tránh thai tự nhiên và hiệu quả Các biện pháp tránh thai đóng vai trò quan trọng vì nó giúp tình cảm vợ chồng thăng hoa nhưng vẫn chủ động trong việc sinh con theo ý muốn
Vòng tránh thai là gì? Những lợi ích và những lưu ý về vòng tránh thai Vòng tránh thai có tác dụng ngăn không cho tinh trùng gặp trứng cũng như ngăn trứng làm tổ trong tử cung và phát triển thành bào thai
Đặt vòng tránh thai sau sinh, biện pháp tránh thai an toàn cho phụ nữ Đặt vòng tránh thai là một trong những biện pháp tránh thai an toàn dành cho phụ nữ, tuy nhiên nhiều chị em vẫn băn khoăn về mức độ an toàn và tính hiệu quả của phương pháp này.
Những bà mẹ tuyệt đối không được đặt vòng tránh thai Đặt vòng là phương pháp tránh thai khá phổ biến và được thực hiện nhanh gọn ngay tại hầu hết các trung tâm y tế và các bệnh viện tuyến cơ sở và trung ương.

Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp có nguy hiểm không?

Thứ sáu, 15/09/2017 09:09  - Lượt xem: 42
Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp có nguy hiểm không? Chỉ sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp khi thực sự cần thiết, không được dùng thuốc như là một biện pháp tránh thai thường xuyên.
Chín biện pháp tránh thai hiệu quả và an toàn nhất mà bạn nên biết Hiện nay có khá nhiều các biện pháp tránh thai mà chị em hay sử dụng như uống thuốc tránh thai, sử dụng bao cao su trong quan hệ...
Những lưu ý khi dùng thuốc tránh thai mà các chị em cần biết Thuốc tránh thai là cách tránh thai ngoài ý muốn được mọi người sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên, nếu không thận trọng trong việc dùng thuốc, bạn vẫn có nguy có mang thai ngoài ý muốn.

Miếng dán tránh thai và cách dùng của miếng dán tránh thai

Thứ Ba, 21/02/2017 07:02  - Lượt xem: 1,504
Miếng dán tránh thai và cách dùng của miếng dán tránh thai Hiện nay, rất nhiều chị em phụ nữ sử dụng miếng dán tránh thai như một pháp hiệu quả để ngừa thai ngoài ý muốn. Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng miếng dán tránh thai sao cho hiệu quả nhất.
Những loại thực phẩm tránh thai tự nhiên mà có thể bạn không biết Có rất nhiều biện pháp tránh thai như sử dụng bao cao su, tính chu kỳ kinh nguyệt, uống thuốc, đặt vòng,... nhưng rất ít người biết đến các thực phẩm ngừa thai tự nhiên rất hiệu quả

Bốn phương pháp tránh thai tự nhiên cho các cặp vợ chồng

Thứ năm, 29/12/2016 03:12  - Lượt xem: 1,178
Bốn phương pháp tránh thai tự nhiên cho các cặp vợ chồng Nếu bạn muốn tránh thai mà không cần sử dụng dụng cụ, hãy áp dụng những biện pháp tránh thai tự nhiên sau đây.
Bạn đã biết cách sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp đúng cách chưa? Bạn có chắc mình đã biết cách sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp chưa? Và dùng chúng thế nào để tránh tác dụng phụ?
Tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp rất nguy hiểm với sức khỏe nữ giới Thuốc tránh thai khẩn cấp được nhiều chị em sử dụng vì tính tiện dụng của nó. Tuy nhiên, người dùng chỉ thấy được hiệu quả tức thời chứ chưa hề nghĩ đến hậu quả nặng nề mà biện pháp tránh thai này gây ra trong trong tương...
Phần lớn nam giới đều mắc phải lỗi này khi sử dụng bao cao su Gần 20% nam giới nói rằng họ từng làm tuột bao cao su lúc đang lâm trận. Các lỗi thường gặp khi sử dụng bao cao su là gì? Hãy đọc và rút kinh nghiệm.

Tránh thai là gì? Ưu nhược điểm các biện pháp tránh thai

Thứ sáu, 11/11/2016 12:11  - Lượt xem: 1,869
Tránh thai là gì? Ưu nhược điểm các biện pháp tránh thai Tránh thai là bất cứ hành động nào cản trở sự kết hợp của trứng và tinh trùng trước, trong và sau giao hợp. Các biện pháp tránh thai là bất cứ dụng cụ hoặc thuốc, sử dụng trong tránh thai.
Bình luận mới nhất

loading...