Tìm hiểu về bệnh mù màu - Cách chữa bệnh mù màu

Thứ Hai, 16/01/2017 11:01  - Lượt xem: 670
Tìm hiểu về bệnh mù màu - Cách chữa bệnh mù màu Em trai mình năm nay mới 5 tuổi, nhìn rõ mọi thứ xung quanh nhưng lại không phân biệt được màu đỏ. Đi xét nghiệm bác sĩ kết luận là bệnh mù màu. Cho mình hỏi bệnh mù màu là gì? Bệnh có chữa được không?

Cholesterol là gì? Thế nào là cholesterol xấu, cholesterol tốt?

Thứ sáu, 06/01/2017 03:01  - Lượt xem: 445
Cholesterol là gì? Thế nào là cholesterol xấu, cholesterol tốt? Cholesterol là một loại chất béo trong máu. Nồng độ chất béo này ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe chúng ta.
Đang ngủ chợt tỉnh giấc đi trong nhà có phải là triệu chứng của bệnh mộng du không? Con trai mình năm nay 8 tuổi, cháu thường xuyên mắc phải chứng đang ngủ chợt tỉnh giấc đi lại trong nhà, khóc và đôi khi không ý thức được người bên cạnh là ai? Cho mình hỏi đây có phải là triệu chứng bệnh mộng du không?
Ung thư vòm họng là gì? Dấu hiệu nhận biết và cách điều trị Ung thư vòm họng là bệnh lý ác tính phát sinh từ các tế bào ở vùng vòm họng - phần cao nhất của hầu họng,ngay phía sau của mũi. Ðây là loại ung thư phổ biến và đứng đầu trong các loại ung thư vùng đầu mặt cổ
Chảy máu cam có phải là một ảnh hưởng của bệnh lý nào không? Mình năm nay 19 tuổi, mình không biết tại sao đang đọc sách vào ban đêm thì tôi hay bị chảy máu cam. Cho mình hỏi, chảy máu cam có phải là một ảnh hưởng của bệnh lý nào không?
Bệnh ghẻ cóc là gì? Nguyên nhân, triệu chứng bệnh ghẻ cóc Bệnh ghẻ cóc là căn bệnh truyền nhiễm. Hãy tự bổ sung kiến thức cho mình về căn bệnh này qua bài viết dưới nhé.

Histamin là gì? Nguyên nhân tại sao cơ thể lại bị dị ứng?

Thứ tư, 30/11/2016 05:11  - Lượt xem: 1,325
Histamin là gì? Nguyên nhân tại sao cơ thể lại bị dị ứng? Histamin là chất trung gian hóa học quan trọng có vai trò trong phản ứng viêm và dị ứng, trong sự bài tiết dịch vị và cũng có chức năng như chất dẫn truyền thần kinh và điều biến thần kinh
Bệnh mề đay là gì? Triệu chứng và nguyên nhân gây bệnh Bệnh mề đay hay còn gọi là bệnh mày đay là một phản ứng viêm của da, dị ứng ngoài da, hay xuất hiện khi thời tiết chuyển mùa hoặc mùa hè. Mề đay là tình trạng trên da nổi lên từng đám sẩn mụn nhiều hoặc ít, không đều, màu...
Nhiễm trùng là gì? Nguy cơ và cách phòng ngừa bệnh nhiễm trùng Nhiễm trùng (infection) là sự xâm nhập của mầm bệnh vào cơ thể và phản ứng của cơ thể đối với thương tổn do mầm bệnh gây nên.
Stress (căng thẳng) là gì? Nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị Stress rất dễ mắc phải nhưng cũng không quá khó để khắc phục nó. Hãy tạo cho mình một môi trường sống thoải mái nhất nhằm ngăn ngừa căng thẳng.
Ung thư phổi là gì? Nguyên nhân gây bệnh và triệu chứng Ung thư phổi thường để chỉ ung thư trên lá phổi, thông thường không bao gồm các u ở lớp phôi giữa ở màng phổi khác hoặc những loại u ác tính khác như ung thư carcinoid, u hạch ác tính hay các u di căn từ các bộ phận khác. Hầu hết ung...

Bệnh da liễu là gì? Các bệnh về da liễu phổ biến

Thứ năm, 17/11/2016 12:11  - Lượt xem: 580
Bệnh da liễu là gì? Các bệnh về da liễu phổ biến Bệnh da liễu là tình trạng da bị kích ứng hoặc bị viêm. Nguyên nhân thường là do phản ứng dị ứng của cơ thể hoặc do vi khuẩn làm tắc nghẽn lỗ chân lông trên da bạn.

Bệnh nấm da đầu là gì? Triệu chứng và cách điều trị

Thứ năm, 17/11/2016 12:11  - Lượt xem: 302
Bệnh nấm da đầu là gì? Triệu chứng và cách điều trị Nấm da đầu là một dạng viêm nhiễm dưới chân tóc, do nấm gây ra. Bệnh có nhiều biểu hiện khác nhau như rụng tóc, ngứa ngáy da đầu...
Bệnh tự kỷ là gì? Dấu hiệu và điều trị rối loạn tự kỷ ở trẻ em Tự kỷ, hay được gọi là rối loạn tự kỷ, là một dạng rối loạn phát triển, xuất hiện ngay từ những năm đầu đời, thường là trước 3 tuổi. Người mắc chứng tự kỷ không có giao tiếp, tương tác xã hội với những người khác,...

Ho là gì? Nguyên nhân và cách điều trị bệnh ho

Thứ tư, 09/11/2016 12:11  - Lượt xem: 410
Ho là gì? Nguyên nhân và cách điều trị bệnh ho Ho là một phản xạ của cơ thể để tống ra ngoài các chất tiết, dị vật, vi sinh vật… có ở đường hô hấp (hô hấp trên và hô hấp dưới) do đó ho cũng có thể coi như một cơ chế bảo vệ bộ máy hô hấp.
Bình luận mới nhất

loading...