Vì sao nên tập luyện ngoài trời vào mùa đông? có thể bạn chưa biết Nhắc đến tập luyện ngoài trời vào mùa đông, nhiều người sẽ cảm thấy e dè. Nhưng có nhiều lý do để bạn duy trì thói quen này

Tập luyện giúp bạn sống khỏe, sống vui, sống hữu ích

Thứ Hai, 09/10/2017 09:10  - Lượt xem: 17
Tập luyện giúp bạn sống khỏe, sống vui, sống hữu ích Từ xa xưa, nhà hiền triết cổ đại Hy Lạp đã nói: “Không có gì làm tổn thương và phá hủy con người bằng sự thiếu vận động”.
Tập luyện tốt cho người viêm gan có thể bạn chưa biết Để phòng viêm gan, ngoài việc sử dụng vắc-xin, chế độ ăn uống phù hợp… thì luyện tập là phương pháp nên phối hợp để nâng cao sức đề kháng.
Cách tập luyện đẩy lùi cơn chóng mặt không phải ai cũng biết Thường người bệnh lo lắng, sợ hãi nhiều hơn là thực sự có một tổn thương thực thể. Gặp các loại chóng mặt kịch phát theo tư thế như trên, có thể chữa bệnh qua 3 giai đoạn:

Tập luyện an toàn trong mùa đông nhiều người chưa biết

Thứ Hai, 09/10/2017 09:10  - Lượt xem: 17
Tập luyện an toàn trong mùa đông nhiều người chưa biết Vào mùa lạnh, cơ bắp của bạn thường bị căng cứng để chống lại cái lạnh. Vì thế, bạn cần khởi động một cách từ từ, chậm rãi để cơ thể kịp thích nghi trước khi
Cách tập luyện ngăn ngừa giãn tĩnh mạch chi dưới ít ai biết Vận động các nhóm cơ chi dưới giúp hệ máu hệ tĩnh mạch hồi lưu tốt hơn, phòng ngừa bệnh suy van tĩnh mạch.
Người bệnh tim mạch cần tập luyện như thế nào? có thể bạn chưa biết làm sao chúng ta tập luyện đúng cách và khoa học nhằm đem lại lợi ích thực sự cho sức khỏe tim mạch
Biện pháp tập luyện ngừa bệnh hay quên ở người cao tuổi Bệnh thường tiến triển chậm chạp, lặng lẽ nên khó phát hiện. Nếu không chủ động phòng tránh, từ nhẹ sẽ chuyển sang nặng khiến cuộc sống suy giảm nhanh về chất lượng.

Tập luyện bị chấn thương, làm sao để nhanh phục hồi?

Thứ Hai, 09/10/2017 09:10  - Lượt xem: 19
Tập luyện bị chấn thương, làm sao để nhanh phục hồi? Tập luyện bị chấn thương, làm sao để nhanh phục hồi?. Dùng đá chườm vết thương, chú tâm vào dinh dưỡng và khởi động kỹ hơn trước khi tập luyện để cơ thể mau chóng hồi phục.
Tập luyện phòng, chống bệnh ung thư nhiều người chưa biết Tập luyện có tác dụng phòng nhiều bệnh nguy hiểm, trong đó có ung thư. Đối với người bệnh ung thư tập luyện cũng góp phần cải thiện cả về thể trạng lẫn tâm lý cho người bệnh.
Tập luyện để điều trị và phòng ngừa thoái hóa cột sống thắt lưng Ước tính hơn 80% những người độ tuổi trung niên trở lên thường bị đau vùng thắt lưng do thoái hóa cột sống TL. Dưới đây một số biện pháp tập luyện để điều trị và phòng ngừa chứng đau này.

Chế độ tập luyện giúp ngăn ngừa ung thư vú cho chị em

Thứ Hai, 09/10/2017 08:10  - Lượt xem: 22
Chế độ tập luyện giúp ngăn ngừa ung thư vú cho chị em Đối với bệnh nhân ung thư vú, tập thể dục có thể giúp cải thiện chất lượng sống cho người bệnh khi họ đang tiến hành điều trị.

Tập luyện yoga có giúp điều trị mụn trứng cá không?

Thứ Hai, 09/10/2017 08:10  - Lượt xem: 23
Tập luyện yoga có giúp điều trị mụn trứng cá không? Tập luyện yoga có giúp điều trị mụn trứng cá?. Bác sĩ da liễu Nicholas Perricone (Hoa Kỳ) cho biết, mụn trứng cá là một bệnh da liễu có sự xuất hiện của viêm vùng nang lông.

Chế độ tập luyện thể thao cho trẻ các mẹ nên ghi nhớ

Chủ nhật, 08/10/2017 09:10  - Lượt xem: 19
Chế độ tập luyện thể thao cho trẻ các mẹ nên ghi nhớ Khoan tính đến hiệu quả lâu dài của phương pháp rèn luyện này, song chúng ta có thể xem lại việc rèn luyện thể lực làm thế nào cho trẻ được khỏe, mà không phải nhận những hậu quả xấu.
Cách tập luyện sau phẫu thuật khớp gối có thể bạn chưa biết Sau các phẫu thuật khớp gối như thay khớp, nội soi tạo hình dây chằng hoặc các phẫu thuật gãy xương, đa số các bệnh nhân cho rằng vấn đề gấp gối rất quan trọng.
Bình luận mới nhất

loading...