Những nguyên nhân giảm ham muốn ở nữ mà bạn nên biết Không hài lòng về bạn tình của mình, gặp stress, hay bất đồng nảy sinh trong mối quan hệ hôn nhân... đều là nguyên nhân giảm ham muốn ở nữ.
Những lợi ích tuyệt vời của việc quan hệ tình dục vào buổi sáng mà bạn không thể bỏ qua Khi quan hệ vào buổi sáng sẽ cho bạn những hứng khởi mới, cảm xúc mới tuy ngắn ngủi nhưng tràn đầy hứng thú, sự say mê và chính điều này giúp cuộc sống vợ chồng hòa hợp nhau hơn.
Những việc không nên làm trước khi quan hệ nam nữ cần biết Sau đây là những việc không nên làm trước khi quan hệ, bạn cần chú ý để đời sống tình dục được nâng cao.
Thời điểm quan hệ tình dục tốt nhất là bao giờ bạn có biết không? Thời điểm quan hệ cũng là một yếu tố rất quan trọng để bạn có thể đạt được cực khoái trong quan hệ. Hãy cùng chúng tôi điểm danh những thời điểm quan hệ tốt nhất cho cuộc yêu của bạn nhé
Những mối nguy hiểm khi yêu ngày đèn đỏ mà các cặp đôi nên biết Hiện nay, rất nhiều cặp đôi muốn thử cảm giác lạ khi quan hệ tình dục, vì vậy, họ chọn cách yêu ngày đèn đỏ để trải nghiệm cảm giác đó. Hãy cùng điểm danh những mối nguy hiểm khi yêu ngày đèn đỏ.
Những kiến thức về quan hệ tình dục bằng miệng an toàn mà bạn nên biết Oral sex hay còn gọi là quan hệ tình dục bằng miệng thường được các cặp đôi lựa chọn thay vì quan hệ truyền thống vì nó mang lại một cảm giác mới lạ trong chuyện hôn nhân, giúp bạn hưng phấn kích thích hơn
Những điểm nhạy cảm của chàng bạn cần biết để tăng khoái cảm khi quan hệ Bạn đã từng biết những điểm nhạy cảm của chàng khiến cho chàng trở thành cực kỳ sung sướng chưa? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn điểm nhạy cảm của chàng mà bạn nên biết
Những tư thế giúp nàng lên đỉnh mà các chàng không thể bỏ qua Trong quan hệ tình dục, để nàng hưng phấn và lên đỉnh dễ dàng hơn thì bạn không thể không nhắc tới các tư thế quan hệ. Những tư thế quan hệ sẽ kích thích cơ thể nàng, khiến cho nàng hưng phấn, lên đỉnh dễ hơn.
Những thời điểm phụ nữ ham muốn chuyện ấy mà các quý ông nên biết Bạn luôn băn khoăn không biết đâu là thời điểm phụ nữ thích làm chuyện ấy để cô ấy có thể dễ dàng gật đầu khi bạn muốn quan hệ? Vậy, hãy đọc bài viết sau để biết thêm nhé.
Chữa xuất tinh sớm bằng gừng như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? Từ lâu gừng đã khá nổi tiếng với tác dụng cải thiện chức năng sinh lý nam được các quý ông rỉ tai nhau. Với bí quyết chữa xuất tinh sớm bằng gừng, các quý ông có thể khắc phục được chứng bệnh này

Những thông tin cơ bản về quan hệ tình dục bằng hậu môn

Thứ sáu, 17/03/2017 08:03  - Lượt xem: 935
Những thông tin cơ bản về quan hệ tình dục bằng hậu môn Hiện nay, quan hệ qua hậu môn đang ngày càng phổ biến. Nguyên nhân là do quan hệ qua hậu môn mang lại cho họ nhiều khoái cảm đặc biệt hơn.
Những lợi ích của quan hệ tình dục đều đặn bạn đã biết chưa? Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng chăm chỉ làm "chuyện ấy" sẽ giúp tinh thần bạn phấn chấn và rất tốt cho sức khỏe thể chất của bạn.
Những con đường là nguyên nhân nấm phụ khoa không ngờ tới Vệ sinh vùng kín là điều cần thiết. Nhưng trong nhiều trường hợp, việc này cũng có thể gây nấm phụ khoa, ảnh hưởng đến sức khỏe phụ nữ.
Cách phòng tránh thượng mã phong rất hữu ích cho các quý ông Trong quá trình sinh hoạt vợ chồng, phòng tránh thượng mã phong là việc làm cần thiết để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Chứng thượng mã phong - "tan nạn phòng the" nguy hiểm

Thứ tư, 21/12/2016 04:12  - Lượt xem: 804
Chứng thượng mã phong - "tan nạn phòng the" nguy hiểm Thượng mã phong là một trong những tai nạn trong chuyện phòng the mà cặp vợ chồng nào cũng cần biết!
Bình luận mới nhất

loading...