Phương pháp cải thiện trí nhớ để tăng hiệu quả học tập của sỹ tử Dù đã có quãng thời gian để chạy đà, song những ngày thi cận kề, áp lực khiến nhiều sỹ tử trước thềm kỳ không khỏi lo âu học trước quên sau.
Hành trang để bảo vệ mắt trong mùa thi cần chuẩn bị những gì? Vẫn biết "học tập là chuyện cả đời" nhưng hiếm khi có người đến mùa thi lại đủng đỉnh. Con mắt vốn đã bị bóc lột tàn nhẫn hàng ngày lại khốn khổ trong mùa thi.
Mách cha mẹ bốn cách dạy con viết chữ đẹp và nhanh cực kỳ hiệu quả Khi bé đến độ tuổi đi học, phụ huynh cần biết cách dạy con viết chữ đẹp. Luyện cho con viết chữ đẹp không khó như nhiều chị em vẫn tưởng.
Nguy hại khôn lường khi cho trẻ đi học sớm mà cha mẹ không biết Cho trẻ đi học sớm có thể khiến trẻ không bỡ ngỡ khi vào lớp một, nhưng cha mẹ đâu biết được, việc cho trẻ đi học sớm sẽ khiến trẻ không được phát triển toàn diện.
Phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ từ ba đến năm tuổi tại nhà Trong giai đoạn phát triển này mà trẻ có thể tiếp xúc được với tiếng Anh nhờ các phương pháp dậy tiếng anh cho trẻ mà suckhoe.vn chia sẻ dưới dây.

Bài toán tính nhanh lớp 5 làm xôn xao cộng đồng mạng

Thứ Hai, 28/11/2016 12:11  - Lượt xem: 400
Bài toán tính nhanh lớp 5 làm xôn xao cộng đồng mạng Sau khi được chia sẻ trên một diễn đàn, bài toán tính nhanh cực kỳ phức tạp của học sinh khiến không ít người trên cộng đồng mạng tranh luận.

Các phương pháp ôn thi hiệu quả cho học sinh sinh viên

Thứ sáu, 25/11/2016 12:11  - Lượt xem: 0
Các phương pháp ôn thi hiệu quả cho học sinh sinh viên Ôn thi với sơ đồ tư duy, học nhóm, học từ cơ bản đến nâng cao chính là những cách ôn thi hiệu quả mà bạn cần nắm vững để giúp bạn vượt qua kỳ thi một cách tốt đẹp.

Mẹo hay giúp bạn làm bài tiểu luận xuất sắc nhất

Thứ sáu, 25/11/2016 12:11  - Lượt xem: 270
Mẹo hay giúp bạn làm bài tiểu luận xuất sắc nhất Chọn đề tài vừa sức, trích dẫn những câu nói hay, không nản chí... là những cách làm bài tiểu luận hay, xuất sắc cho học sinh sinh viên
Bật mí cách học giỏi Toán giúp bạn đạt kết quả cao Nhiều người cho rằng Toán là môn học khó "nhằn" nhất nhưng cũng có rất nhiều học sinh lại thấy đây là môn học dễ nhất. Điều quan trọng là bạn cần biết cách học giỏi Toán

Năm cách học thuộc bài nhanh nhất bạn không thể bỏ qua

Chủ nhật, 06/11/2016 12:11  - Lượt xem: 630
Năm cách học thuộc bài nhanh nhất bạn không thể bỏ qua Dù là học sinh phổ thông hay sinh viên đại học, chúng mình cũng đều phải "nhớ" bài, bằng cách này hay cách khác. Một vài mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn nhớ bài nhanh mà lâu hơn đấy!
Chắc chắn đạt điểm cao kỹ năng nghe IELTS nhờ bí quyết này! Chắc chắn đạt điểm tuyệt đối kỹ năng nghe IELTS nếu áp dụng những phương pháp này. 3 bí quyết đạt điểm cao để lấy chứng chỉ IELTS

Phân tích lý do vì sao học sinh không thích đi học

Chủ nhật, 06/11/2016 12:11  - Lượt xem: 305
Phân tích lý do vì sao học sinh không thích đi học Vì sao hiện nay có hiện tượng học sinh không thích tới trường, học sinh chán học, ghét trường lớp đang ngày một tăng? Hãy xem chuyên gia phân tích và đưa ra giải pháp thế nào nhé!

10 lợi ích khi cho trẻ học tiếng Anh sớm các mẹ cần biết

Chủ nhật, 06/11/2016 12:11  - Lượt xem: 327
10 lợi ích khi cho trẻ học tiếng Anh sớm các mẹ cần biết 10 lợi ích khi cho trẻ học tiếng Anh sớm ở tuổi mầm non. Nếu muốn cho con đi học ngoại ngữ sớm cần biết những lợi ích này
Năm bí quyết học từ vựng tiếng anh mang lại hiệu quả bất ngờ 5 bí quyết học từ vựng tiếng anh hiệu quả như học từ mới theo chủ đề yêu thích, các từ vựng có liên quan, sổ tay ghi chép giúp nhớ lâu hơn mở rộng kho từ vựng phong phú, tra từ điển, từ vựng, ngữ pháp, môn ngoại ngữ bắt buộc
Bình luận mới nhất

loading...