Những quan niệm sai lầm về chế độ ăn uống ít ai biết Bạn nghĩ rằng mình biết nhiều điều liên quan đến thực phẩm, dinh dưỡng và chế độ ăn uống. Thực tế thì những hiểu biết của bạn đã đúng hay chưa?
Cảnh giác bệnh mất ngủ do chế độ ăn uống bạn nên biết Mất ngủ là tình trạng không thể ngủ hay khó duy trì giấc ngủ, thức dậy trong đêm mà không ngủ lại được, dậy quá sớm, hay ngủ dậy người vẫn cảm thấy mệt mỏi, rã rời.
Chế độ ăn uống cho người thiếu máu cơ tim cục bộ ít ai biết Người thiếu máu cơ tim cục bộ nên ăn uống như thế nào?. Thiếu máu cơ tim cục bộ là một trong những bệnh tim mạch phổ biến.
4 cách để có chế độ ăn uống lành mạnh nhiều người chưa biết Nhịp sống hiện đại là một trong những nguyên nhân gây ra rối loạn dinh dưỡng, cũng như chế độ nghỉ ngơi của con người.
Cách xây dựng chế độ ăn uống chống lão hóa da bạn nên biết Để làn da luôn khỏe đẹp mịn màng, tránh bị lão hóa sớm, một trong những cách quan trọng chính là việc nuôi dưỡng da khỏe mạnh từ bên trong.
Rối loạn tiêu hóa, nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả Rối loạn tiêu hóa với triệu chứng ăn không tiêu, đầy hơi, chướng bụng, đi ngoài, đang là nỗi bận tâm rất lớn của mọi người, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của chúng ta
Phụ nữ hiện đại và những rối loạn do ăn uống có thể bạn chưa biết Rối loạn ăn uống (RLAU) hay gặp ở thiếu nữ và phụ nữ trẻ với hai thái cực đối lập nhau: chứng chán ăn và ăn vô độ.
9 thói quen ăn uống phái đẹp cần phải từ bỏ để có thân hình đẹp Ăn vặt, ăn đồ ngọt, thường xuyên ăn đồ chế biến sẵn do không có thời gian để nấu ăn là những thói quen ăn uống xấu mà phái đẹp nên từ bỏ.
Thay đổi cách ăn uống để kiểm soát huyết áp cao bạn nên biết Thay đổi cách ăn uống để kiểm soát huyết áp cao. Dùng thuốc để ngăn chặn cơn huyết áp cao chỉ là nhất thời. Sống lành mạnh và ăn uống cân bằng sẽ giúp bạn kiểm soát căn bệnh này.
Ăn uống theo nghề nghiệp không phải người nào cũng biết Ăn uống theo nghề nghiệp. Mỗi công việc, nghề nghiệp đòi hỏi chế độ ăn uống khác nhau.
Chế độ ăn uống tốt cho phụ nữ trẻ không phải ai cũng biết Chế độ ăn uống là nền tảng của sức khỏe con người. Vì vậy, chế độ ăn uống thế nào có thể giúp giữ cho cơ thể cân đối và khỏe mạnh, ngăn chặn một loạt các vấn đề có ảnh
Ăn uống để ngừa sâu răng hiệu quả có thể bạn chưa biết Ăn uống để ngừa sâu răng hiệu quả. Chế độ ăn uống không phù hợp, các a-xít trong miệng sẽ phá hại lớp men, gây sâu răng. Các thực phẩm dưới đây giúp bạn bảo vệ răng.
Thói quen ăn uống lành mạnh từ nhỏ giảm nguy cơ béo phì Ăn uống lành mạnh từ nhỏ giảm nguy cơ béo phì. Không chỉ vậy, việc này còn giúp trẻ suy nghĩ tốt hơn, tâm trạng vui vẻ và tự tin hơn.
Giữ phong độ đàn ông nhờ chế độ ăn uống bạn đừng bỏ qua Trong cuộc sống hàng ngày, người đàn ông luôn luôn cần nhiều năng lượng hơn so với phụ nữ để đảm bảo hoạt động thể chất.
Sai lầm khi ăn uống trực tiếp collagen mà bạn chưa biết Nhiều người gọi collagen là một loại “keo dán” vì chúng giúp cơ thể chúng ta dính liền thành một khối. Nói một cách đơn giản hơn, nếu không có collagen cơ thể chúng ta sẽ
Bình luận mới nhất

loading...