Bài thuốc trị chứng rối loạn tiền mãn kinh có thể bạn chưa biết Tuổi mãn kinh trung bình ở người phụ nữ là khoảng 50 tuổi, một số ít mãn kinh xảy ra sớm ở tuổi 42 và mãn kinh muộn ở tuổi 55.
Những yếu tố khiến cơ thể nhanh lão hóa có thể bạn chưa biết Ngoài những tác động áp lực của sự mưu sinh cuộc sống, lao động, lo toan cho gia đình, cơm áo gạo tiền mà hầu như bất kỳ một cá nhân nào cũng phải đối mặt thì những thói quen,
Tìm hiểu về tâm lý bệnh nhân ung thư nhiều người chưa biết ​Hiểu rõ được diễn biến tâm lý của bệnh nhân ung thư qua từng giai đoạn sẽ giúp ích rất nhiều trong điều trị nhằm làm giảm bệnh và tăng cao chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.
Những thói quen khiến quần áo mau cũ nhiều người mắc phải Quần áo bị bạc màu, sợi vải hay bị nổ… mặc dù chỉ qua vài lần giặt tẩy khiến bạn rất khó chịu mà không hiểu lý do tại sao.
Những lưu ý khi sử dụng thuốc cho trẻ nhỏ có thể bạn chưa biết Trẻ em không phải là người lớn thu nhỏ. Do đó cha mẹ cần phải lưu ý một số điểu dưới đây khi dùng thuốc cho bé.

Một số cách phòng bệnh trong mùa đông bạn nên ghi nhớ

Thứ bảy, 23/09/2017 11:09  - Lượt xem: 52
Một số cách phòng bệnh trong mùa đông bạn nên ghi nhớ Mọi người dân cần quan tâm, chủ động thực hiện các biện pháp nâng cao sức khỏe, phòng bệnh khi thời tiết vào mùa đông
Một số dấu hiệu cho thấy cơ thể bị thiếu nước mà bạn chưa biết Mùa hè với khí hậu nắng nóng khiến cơ thể mất nước nhiều hơn bình thường. Mất nước là một trong những “kẻ thù” thầm lặng của sức khỏe.

Vitamin A quan trọng như thế nào với sức khỏe chúng ta?

Thứ sáu, 22/09/2017 02:09  - Lượt xem: 73
Vitamin A quan trọng như thế nào với sức khỏe chúng ta? Thiếu vitamin A và hậu quả của nó là một vấn đề lớn ở các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam, trẻ em là đối tượng dễ bị ảnh hưởng nhất và tình trạng thiếu vitamin A có nguyên nhân từ chế độ ăn nghèo vitamin A, nhiễm...

Thiếu kẽm ảnh hưởng thế nào đến cơ thể con người?

Thứ sáu, 22/09/2017 02:09  - Lượt xem: 55
Thiếu kẽm ảnh hưởng thế nào đến cơ thể con người? Tôi nghe nói nếu cơ thể thiếu chất kẽm sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, đặc biệt là hệ thần kinh. Vậy làm thế nào biết được cơ thể đang thiếu kẽm? Các loại thức ăn nào có chứa kẽm?

Hỏi đáp: bổ sung kẽm như thế nào mới đúng cách?

Thứ sáu, 22/09/2017 02:09  - Lượt xem: 46
Hỏi đáp: bổ sung kẽm như thế nào mới đúng cách? Tôi 38 tuổi, gần đây tôi thấy tóc bị rụng nhiều, người gầy sút cân và hay bị mệt mỏi. Đi khám bác sĩ nói cơ thể bị thiếu kẽm cần bổ sung qua thực phẩm. Xin hỏi quý báo, tôi cần bổ sung kẽm như thế nào và nên ăn những gì?
Làm gì khi hơi thở có mùi? Hướng xử lý thế nào hợp lý nhất? Tôi 37 tuổi, sức khỏe bình thường. Không hiểu sao miệng tôi có mùi rất hôi, nhất là vào buổi sáng khi chưa ăn gì.

Chấn thương tai do đi máy bay, nguyên nhân và cách xử lý

Thứ tư, 20/09/2017 11:09  - Lượt xem: 42
Chấn thương tai do đi máy bay, nguyên nhân và cách xử lý Cơ thể của chúng ta vốn quen với áp suất không khí ngang mực nước biển nên khi áp lực này thay đổi đều gây ảnh hưởng đến các cơ quan của cơ thể. Thính giác là một trong những cơ quan đó,
Lý giải nguyên nhân đột tử khi đi máy bay nhiều người chưa biết Đi du lịch xa bằng máy bay, chuyện ấy không hiếm. Tuy nhiên không phải người nào cũng đủ sức khỏe để có thể ngồi nhiều giờ đồng hồ trên máy bay như vậy.
Giải độc cơ thể cực nhanh chỉ bằng những loại rau củ bếp nhà nào cũng có Giải độc cơ thể là quá trình không thể thiếu để có một cơ thể khỏe mạnh hơn. Đặc biệt với những người có thói quen hút thuốc và uống rượu bia.
Tháng sinh nói gì về nguy cơ nhiễm bệnh của bạn? Có thể bạn chưa biết Nghiên cứu cho thấy, những người sinh vào tháng 3 và tháng 4 may mắn nhất vì ít mắc các bệnh nghiêm trọng hơn người sinh vào các tháng khác.
Bình luận mới nhất

loading...