Bạn nhất định phải biết: "Yêu" tốt cho phái nữ như thế nào? Quan hệ tình dục giúp phụ nữ ngăn ngừa cơn đau, ung thư cổ tử cung, chuột rút ở chu kỳ kinh, giảm stress và đẹp da...
Lợi ích tuyệt vời của sex trong hôn nhân không thể bỏ qua Sex chính là phép ẩn dụ cho hôn nhân. Nếu hôn nhân tốt, tình dục luôn vui vẻ và nó sẽ buồn tẻ khi hai bạn lạnh nhạt với nhau.

Lý do "chính đáng" nhất khiến chàng không dùng bao cao su

Thứ sáu, 24/11/2017 08:11  - Lượt xem: 9
Lý do "chính đáng" nhất khiến chàng không dùng bao cao su Lý do chính đáng nhất khiến chàng trốn tránh 'áo mưa'. Rất nhiều nguyên do dẫn tới điều này bao gồm cả những bộ phim đen.
Siêu bí quyết cho "chuyện ấy" trở nên thú vị ở mọi lứa tuổi Tình dục không bao giờ có tuổi. Vấn đề là bạn cần phải biết cách thêm gia vị để nó luôn thú vị và mang lại cho bạn sự thăng hoa.
Thời điểm sex nguy hiểm nhưng nhiều người vẫn thực hiện Nhiều người làm 'chuyện ấy' trong mọi thời điểm. Tuy nhiên, có những thời điểm nếu không chú ý sẽ cực kì nguy hiểm đến tính mạng.
Đàn ông và những bí mật không ngờ về sex, bạn đã biết chưa! Nhiều khi các chàng cũng là kẻ gian dối trên giường với những bí mật mà chị em không thể ngờ về 'chuyện ấy'.
Những bí kíp giúp "cậu nhỏ" luôn có thể duy trì phong độ Để 'vùng chiến lược' luôn giữ được thế thượng phong, lớn mạnh về kích thước và mạnh mẽ khi xung trận, hãy tham khảo bí kíp sau.

Bí quyết giữ lửa phòng the cho người già tham khảo

Thứ Hai, 06/11/2017 03:11  - Lượt xem: 21
Bí quyết giữ lửa phòng the cho người già tham khảo Sinh hoạt tình dục ở người già thường gặp một số trục trặc, khó khăn… Tuy nhiên, thực tế có không ít cặp vợ chồng vẫn có đời sống tình dục "thỏa mãn".
Những nguy cơ bệnh thường gặp phải khi không làm chuyện ấy Quan hệ tình dục là một hoạt động bình thường của con người, nếu ngừng hoạt động tình dục, chuyện gì sẽ xảy ra?
Tăng hương vị phòng the bằng thực phẩm đơn giản dễ kiếm Tăng hương vị phòng the bằng thực phẩm?. Phần lớn các cặp đôi Việt Nam không có thói quen mang thức ăn, nước uống vào các buổi 'chăn gối', nhưng với người phương Tây đã có từ lâu.
8 lợi ích của việc quan hệ tình dục đối với sức khỏe vô cùng tuyệt vời Quan hệ tình dục là nhu cầu cuộc sống con người. Bên cạnh đó “chuyện ấy“ còn có rất nhiều lợi ích khiến nhiều người khó tin.

5 tuyệt chiêu giúp "chuyện ấy" thăng hoa trong mùa hè

Thứ bảy, 14/10/2017 09:10  - Lượt xem: 49
5 tuyệt chiêu giúp "chuyện ấy" thăng hoa trong mùa hè Mùa hè được coi là mùa phù hợp và tốt cho sức khỏe khi làm “chuyện ấy” nếu hai bạn biết cách.

Cách massage cho chàng dẻo dai mà các nàng nên biết

Thứ bảy, 14/10/2017 09:10  - Lượt xem: 49
Cách massage cho chàng dẻo dai mà các nàng nên biết “Khi vuốt ve phần xương quai hàm, bạn sẽ khiến chàng cảm thấy mình nam tính, “đàn ông” hơn rất nhiều và đó cũng được coi là một sự kích thích của bạn tới chàng”.

5 cách giúp kéo dài cuộc yêu không phải ai cũng biết

Thứ bảy, 14/10/2017 09:10  - Lượt xem: 43
5 cách giúp kéo dài cuộc yêu không phải ai cũng biết Đa số đàn ông đều tự hỏi, phải làm sao để khiến đối phương của mình hài lòng? Dưới đây là một số cách giúp bạn kéo dài cuôc yêu.
Bí quyết giữ sức tình dục cho cuộc yêu thêm nồng nàn hơn Cùng với thời gian và tuổi tác, sức trẻ và sự ham muốn tình dục sẽ giảm dần. Nhưng con người không hề đầu hàng số phận mà luôn tìm cách chống lại nó.
Bình luận mới nhất

loading...