Mách đấng mày râu cách điều trị chứng xuất tinh sớm

Thứ sáu, 22/09/2017 02:09  - Lượt xem: 18
Mách đấng mày râu cách điều trị chứng xuất tinh sớm Xuất tinh sớm (XTS), một chứng bệnh khá phổ biến ở nam giới đặc biệt là ở nam giới trẻ. Trước kia, người ta cho rằng XTS có nguyên nhân tâm lý là chủ yếu thì nay các nhà khoa học cho rằng XTS do sự rối nhiễu của hệ thống các...

Bạn có biết: Vì sao nàng lẩn trốn "chuyện ấy"?

Thứ sáu, 22/09/2017 02:09  - Lượt xem: 11
Bạn có biết: Vì sao nàng lẩn trốn "chuyện ấy"? Có lẽ chuyện chăn gối là một trong những hoạt động thư giãn được yêu thích nhất của con người. Thế nên mỗi khi phái đẹp “lẩn trốn” chuyện ấy, các đấng mày râu phải vò đầu bứt tóc không hiểu được căn nguyên.
Bạn có biết: lười 'yêu' có thể gây nguy hiểm, thậm chí chết sớm Sex không chỉ là một hoạt động sinh lý, sex còn là một liệu pháp tăng cường sức khỏe tuyệt vời. Nhưng những bằng chứng mới dưới đây còn cho thấy tác dụng ngược lại, đó là lười sex có thể dẫn đến tử vong sớm.
Những điều cấm kỵ sau khi quan hệ tuyệt đối không được làm Quan hệ tình dục là việc khá tốn công, mất sức. Dưới đây là những điều đàn ông không được làm sau khi quan hệ tình dục.
Chảy máu nhiều sau khi quan hệ ở vùng kín và một số điều cần biết Một số nguyên nhân gây chảy máu nhiều sau khi quan hệ như rách màng trinh ngay ở vị trí mạch máu gặp những trường hợp quan hệ lần đầu...
Một số thay đổi về quan hệ tình dục sau khi sinh lại ít người nói đến Có rất nhiều thông tin về tình dục, và có rất nhiều thông tin về cuộc sống sau khi có em bé, nhưng có một số thay đổi về quan hệ tình dục sau sinh lại ít người nói đến.

Giải đáp những thắc mắc chuyện phòng the thường gặp

Thứ tư, 02/08/2017 10:08  - Lượt xem: 64
Giải đáp những thắc mắc chuyện phòng the thường gặp Chuyện chăn gối của mỗi cặp vợ chồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Khi đọc những câu trả lời dưới đây bạn sẽ thấy bất ngờ và những thắc mắc thầm kín phần nào được giải tỏa.
Những câu hỏi về chuyện ấy mà dù "cạy miệng" bạn cũng không bao giờ dám hỏi Có những câu hỏi liên quan trực tiếp đến chuyện ấy mà dù ở lứa tuổi nào bạn cũng chẳng bao giờ dám mở lời.
Giảm ham muốn là bệnh gì? Triệu chứng, nguyên nhân và điều trị bệnh Giảm ham muốn tình dục là tình trạng giảm hoặc không có ham muốn sinh hoạt tình dục, hay có ham muốn nhưng không thể thực hiện hành vi tình dục
Tác hại của quan hệ tình dục: 7 điều tai hại có thể xảy ra trong cuộc yêu Nếu có những hiện tượng này, bạn đừng quá lo lắng vì đây chính là những biểu hiện bình thường sau bất cứ cuộc "yêu" nào.
Lý giải vì sao chuyện chăn gối của các cặp vợ chồng trở nên nhàm chán Tình dục là một nhu cầu sinh lý cần thiết đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên, chỉ vì những điều dưới đây mà chúng ta khiến chuyện yêu trở nên nhàm chán.
Thời điểm không nên quan hệ là thời điểm nào bạn đã biết chưa? Khi cơ thể đang mệt mỏi, khi đói hoặc quá no hay khi mang thai 3 tháng đầu đều là những thời điểm không nên quan hệ mà bạn nên chú ý.
Những nguyên nhân giảm ham muốn ở nữ mà bạn nên biết Không hài lòng về bạn tình của mình, gặp stress, hay bất đồng nảy sinh trong mối quan hệ hôn nhân... đều là nguyên nhân giảm ham muốn ở nữ.
Những lợi ích tuyệt vời của việc quan hệ tình dục vào buổi sáng mà bạn không thể bỏ qua Khi quan hệ vào buổi sáng sẽ cho bạn những hứng khởi mới, cảm xúc mới tuy ngắn ngủi nhưng tràn đầy hứng thú, sự say mê và chính điều này giúp cuộc sống vợ chồng hòa hợp nhau hơn.
Những việc không nên làm trước khi quan hệ nam nữ cần biết Sau đây là những việc không nên làm trước khi quan hệ, bạn cần chú ý để đời sống tình dục được nâng cao.
Bình luận mới nhất

loading...