Làm việc văn phòng nên ăn uống thế nào? không phải ai cũng biết Làm việc văn phòng nên ăn uống thế nào?. Ăn sao để vẫn khỏe mà không bị béo bụng trong khi ngồi một thời gian dài trong văn phòng là nỗi lo của không ít người.
Lời khuyên về ăn uống giúp bạn ăn uống lành mạnh hơn Chuyên gia dinh dưỡng Liza Defazio và các cộng sự đã đưa ra một số lời khuyên về ăn uống với chất béo và đường mà nhất định bạn không được bỏ qua.
Các loại chất béo trong chế độ ăn uống nhiều người chưa biết Các loại chất béo trong chế độ ăn uống. Nếu chúng ta cắt giảm chất béo và các thực phẩm chứa chất béo trong thực đơn hàng ngày thì liệu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không?
Muốn điều trị tốt vẩy nến, cần điều chỉnh chế độ ăn uống Muốn điều trị tốt vẩy nến, cần điều chỉnh chế độ ăn uống. Thay đổi chế độ ăn uống không thể chữa khỏi bệnh vẩy nến nhưng sẽ góp phần giúp việc điều trị bệnh hiệu quả hơn.
Chế độ ăn uống của trẻ: Đừng tưởng cứ nhiều là tốt! Việc ăn uống của trẻ: Đừng tưởng cứ nhiều là tốt!. Nhiều bậc cha mẹ thấy con ở tuổi dậy thì ăn nhiều thì cho là bình thường vì nghĩ con đang tuổi ăn, tuổi lớn.
Chín quy tắc ăn uống đơn giản mà khỏe mạnh dành cho người bận rộn Bên cạnh các mặt tích cực, nhịp sống hiện đại là một trong những nguyên nhân gây ra rối loạn dinh dưỡng, cũng như chế độ nghỉ ngơi của con người.
Những thói quen ăn uống gây khó tiêu không phải ai cũng biết Những thói quen ăn uống gây khó tiêu. Dưới đây là những thói quen ăn uống nên tránh xa nếu không muốn bị khó tiêu.
3 thói quen ăn uống gây nguy cơ ung thư mà bạn chưa biết Đừng để thói quen ăn uống gây hại sức khỏe. Chỉ cần điều chỉnh lại một chút là đã đẩy lùi nhiều căn bệnh nguy hiểm kể cả ung thư.
10 cách ăn uống tuyệt vời để giảm huyết áp có thể bạn chưa biết Một số loại thực phẩm có thể giúp bạn duy trì huyết áp ổn định, ngăn ngừa bệnh tim.
Chế độ ăn uống ngày Tết cho người mắc bệnh gan ít ai biết Trong dịp Tết, do bị mời ép nhiều nên không ít bệnh nhân ăn uống quá độ hoặc ăn những món không phù hợp, khiến các bệnh về gan bộc phát mạnh hơn.
Mỗi ngày thay đổi 1 chút trong ăn uống để sớm có thai Mỗi ngày thay đổi 1 chút trong ăn uống để sớm có thai. Giảm dầu cá xuống 3 khẩn phần/tuần, tăng hấp thụ các chất chống oxy hóa bằng cách ăn rau nhiều màu sắc… sẽ tăng khả năng sớm có thai cho bạn.
Một số mẹo vặt ăn uống thú vị không phải ai cũng biết 10 mẹo vặt ăn uống thú vị. Dùng dao cắt hai đầu vỏ cam hoặc quýt, khía một đường ngoài vỏ, và từ từ tách vỏ ra là có thể lấy được múi đơn giản mà đẹp mắt.
Cuối năm đầy tiệc tất niên: Hãy thông minh khi ăn uống! Cuối năm đầy tiệc tất niên: Hãy thông minh khi ăn uống!. Cuối năm, giáp Tết, bạn chắc chắn không thể thoát khỏi những bữa tiệc ăn uống tổng kết linh đình.
Làm sao để ăn uống đảm bảo sức khỏe ngày Tết - có thể bạn chưa biết Những mâm cỗ thịnh soạn ngày Tết khiến bạn khó tránh tình trạng ăn nhiều chất đạm, chất béo. Nếu ăn uống không hợp lí, chính bạn đang gây hại cho sức khỏe của bạn đấy!
Chế độ ăn uống giúp điều trị bệnh trĩ hiệu quả ít ai biết Phó giáo sư, Tiến sĩ Mai Tất Tố, trường Đại học Dược Hà Nội khuyến cáo cách phòng bệnh trĩ tốt nhất là có chế độ ăn uống thích hợp.
Bình luận mới nhất

loading...