Những cách phòng bệnh điếc nghề nghiệp ngay tại môi trường ồn ào nhất Bệnh điếc nghề nghiệp là khái niệm không còn quá xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, căn bệnh này không phải ai cũng mắc phải bởi tùy thuộc vào môi trường làm việc của mỗi người có khác nhau
Chạy thận nhân tạo và những điều cần biết để có cách khắc phục Chạy thận nhân tạo là một trong những phương pháp giúp người bệnh suy thận duy trì và kéo dài sự sống.
Bị rối loạn tiền đình phải làm sao, ứng phó như thế nào? Có nhiều nguyên nhân gây rối loạn tiền đình, trong đó có thể là do động mạch mang máu đến nuôi não bộ bị thiểu năng...
Huyết áp kẹt có nguy hiểm không? - Tìm hiểu về bệnh huyết áp kẹp Huyết áp kẹt thường gặp ở người có cơ địa huyết áp thấp nhưng huyết áp cao cũng có thể gặp.
Sưng bìu tinh hoàn ở trẻ nhỏ là bệnh gì, có nguy hiểm không? Sưng bìu tinh hoàn ở trẻ nhỏ có thể là là bị tràn dịch màng tinh hoàn. Làm thế nào để tránh tình trạng này ở trẻ.
Hạch ở cổ có nguy hiểm không? - Đây là dấu hiệu của bệnh gì? Hai năm nay, cổ tôi có một cục hạch to bằng hạt lạc, cứng, không đau, cũng không phát triển. Xin hỏi, hạch đó là gì?
Ai không nên dùng thuốc tránh thai? - Điều mà phụ nữ nên biết Viên thuốc tránh thai rất công hiệu và thường được dung nạp tốt. Tuy nhiên cũng có những trường hợp phụ nữ không được dùng.

Khi bị đau đầu, có nên tiêm thuốc bổ não hay không?

Thứ Hai, 10/07/2017 09:07  - Lượt xem: 38
Khi bị đau đầu, có nên tiêm thuốc bổ não hay không? Bị đau đầu có nên tiêm thuốc bổ não hay không? Trước hết bạn phải xác định được nguyên nhân gây ra chứng đau đầu là gì?
Cách xử lý khi bị chóng mặt ở người cao tuổi nên chú ý những gì? Chóng mặt là một ảo giác, bệnh nhân cảm thấy xung quanh hoặc bản thân xoay tròn; khi nặng thường kèm theo nôn và người bệnh có thể ngã khi đi.

Bạn cần biết: Nên làm gì khi bị đau bụng?

Thứ năm, 06/07/2017 02:07  - Lượt xem: 53
Bạn cần biết: Nên làm gì khi bị đau bụng? Đau bụng là một danh từ chung chung vì đau bất kỳ một cơ quan nào nằm trong ổ bụng đều có triệu chứng đau nên được gọi là đau bụng. Vậy nên làm gì khi bị đau bụng?
Khó thở thường xuất hiện trong những tình trạng bệnh lý nào? Khó thở là một biểu hiện của sự cản trở lưu thông không khí trong đường thở. Những cơn khó thở cấp nếu không được xử lý kịp thời có thể gây tử vong rất nhanh.
Bệnh nhược cơ (Thần kinh cơ tự miễn) hay gặp ở tuổi 15 - 20, vì sao? Thần kinh cơ tự miễn là bệnh nhược cơ có đặc điểm nổi trội là yếu cơ vân. Bệnh gặp ở mọi lứa tuổi, nhưng nhiều nhất từ 15 - 20 tuổi, nữ nhiều hơn nam với tỷ lệ 3/2.
Để phòng ngừa rối loạn tiền đình nên tập luyện như thế nào? Khi thời tiết thay đổi, nhiều người rất hay gặp rối loạn tiền đình với những triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, quay cuồng, buồn nôn...
Một số xét nghiệm sàng lọc ung thư phụ nữ cần phải biết Ung thư được phát hiện sớm sẽ giúp việc điều trị được thuận lợi và hiệu quả hơn. Dưới đây là 10 xét nghiệm sàng lọc ung thư mà phụ nữ nên biết:
Nhiễm khuẩn đường mật - Biểu hiện, biến chứng nào có thể xảy ra? Nhiễm khuẩn đường dẫn mật là tình trạng viêm nhiễm xảy ra tại đường dẫn mật trong gan hoặc ngoài gan.
Bình luận mới nhất

loading...