Cảm giác nghèn nghẹn ở cổ là triệu chứng của bệnh gì? Triệu chứng giống như bị nghẹn có thể do những nguyên nhân như: tim phì đại đè vào thực quản, do co thắt tâm vị...
Cách xử lý khi bị bỏng bô xe máy như thế nào để không để lại sẹo? Bị bị bỏng bô cần nhanh chóng ngâm phần bị bỏng vào nước lạnh ít nhất 20 - 30 phút để không bỏng sâu hơn và đỡ đau rát, rồi dùng băng sạch để băng ép tránh bị phồng rộp.
Có nên dùng thuốc bổ cho trẻ không - Khi nào thì cho trẻ dùng thuốc bổ? Vitamin là những chất dinh dưỡng cần thiết, cần được cung cấp hằng ngày để cơ thể phát triển và hoạt động bình thường Tuy nhiên, việc dùng thuốc bổ cũng không thể tùy tiện.

Thời điểm không nên tắm gội tránh mang họa vào thân

Thứ bảy, 05/08/2017 09:08  - Lượt xem: 21
Thời điểm không nên tắm gội tránh mang họa vào thân Thời điểm không nên tắm gội tránh mang họa vào thân như: Tắm khi huyết áp thấp, tắm sau bữa ăn, tắm ngay sau khi uống rượu bia...
Cách sơ cứu khi bị bỏng mắt như thế nào bạn đã biết chưa? Nhà tôi làm nhà nên phải tôi vôi. Không may tôi đã bị nước vôi bắn vào mắt và bị bỏng. Tôi đã được điều trị nhưng hiện nay mắt không còn nhìn rõ như trước.
Xét nghiệm hormone tăng trưởng là gì? Khi nào cần xét nghiệm hormone tăng trưởng Xét nghiệm hormone tăng trưởng (GH) là xét nghiệm đo nồng độ một loại hormone trong máu có tác dụng làm cho cơ thể lớn lên
Điều trị tăng mỡ máu hiệu quả giảm bớt nguyên nhân gây bệnh nguy hiểm Điều trị tăng mỡ máu hiệu quả giảm bớt nguyên nhân gây bệnh nguy hiểm. Tăng mỡ máu là nguy cơ gây nên gan nhiễm mỡ, nặng hơn là suy giảm chức năng gan và ung thư gan...
Công dụng của mật ong trong việc chăm sóc sức khỏe con người Việc uống một cốc nước ấm pha mật ong mỗi ngày không những giúp bạn tăng cường sức khỏe mà còn có thể phòng chống bệnh tật rất tốt.
Histamin là gì? Vai trò của histamine trong cơ thể con người Histamin là một trong những chất sinh học có trong cơ thể, giữ vai trò quan trọng trong một số hoạt động sinh lý và có thể gây ra phản ứng dị ứng
Bổ thể là gì? Tìm hiểu các cơ chế hoạt động của bổ thể Bổ thể bao gồm một nhóm protein mà phần lớn là các proteinase. Bổ thể được xem như là thành phần thuộc hệ thống miễn dịch bẩm sinh không đặc hiệu.
Bị viêm xoang nên làm gì để dễ chịu hơn trong phòng điều hòa? Mùa hè trời nóng như đổ lửa và nhiều người thích thú khi được sinh hoạt cả ngày trong điều hòa. Tuy nhiên, với những người bị viêm xoang thì điều hòa lại khiến cho họ khó chịu.
Cách dùng dầu ăn như thế nào để không gây hại cho sức khỏe? Dầu ăn không thể thiếu trong bếp mỗi nhà, nhưng nếu dùng không đúng cách đó cũng là mối nguy hại cho sức khỏe.
Nên dùng thuốc ở trẻ em như thế nào để không gây tác dụng phụ? Cơ thể trẻ em là một cơ thể đang lớn và đang trưởng thành. Lớn là khái niệm chỉ sự phát triển về thể chất, trưởng thành là chỉ sự phát triển về tinh thần - vận động.
Ăn rau sống có thật sự tốt? Những nguy hiểm tiềm ẩn khi dùng rau sống Rau sống được xem là thực phẩm ưa thích của người Việt Nam. Tuy nhiên, ăn rau sống có thật sự tốt?
Thuốc nở ngực có giúp tăng kích thước vòng 1 thật hay không? Sở hữu một bộ ngực đầy đặn luôn là khát khao cháy bỏng của chị em. Thực chất việc dùng thuốc nở ngực bôi ngoài da làm nở ngực này lợi hay hại?
Bình luận mới nhất

loading...