Những lý do đàn ông thường ngụy biện cho việc ngoại tình Đàn ông thường đưa ra hàng tá lý do để bào chữa cho việc ngoại tình nhưng thực chất đó chỉ là những lời nói dối kinh điển.
5 thói quen xấu khiến bạn dễ bị mất điểm trước mọi người Để không bị mất điểm trước mọi người bên cạnh việc khéo léo trong giao tiếp, chú ý quan sát người khác thì còn rất nhiều thói quen mà bạn nên lưu ý.
Tập thói quen trò chuyện với mẹ chồng để gia tăng tình cảm Vì những khoảng cách vô hình giữa mẹ chồng và nàng dâu thường có tâm lý ngại trò chuyện với mẹ chồng.
Infographic: Điều gì diễn ra khi bạn nói dối người khác? Điều gì diễn ra khi bạn nói dối? Hãy theo dõi cử chỉ, hành động hay ánh mắt của họ, bạn có thể khám phá ra nhiều điều.

5E - Bí quyết thành công kinh doanh dịch vụ bạn nên biết

Thứ Ba, 19/09/2017 11:09  - Lượt xem: 210
5E - Bí quyết thành công kinh doanh dịch vụ bạn nên biết Trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng phát triển, hàng hóa dư thừa khiến cuộc chiến tranh giành thị phần trở nên gay gắt hơn bao giờ hết. Làm thế nào để thành công trong cuộc chiến khốc liệt này?
    
Làm thế nào để khuyến mãi thành công không phải ai cũng biết Bạn nghĩ thế nào về khuyến mãi (KM)? Để có một chương trình KM thành công, bạn nên làm gì và không nên làm gì?Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!
6 kỹ năng giới thiệu để biến người nghe thành khách hàng Trình bày và giới thiệu là cách thức để bạn truyền đạt thông tin tới người nghe. Trong hoạt động tiếp thị và bán hàng, việc này đóng vai trò rất quan trọng.
Lợi thế của việc bán hàng qua mạng - thông tin hữu ích có thể bạn chưa biết Ngày nay khi công nghệ thông tin đã đạt đến một mức độ mà hầu hết mọi người đều biết đến net thì việc bán hàng qua mạng là kênh thông tin cần thiết giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm của bạn.
5 lo ngại khiến khách hàng dễ dàng bỏ qua  "mỏ vàng" thương mại điện tử Thương mại điện tử là xu hướng của tương lai, nhưng người tiêu dùng đang rụt rè và e ngại quá mức với loại hình mua bán này. Dưới đây là những lý do khiến họ bỏ lỡ những ưu việt mà TMĐT mang lại.
Nguyên nhân khiến tủ lạnh không lạnh có thể bạn chưa biết Nếu có một ngày tủ lạnh của gia đình bạn bỗng dưng bị mất nhiệt và không đủ lạnh, rất có thể tủ lạnh bị thiếu gas, hở gioăng cao su hay thậm chí do bạn đã chất quá nhiều đồ ăn vào tủ.
Những sai lầm khi bày mâm ngũ quả nhiều người mắc phải Mâm ngũ quả là thứ không thể thiếu trên ban thờ vào ngày tết. Tuy nhiên sai lầm khi bày mâm ngũ quả là điều mà nhiều người gặp phải. Dưới đây là những sai lầm khi bày mâm ngũ quả mà bạn cần tránh.

Gợi ý quà trung thu ý nghĩa cho bé cha mẹ nên chọn mua

Thứ Ba, 12/09/2017 09:09  - Lượt xem: 151
Gợi ý quà trung thu ý nghĩa cho bé cha mẹ nên chọn mua Trung thu đang đến gần, chọn quà Trung thu cho bé thế nào cũng là điều khiến cha mẹ phải suy nghĩ. Cùng tham khảo bài viết sau để chọn quà Trung thu ý nghĩa cho bé.
Những dấu hiệu tuổi dậy thì ở nữ là gì bạn có biết không? Khi em gái lên 7-8 tuổi nhũ hoa bắt đầu nhô to và đau, có thể một bên to trước là dấu hiệu đánh dấu em gái dậy thì thực sự.
Lưu ý khi  sử dụng xe máy người Việt nhất định phải biết! Hầu hết mọi người dân Việt Nam đều sử dụng xe máy. Tuy nhiên xe của nhiều người không giữ được độ bền của xe do cách chạy xe và bảo dưỡng không đúng.
Cách ứng xử với mẹ chồng khôn khéo để tránh xung đột Chuyện mẹ chồng - nàng dâu xưa nay luôn là vấn đề rất được quan tâm. Tuy nhiên, mọi chuyện đều có thể giải quyết nếu như bạn có cách ứng xử với mẹ chồng khôn khéo.
Bình luận mới nhất

loading...