Tìm hiểu những điều ít biết về cực khoái ở phụ nữ

Thứ sáu, 22/09/2017 02:09  - Lượt xem: 36
Tìm hiểu những điều ít biết về cực khoái ở phụ nữ Phụ nữ khó đạt cực khoái hơn nam giới: Các cuộc điều tra nghiên cứu cho thấy phụ nữ khó đạt được cực khoái hơn nam giới.
Dấu hiệu của mất cân bằng nội tiết bạn nên chú ý nhé Mất cân bằng nội tiết tố là “kẻ giết người thầm lặng”. Đây là vấn đề mà nhiều phụ nữ phải đối mặt. Tình trạng này thường xảy ra ở phụ nữ độ tuổi 40-50...
Ba kỹ năng hôn tạo sự bất ngờ khiến chàng điêu đứng Khi ta dành cho người mình yêu những nụ hôn bất ngờ, trái tim người đàn ông sẽ liêu xiêu ngay tắp lự.
Chứng yếu sinh lý ở nữ là gì? Nguyên nhân gây yếu sinh lý nữ Những biểu hiện như lãnh cảm, lạnh nhạt trong quan hệ tình dục, hay không còn hứng thú với chuyện chăn gối thường là những biểu hiện đầu tiên của bệnh yếu sinh lý nữ

Chảy máu âm đạo khi quan hệ - nguyên nhân do đâu?

Thứ Ba, 27/12/2016 10:12  - Lượt xem: 712
Chảy máu âm đạo khi quan hệ - nguyên nhân do đâu? Chảy máu âm đạo khi quan hệ - nguyên nhân do đâu? Khi xuất hiện tình trạng này, liệu có phải bạn bị bệnh gì nguy hiểm?

Phương pháp ngăn ngừa xuất tinh sớm ở nam giới

Thứ năm, 03/11/2016 12:11  - Lượt xem: 431
Phương pháp ngăn ngừa xuất tinh sớm ở nam giới Xuất tinh sớm là một trong những vấn đề về sex phổ biến mà nam giới phải đối mặt. Tuy vậy, đây không phải căn bệnh vô phương cứu chữa
Thảm cảnh lấy chồng đồng tính rồi hai vợ chồng cùng xài chung trai bao Câu chuyện cuộc đời tôi có lẽ kể ra đây mọi người cũng không thể tin nổi đây là sự thật, vì nó quá đau đớn, bế tắc, quá phũ phàng và nói như các bạn trẻ hiện nay thì đúng là tình tiết quá cẩu huyết nữa!
Mách tai chị em phương pháp thu nhỏ âm đạo để tăng khoái cảm trong "chuyện ấy" Các bà mẹ sau sinh luôn đau đầu lo lắng vì vấn đề vùng kín bị giãn ra quá mức. Chị em có nhu cầu thu nhỏ cô bé để lấy lại khoái cảm như lúc ban đầu thì tuyệt đối không được bỏ qua bài viết này.
Bình luận mới nhất

loading...