Cực khoái sẽ đem lại điều tuyệt vời gì với sức khỏe của nàng? Chị em đạt được cực khoái khi máu được bơm về cơ quan sinh dục giúp cơ xương chậu co thắt mạnh.
3 phát hiện khó tin về tình dục khiến bạn phải giật mình Quan hệ tình dục là nhu cầu tất yếu mỗi con người. Tuy nhiên có rất nhiều phát hiện khó tin về tình dục khiến bạn giật mình.
Hóa ra đây là lý do mọi thời gian đều tuyệt vời để sex! Sex luôn là liều thuốc tuyệt vời cho sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Hãy sex bất cứ khi nào bạn có thể, vì 10 lý do tuyệt vời dưới đây:
Bạn nhất định phải biết: "Yêu" tốt cho phái nữ như thế nào? Quan hệ tình dục giúp phụ nữ ngăn ngừa cơn đau, ung thư cổ tử cung, chuột rút ở chu kỳ kinh, giảm stress và đẹp da...
Lợi ích tuyệt vời của sex trong hôn nhân không thể bỏ qua Sex chính là phép ẩn dụ cho hôn nhân. Nếu hôn nhân tốt, tình dục luôn vui vẻ và nó sẽ buồn tẻ khi hai bạn lạnh nhạt với nhau.
    

Lý do "chính đáng" nhất khiến chàng không dùng bao cao su

Thứ sáu, 24/11/2017 08:11  - Lượt xem: 18
Lý do "chính đáng" nhất khiến chàng không dùng bao cao su Lý do chính đáng nhất khiến chàng trốn tránh 'áo mưa'. Rất nhiều nguyên do dẫn tới điều này bao gồm cả những bộ phim đen.
Siêu bí quyết cho "chuyện ấy" trở nên thú vị ở mọi lứa tuổi Tình dục không bao giờ có tuổi. Vấn đề là bạn cần phải biết cách thêm gia vị để nó luôn thú vị và mang lại cho bạn sự thăng hoa.
Ham muốn tình dục là gì? Ham muốn tình dục ở nam và nữ Ham muốn tình dục là một yếu tố quan trọng trong việc hình thành và duy trì mối quan hệ của các cặp đôi. Ở nữ giới cũng có hormone ham muốn tình dục
Thời điểm sex nguy hiểm nhưng nhiều người vẫn thực hiện Nhiều người làm 'chuyện ấy' trong mọi thời điểm. Tuy nhiên, có những thời điểm nếu không chú ý sẽ cực kì nguy hiểm đến tính mạng.
Đàn ông và những bí mật không ngờ về sex, bạn đã biết chưa! Nhiều khi các chàng cũng là kẻ gian dối trên giường với những bí mật mà chị em không thể ngờ về 'chuyện ấy'.
Những bí kíp giúp "cậu nhỏ" luôn có thể duy trì phong độ Để 'vùng chiến lược' luôn giữ được thế thượng phong, lớn mạnh về kích thước và mạnh mẽ khi xung trận, hãy tham khảo bí kíp sau.

Bí quyết giữ lửa phòng the cho người già tham khảo

Thứ Hai, 06/11/2017 03:11  - Lượt xem: 26
Bí quyết giữ lửa phòng the cho người già tham khảo Sinh hoạt tình dục ở người già thường gặp một số trục trặc, khó khăn… Tuy nhiên, thực tế có không ít cặp vợ chồng vẫn có đời sống tình dục "thỏa mãn".
Những tiết lộ thú vị về "chuyện ấy" của phụ nữ trung niên “Chuyện ấy” ở phụ nữ khi đã bước sang độ tuổi trung niên không còn hoặc rất ít là điều chúng ta vẫn nghĩ.
Những nguy cơ bệnh thường gặp phải khi không làm chuyện ấy Quan hệ tình dục là một hoạt động bình thường của con người, nếu ngừng hoạt động tình dục, chuyện gì sẽ xảy ra?
Tăng hương vị phòng the bằng thực phẩm đơn giản dễ kiếm Tăng hương vị phòng the bằng thực phẩm?. Phần lớn các cặp đôi Việt Nam không có thói quen mang thức ăn, nước uống vào các buổi 'chăn gối', nhưng với người phương Tây đã có từ lâu.
Bình luận mới nhất

loading...