Thắt ống dẫn tinh để triệt sản liệu có làm suy giảm ham muốn tình dục không? Tôi được biết thắt ống dẫn tinh là biện pháp tránh thai cực kỳ hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên liệu thắt ống dẫn tinh có làm giảm ham muốn tình dục hay ảnh hưởng gì đến khoái cảm khi "yêu" không?
Bạn trai xuất tinh ngoài để tránh thai liệu có an toàn không ạ? Xuất tinh ngoài có thể mang thai không? Đây là câu hỏi của khá nhiều bạn đọc gửi cho chúng tôi, hôm nay chúng tôi xin đăng tải câu trả lời giải đáp thắc mắc của các bạn.
Cách tránh thai cho đàn ông khi không sử dụng bao cao su? Sử dụng bao cao su tuy tiện lợi nhưng lại làm giảm kích thích tình dục. Nhiều trường hợp không thích sử dụng bao cao su nhưng cũng chưa chuẩn bị tinh thần để làm cha, vậy người đàn ông phải làm thế nào?

Quan hệ tình dục trước và sau kỳ kinh có dính bầu không?

Thứ sáu, 28/10/2016 06:10  - Lượt xem: 10,947
Quan hệ tình dục trước và sau kỳ kinh có dính bầu không? Cháu và bạn trai quan hệ tình dục vào ngày sát chu kỳ kinh nên không sử dụng thêm biện pháp tránh thai nào. Tuy nhiên 2, 3 hôm nay cháu thấy mệt mỏi, buồn nôn, căng tức vòng 1. Cháu rất lo lắng mình đã dính bầu...
Que cấy tránh thai: Biện pháp tránh thai hiệu quả lên đến 99.95% Bạn có tin được có biện pháp tránh thai nào an toàn hiệu quả lên đến 99,95% và chỉ cần cấy 1 lần duy nhất mà có hiệu lực trong 3-5 năm không? Không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến "cuộc yêu" và tháo ra có thể thụ thai như...
Các biện pháp tránh thai sau sinh an toàn cho các mẹ bỉm sữa nên biết Rất nhiều mẹ vừa sinh con được 3-4 tháng đã "dính bầu" tiếp, do chủ quan không sử dụng biện pháp tránh thai nào khi quan hệ. Mình sẽ gợi ý tới các mẹ tham khảo một số biện pháp tránh thai sau sinh an toàn và rất hiệu quả nhé.
Bình luận mới nhất

loading...