Năm tác hại của stress tới chuyện yêu mà bạn nên biết

Thứ sáu, 23/06/2017 09:06  - Lượt xem: 103
Năm tác hại của stress tới chuyện yêu mà bạn nên biết Stress là vấn đề xã hội mà nhiều người đang phải đối mặt. Stress có thể gây tác hại nặng nề cho cơ thể và cuộc sống tình dục cũng không thể miễn nhiễm.
Tìm hiểu về thụ tinh - Quá trình thụ tinh của một số sinh vật Thụ tinh là quá trình hợp giữa tinh trùng của con đực và trứng của con cái. Có nhiều loại thụ tinh như thụ tinh trong, thụ tinh ngoài, thụ tinh nhân tạo
Thụ tinh trong ống nghiệm là gì? Đặc điểm của thụ tinh trong ống nghiệm Thụ tinh trong ống nghiệm là một phương pháp thụ tinh theo đó trứng được thụ tinh bằng tinh trùng bên ngoài cơ thể, trong ống nghiệm
Thụ tinh nhân tạo là gì? Quá trình thụ tinh nhân tạo trên người Thụ tinh nhân tạo là dùng các kỹ thuật để tạo điều kiện cho quá trình thụ thai được diễn ra thuận lợi nhất, tại các cơ sở y tế
Nguyên nhân đau vùng xương chậu thường gặp mà chị em nên biết Viêm ruột thừa, u nang buồng trứng, có thai ngoài tử cung, u xơ tử cung đều là những nguyên nhân đau vùng xương chậu thường gặp.
Những điều về chứng bất lực ở nam giới mà cánh mày râu nên biết Bất lực ở nam giới là một trong những hiện tượng rối loạn chức năng sinh lý ở nam giới, thuộc nhóm bệnh "rối loạn cương dương".
Những nguyên nhân xuất tinh chậm ở nam giới mà các quý ông nên biết Trong quan hệ tình dục, nam giới phải mất nhiều thời gian mới xuất được tinh hoặc không thể xuất được tinh trong khi quan hệ.
Viêm nhiễm bộ phận sinh dục nữ và những biểu hiện thường gặp Viêm nhiễm bộ phận sinh dục nữ là tình trạng viêm nhiễm ở bất kỳ bộ phận nào của cơ quan sinh dục bao gồm bộ phận sinh dục trên và bộ phận sinh dục dưới.
Bệnh mụn rộp sinh dục nữ - Nguyên nhân, biểu hiện và tác hại của bệnh Mụn rộp sinh dục nữ hay còn gọi là Herpes sinh dục, đây là bệnh lây qua đường tình dục với tần suất rất cao.

Nguyên nhân viêm nội mạc tử cung mà chị em cần hiểu rõ

Thứ năm, 15/06/2017 01:06  - Lượt xem: 34
Nguyên nhân viêm nội mạc tử cung mà chị em cần hiểu rõ Viêm nội mạc cổ tử cung là hiện tượng lớp niêm mạc tại thành tử cung bị viêm nhiễm do nhiễm khuẩn. Biết được nguyên nhân sẽ giúp phòng bệnh tốt hơn.
Huyết trắng khi mang thai coi chừng bị viêm nhiễm phụ khoa Giai đoạn thai kì, sự thay đổi về nội tiết gây ra nhiều sự thay đổi trong cơ thể. Ngoài ra, lượng huyết trắng cũng tiết ra nhiều hơn.
Phân biệt huyết trắng sinh lý và huyết trắng bệnh lý Huyết trắng là chất dịch tiết ra ở cổ tử cung và âm đạo. Bình thường loại chất này có màu trắng như sữa, trong và hơi đặc.
Một số bài thuốc chữa bệnh huyết trắng bằng phương pháp dân gian ngay tại nhà Thay vì sống chung với bệnh huyết trắng bạn có thể chữa bệnh huyết trắng bằng phương pháp dân gian đơn giản dưới đây.
Huyết trắng bất thường có thể là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe của bạn Khi huyết trắng bất thường, ra nhiều hơn, có màu lạ, mùi hôi... sẽ là một dấu hiệu cảnh báo sức khỏe của bạn.
Tìm hiểu về các loại viêm âm đạo thường gặp ở nữ giới Viêm âm đạo là một bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp ở chị em. Bệnh có thể do vệ sinh không sạch sẽ, vi khuẩn hoặc quan hệ tình dục không lành mạnh gây nên.
Bình luận mới nhất

loading...