"Tự sướng" thường xuyên có thể sẽ gây vô sinh hay không?

Chủ nhật, 03/12/2017 10:12  - Lượt xem: 4
"Tự sướng" thường xuyên có thể sẽ gây vô sinh hay không? Thông thường nhiều nam giới khi thực hiện hành vi trên đều chủ ý muốn lên đỉnh nhanh để tận hưởng cảm giác cực khoái chứ hiếm khi muốn duy trì cảm giác hưng phấn lâu dài.
Nguy hại rình rập từ chuyện "đèn đỏ" thất thường nên chú ý Khi có biểu hiện kinh nguyệt không đều, bạn nên đi đến các cơ sở y tế uy tín để chẩn đoán bệnh chính xác, từ đó có phương pháp điều trị hiệu quả.
Bạn có tự tin khi về già mà cơ thể vẫn còn khỏe mạnh? Nhiều người lầm tưởng rằng quá trình già đi chỉ bắt đầu từ sau tuổi 25. Tuy nhiên, khoa học đã chứng minh chúng ta già đi ngay khi chúng ra được sinh ra đời.
Viêm phế quản thể hen chữa thế nào để cải thiện tình trạng bệnh? Nhiều trường hợp được chẩn đoán là viêm phế quản hay viêm phế quản thể hen thực chất đó là hen phế quản.
Thai 5 tuần phát hiện nang đơn thùy buồng trứng có nên mổ không? U nang buồng trứng có thể cản trở thai nhi phát triển hoàn chỉnh trong tử cung
    
Mang thai lần đầu bị đa ối, thai dị tật, lần sau có nguy cơ lặp lại không? Đến tuần thứ 30 của thai kỳ, tôi mới phát hiện đa ối và thai đa dị tật phải đình chỉ ngay lập tức.
Mang thai 18 tuần giảm 7kg cân có ảnh hưởng gì đến thai nhi không? Khi mang thai thì việc tăng cân là hiển nhiên để đảm bảo sức khỏe cả mẹ và bé.

Sưng tinh hoàn sau khi khỏi bệnh quai bị phải làm sao?

Thứ bảy, 02/12/2017 10:12  - Lượt xem: 4
Sưng tinh hoàn sau khi khỏi bệnh quai bị phải làm sao? Thực tế tỷ lệ teo tinh hoàn sau viêm do biến chứng từ bệnh quai bị rất hiếm hoi.
Kinh hoàng những hiểm họa cho bà bầu khi có hành vi oral sex Trong một số trường hợp không may mắn, hành vi oral sex có thể dẫn tới một số nguy hiểm cho người mẹ trong thời kì mang thai.
Một số loại thuốc gây hại thận và sức khỏe như thế nào? Thuốc khi vào cơ thể đa số được chuyển hóa ở gan và bài tiết qua thận. Do vậy, ở hai cơ quan này cũng bị ảnh hưởng không nhỏ khi bệnh nhân phải dùng thuốc.
Loại thuốc nào cần phải thận trọng với người tăng huyết áp? Người bệnh tăng huyết áp cần phải dùng thuốc lâu dài, thậm chí là suốt cả cuộc đời để giữ huyết áp được ổn định, tránh các tai biến do tăng huyết áp gây ra.
Inssulin là gì? Mối quan hệ của insulin với bệnh tiểu đường Insulin là một loại hormone do các tế bào beta của tuyến tụy tiết ra với tác dụng cân bằng lượng đường glucose trong máu
Đừng bao giờ chủ quan khi thấy ra máu đen sau kì kinh nguyệt Ra máu đen sau kì kinh nguyệt có thể là bình thường nhưng cũng có thể là biểu hiện của các bệnh lý.
Oxytocin là hormone gì? Tác dụng của hormone tình yêu oxytonin Oxytocin là một hormone tự nhiên được sản sinh ở vùng dưới đồi của não được gọi là hormone hạnh phúc, vì tác động đến cả tâm lý và thể chất
Hướng dẫn nhận biết 11 bệnh nguy hiểm do lối sống gây nên Một nhóm bệnh mới đang phát triển, được gọi là “các bệnh do lối sống” như bệnh tim, một số bệnh ung thư, bệnh tiểu đường, giờ không còn là vấn đề của các nước giàu nữa.
Bình luận mới nhất

loading...