Những điều ít biết về sức khỏe sinh sản của đàn ông Ở nam giới, quá trình hình thành giao tử được bắt đầu ngay từ khi còn trong bào thai. Các tế bào mầm sinh dục đã hình thành.

Viêm nội mạc tử cung: Nguy cơ lớn cho sức khỏe sinh sản

Thứ sáu, 03/11/2017 10:11  - Lượt xem: 51
Viêm nội mạc tử cung: Nguy cơ lớn cho sức khỏe sinh sản Viêm nội mạc tử cung (VNMTC) là chứng bệnh không xa lạ với phụ nữ tuổi sinh đẻ. Ngoài việc gây ra những cơn đau bụng dữ dội,
Bé trai mặc quần sịp sớm có ảnh hưởng đến "con giống"? Ở tuổi nào nên cho con mặc quần sịp; mặc quần sịp có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này của bé là thắc mắc của khá nhiều bà mẹ có con trai.
Những điều phụ nữ cần biết về khả năng sinh sản của mình Việc mang thai luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với các chị em phụ nữ.
Ảnh hưởng của tuổi tác đến khả năng sinh sản ở phụ nữ Phụ nữ mang thai khi tuổi lớn hơn hay bằng 35 tuổi thì được xếp vào một nhóm tuổi mà theo thuật ngữ y khoa gọi là “tuổi mang thai già” (AMA).
Chăm sóc sức khỏe sinh sản ở một số đối tượng đặc biệt Những đối tượng này cần được đặc biệt chú ý để tránh những rủi ro không đáng có.

Quai bị ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới

Thứ năm, 02/11/2017 11:11  - Lượt xem: 16
Quai bị ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới Quai bị thường xảy ra khi giao mùa. Nếu không chữa trị cẩn thận rất dễ dẫn đến vô sinh ở bé trai.
Các quan niệm sai lầm về sinh sản nhiều người mắc phải Có suy nghĩ sai lầm này chính là 1 trong những nguyên nhân dẫn tới hiếm muộn vô sinh.
3 hiểu lầm về sức khỏe sinh sản mọi phụ nữ đều mắc phải Sinh con sớm, sinh mổ hay sinh thường sẽ giúp chị em về dáng nhanh hơn... là những thắc mắc của không ít chị em.
4 nguyên tắc bảo vệ khả năng sinh sản của chị em nên chú ý Việc giữ gìn vệ sinh sẽ góp phần rất lớn trong việc bảo vệ khả năng sinh sản của chị em.
Sự thật về khả năng sinh sản của nam giới có thể bạn chưa biết Khả năng sinh sản giữa nam giới và nữ giới là ngang nhau. Hãy cùng điểm qua một số sự thật mà không phải ai cũng biết về khả năng sinh sản của nam giới dưới đây.
Bí quyết siêu đơn giản giúp cải thiện khả năng sinh sản Quan hệ tình dục an toàn, phòng tránh nhiễm trùng âm đạo, duy trì cân nặng hợp lý là những bí quyết để tăng khả năng sinh sản.
Những điều nam giới cần phải biết về khả năng sinh sản Mặc quần lót chật, đặc biệt nếu quần làm bằng vải không thoáng khí có thể có ảnh hưởng đến sức khỏe của tinh trùng.

Các xét nghiệm cần làm để kiểm tra sức khỏe sinh sản

Thứ năm, 02/11/2017 11:11  - Lượt xem: 16
Các xét nghiệm cần làm để kiểm tra sức khỏe sinh sản Nếu xét nghiệm tiền hôn nhân để sớm phát hiện những bất thường trong cơ thể thì các xét nghiệm khác có thể tìm ra lý do hiếm muộn ở các cặp vợ chồng.
Điều cần lưu ý trước khi khám sức khỏe sinh sản nên biết Nếu những nỗ lực có con không thành công, ghé thăm một trung tâm sức khỏe sinh sản là giải pháp tối ưu cho bạn.
Bình luận mới nhất

loading...