Nguyên nhân gây đột tử là do thói quen ăn uống hàng ngày  này! Ăn nhiều chất béo, uống cà phê quá mức là 2 trong số nhiều nguyên nhân gây đột tử tưởng như vô hại nhưng ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ thể.
Thói quen tốt cho dạ dày trong sinh hoạt hàng ngày giúp tăng cường sức khỏe Những thói quen sinh hoạt hàng ngày có thể ảnh hưởng đến sức khỏe dạ dày. Dưới đây là một số thói quen tốt cho dạ dày mà các bạn không thể bỏ qua.
Một số thói quen xấu gây hại vùng kín cần loại bỏ ngay Thay đồ lót mỗi ngày là việc làm cần thiết để phòng tránh bệnh tật liên quan tới vùng kín. Tuy nhiên, một số người vẫn mắc phải sai lầm nguy hiểm này.
Một số thói quen xấu của phụ nữ gây ảnh hưởng đến sức khỏe không ngờ tới Mặc áo ngực không đúng cách, đi giày cao gót... là thói quen của nhiều chị em ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.
Những thói quen gây hại thận mà nhiều người vẫn mắc phải Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh thận, trong đó có chế độ ăn uống. Hãy chú ý 4 điều dưới đây để thận luôn khỏe mạnh.
9 cách giúp bạn hình thành thói quen tiết kiệm tiền hiệu quả Điều chỉnh chi tiêu hợp lý, tránh hoang phí chính là tạo dựng một cuộc sống đầy đủ cho hiện tại và biết tính toán cho tương lai.
Một số thói quen xấu làm hại da mà phụ nữ thường xuyên mắc phải Nhất định chúng ta phải tống cổ những "hung thủ" đang tàn phá sắc đẹp của mình ở ngay bên cạnh. Sau đây là một số thói quen mà phụ nữ thường xuyên mắc phải
Năm thói quen xấu làm tăng cân buổi sáng vù vù không kiểm soát Chúng ta làm đủ mọi cách khó nhọc để giảm được vài cân. Nhưng chỉ một vài thói quen sai lầm buổi sáng đã khiến nỗ lực ấy trở nên vô ích.
Bốn thói quen tốt trước khi đi ngủ giúp bạn mạnh khỏe và yêu đời 4 thói quen trước khi ngủ dưới đây rất dễ thực hiện mà lại có những tác dụng kỳ diệu, đặc biệt là giúp bạn trẻ lâu hơn.
Phòng ngừa ung thư vú bằng 9 thói quen đơn giản hàng ngày này Những yếu tố lối sống dưới đây có thể giúp bạn giảm nguy cơ ung thư vú:

Một vài thói quen gây tăng cân mà bạn không hề hay biết

Thứ Hai, 26/06/2017 08:06  - Lượt xem: 18
Một vài thói quen gây tăng cân mà bạn không hề hay biết Khi cố gắng giảm cân, có thể bạn chỉ quan tâm đến điều chỉnh chế độ ăn uống và tập thể dục. Nhưng có một vài thói quen gây tăng cân mà bạn không hề hay biết.

Năm thói quen có hại cho da có thể bạn đang mắc phải

Thứ Hai, 26/06/2017 08:06  - Lượt xem: 18
Năm thói quen có hại cho da có thể bạn đang mắc phải Bạn đang cố gắng bảo vệ sức khỏe cũng như làm đẹp hơn cho chính mình, tuy nhiên đâu biết rằng những thói quen đó lại vô cùng có hại.

12 thói quen gây vô sinh mà các chị em không ngờ tới

Thứ Hai, 26/06/2017 08:06  - Lượt xem: 20
12 thói quen gây vô sinh mà các chị em không ngờ tới Được làm cha làm mẹ là niềm hạnh phúc lớn nhất của các cặp vợ chồng. Tuy nhiên có một số thói quen gây vô sinh mà chúng ta vẫn nghĩ là vô hại.
Từ bỏ ngay thói quen ngủ trưa sau nếu không muốn rước bệnh vào thân Thói quen ngủ trưa rất tốt bởi nó giúp chúng ta lấy lại sức lực lẫn tinh thần sau một buổi sáng làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, nếu bạn ngủ trưa không đúng cách sẽ gây hại không ngờ.

Tác hại của bóng đèn huỳnh quang có thể bạn chưa biết

Thứ sáu, 23/06/2017 01:06  - Lượt xem: 29
Tác hại của bóng đèn huỳnh quang có thể bạn chưa biết Bên cạnh có hiệu suất phát sáng cao hơn, có tuổi thọ cao hơn thì bóng đèn huỳnh quang cũng tiềm ẩn một số những nguy hại.
Bình luận mới nhất

loading...