Duy trì tập luyện bằng cách nào sao cho hợp lý có thể bạn chưa biết Tập thể dục tốt cho sức khỏe, điều đó thì ai cũng biết. Vậy phải làm gì để luôn hứng khởi khi tập thể dục?
Bí quyết để luôn có động lực tập luyện giảm cân bạn nên biết Giảm cân thành công cần có nhiều yếu tố, yếu tố quan trọng nhất là luôn có động lực để kiên trì theo đuổi hành trình gian nan này.
Những câu hỏi thường gặp về việc tập luyện đối với bà bầu Những câu hỏi thường gặp về việc tập luyện đối với bà bầu. Tập thể dục có ý nghĩa thế nào với phụ nữ mang thai? Những môn nào nên? Tập với cường độ thể nào?...
Những triệu chứng có thể gặp khi tập luyện bạn không nên bỏ qua Những triệu chứng có thể gặp khi tập luyện. Khi tập luyện bạn có thể thấy đau nhức, thậm chí là ê ẩm. Tuy nhiên sẽ là bất thường nếu kéo dài hoặc trở nặng.
Những lỗi sai thường gặp khi tập luyện có thể bạn chưa biết Những lỗi sai thường gặp khi tập luyện. Không phải cứ lao vào tập luyện là có kết quả như ý đâu.
Tập luyện thế nào là đúng? không phải người nào cũng biết Tập luyện thế nào là đúng?. Ai cũng muốn tập luyện và hầu như mọi người đều tập luyện nhưng không phải ai cũng tập đúng.
Những đối tượng cần đặc biệt chú ý khi tập luyện ít ai biết Những đối tượng cần đặc biệt chú ý khi tập luyện. Việc tập luyện đối với những người có cơ địa yếu hoặc đang điều trị bệnh cần theo sự hướng dẫn của bác sĩ.
Tập luyện ảnh hưởng như thế nào tới hoạt động tình dục? Tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, khoa học và phù hợp mang lại nhiều yếu tố ích lợi cho sức khỏe,
Cách phòng ngừa và tập luyện sau ngã mọi người đều phải biết Trong sinh hoạt thực tế người cao tuổi thường rất hay bị ngã. Đây là một vấn đề nghiêm trọng ở người cao tuổi vì tai nạn có thể gây tàn phế và thậm chí gây tử vong.
Tập luyện thể thao với người cao tuổi không phải ai cũng biết Hầu hết người cao tuổi đều có nhu cầu vận động TDTT và tại các thành phố lớn chúng ta có thể thấy việc này trở thành một phong trào tương đối rộng từ gia đình cho tới cộng đồng.
Điều gì sẽ xảy ra khi bạn ngừng tập luyện - có thể bạn chưa biết Điều gì sẽ xảy ra khi bạn ngừng tập luyện?. Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn ngừng tập luyện?
Chế độ ăn, tập luyện sau nhồi máu cơ tim bạn không nên bỏ qua Chế độ ăn, tập luyện sau nhồi máu cơ tim. Chế độ ăn kiêng và tập thể dục có thể làm giảm, thậm chí đảo ngược một số yếu tố nguy cơ, giúp ngăn chặn mắc nhồi máu cơ tim cũng như tái phát bệnh.
Tư thế đơn giản khắc phục cơn đau do tập luyện bạn nên biết Những người tập luyện nhiều thường dễ bị những kiểu đau như vận động viên chạy hay bị bó cơ bắp chân, dẫn tới chấn thương, người chơi tennis dễ bị chấn thương khuỷu tay,...

Cách tập luyện chống béo phì không phải ai cũng biết

Thứ Hai, 09/10/2017 10:10  - Lượt xem: 15
Cách tập luyện chống béo phì không phải ai cũng biết Phòng chống béo phì là chiến lược quốc gia, bởi tỉ lệ thừa cân, béo phì ở nước ta đang không ngừng gia tăng.
Lợi ích của việc tập luyện buổi sáng nhiều người chưa biết Tập luyện tốt cho tất cả mọi người. Tùy điều kiện của từng người, bạn có thể sắp xếp việc tập luyện vào buổi sáng, chiều, thậm chí là tối muộn.
Bình luận mới nhất

loading...