Một số thay đổi về quan hệ tình dục sau khi sinh lại ít người nói đến Có rất nhiều thông tin về tình dục, và có rất nhiều thông tin về cuộc sống sau khi có em bé, nhưng có một số thay đổi về quan hệ tình dục sau sinh lại ít người nói đến.

Giải đáp những thắc mắc chuyện phòng the thường gặp

Thứ tư, 02/08/2017 10:08  - Lượt xem: 21
Giải đáp những thắc mắc chuyện phòng the thường gặp Chuyện chăn gối của mỗi cặp vợ chồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Khi đọc những câu trả lời dưới đây bạn sẽ thấy bất ngờ và những thắc mắc thầm kín phần nào được giải tỏa.
Những câu hỏi về chuyện ấy mà dù "cạy miệng" bạn cũng không bao giờ dám hỏi Có những câu hỏi liên quan trực tiếp đến chuyện ấy mà dù ở lứa tuổi nào bạn cũng chẳng bao giờ dám mở lời.
Giảm ham muốn là bệnh gì? Triệu chứng, nguyên nhân và điều trị bệnh Giảm ham muốn tình dục là tình trạng giảm hoặc không có ham muốn sinh hoạt tình dục, hay có ham muốn nhưng không thể thực hiện hành vi tình dục
Tác hại của quan hệ tình dục: 7 điều tai hại có thể xảy ra trong cuộc yêu Nếu có những hiện tượng này, bạn đừng quá lo lắng vì đây chính là những biểu hiện bình thường sau bất cứ cuộc "yêu" nào.
Lý giải vì sao chuyện chăn gối của các cặp vợ chồng trở nên nhàm chán Tình dục là một nhu cầu sinh lý cần thiết đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên, chỉ vì những điều dưới đây mà chúng ta khiến chuyện yêu trở nên nhàm chán.
Thời điểm không nên quan hệ là thời điểm nào bạn đã biết chưa? Khi cơ thể đang mệt mỏi, khi đói hoặc quá no hay khi mang thai 3 tháng đầu đều là những thời điểm không nên quan hệ mà bạn nên chú ý.
Những nguyên nhân giảm ham muốn ở nữ mà bạn nên biết Không hài lòng về bạn tình của mình, gặp stress, hay bất đồng nảy sinh trong mối quan hệ hôn nhân... đều là nguyên nhân giảm ham muốn ở nữ.
Những lợi ích tuyệt vời của việc quan hệ tình dục vào buổi sáng mà bạn không thể bỏ qua Khi quan hệ vào buổi sáng sẽ cho bạn những hứng khởi mới, cảm xúc mới tuy ngắn ngủi nhưng tràn đầy hứng thú, sự say mê và chính điều này giúp cuộc sống vợ chồng hòa hợp nhau hơn.
Những việc không nên làm trước khi quan hệ nam nữ cần biết Sau đây là những việc không nên làm trước khi quan hệ, bạn cần chú ý để đời sống tình dục được nâng cao.
Thời điểm quan hệ tình dục tốt nhất là bao giờ bạn có biết không? Thời điểm quan hệ cũng là một yếu tố rất quan trọng để bạn có thể đạt được cực khoái trong quan hệ. Hãy cùng chúng tôi điểm danh những thời điểm quan hệ tốt nhất cho cuộc yêu của bạn nhé
Những mối nguy hiểm khi yêu ngày đèn đỏ mà các cặp đôi nên biết Hiện nay, rất nhiều cặp đôi muốn thử cảm giác lạ khi quan hệ tình dục, vì vậy, họ chọn cách yêu ngày đèn đỏ để trải nghiệm cảm giác đó. Hãy cùng điểm danh những mối nguy hiểm khi yêu ngày đèn đỏ.
Những kiến thức về quan hệ tình dục bằng miệng an toàn mà bạn nên biết Oral sex hay còn gọi là quan hệ tình dục bằng miệng thường được các cặp đôi lựa chọn thay vì quan hệ truyền thống vì nó mang lại một cảm giác mới lạ trong chuyện hôn nhân, giúp bạn hưng phấn kích thích hơn
Những điểm nhạy cảm của chàng bạn cần biết để tăng khoái cảm khi quan hệ Bạn đã từng biết những điểm nhạy cảm của chàng khiến cho chàng trở thành cực kỳ sung sướng chưa? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn điểm nhạy cảm của chàng mà bạn nên biết
Những tư thế giúp nàng lên đỉnh mà các chàng không thể bỏ qua Trong quan hệ tình dục, để nàng hưng phấn và lên đỉnh dễ dàng hơn thì bạn không thể không nhắc tới các tư thế quan hệ. Những tư thế quan hệ sẽ kích thích cơ thể nàng, khiến cho nàng hưng phấn, lên đỉnh dễ hơn.
Bình luận mới nhất

loading...