Những thói quen làm lão hóa da mà bạn cần từ bỏ ngay lập tức Lão hóa da là chuyện mà bạn chẳng thể tránh được, nhưng có một số thói quen sẽ làm da bạn bị lão hóa nhanh hơn bình thường rất nhiều. Hãy cùng điểm danh một số thói quen làm lão hóa da nhé.

Những thói quen xấu làm tăng cân mà bạn cần phải tránh

Thứ năm, 27/04/2017 02:04  - Lượt xem: 242
Những thói quen xấu làm tăng cân mà bạn cần phải tránh Có những thói quen xấu vào ban đêm vô tình đã làm cân nặng của bạn tăng lên không kiểm soát được. Hãy cùng điểm danh một vài thói quen xấu làm tăng cân ban đêm mà bạn vô tình mắc phải nhé.
Những hành động không ngờ đến này lại khiến nguy cơ nhiễm độc thực phẩm cao hơn Thực tế, có một số hành động sai lầm không ngờ đến của các bà nội trợ lại càng khiến nguy cơ nhiễm độc thực phẩm cao hơn.
Những tác hại của mất ngủ kéo dài mà có thể bạn chưa biết Mất ngủ hoặc ngủ không đủ giấc có thể sẽ ảnh hưởng đến khả năng tái tạo và loại thải độc tố ra ngoài của cơ thể. Điều đó sẽ gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng mà bạn không ngờ tới
Những sai lầm khi rửa mặt sẽ hủy hoại làn da mà bạn cần tránh ngay Nếu bạn rửa mặt sai cách, rất có thể đó sẽ là nguyên nhân khiến da mặt bạn bị mụn, bị sạm đấy. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số sai lầm khi rửa mặt mà bạn cần chỉnh đốn ngay lập tức.
Những lời khuyên tốt cho sức khỏe dưới đây sẽ chẳng bao giờ thừa Sức khỏe luôn là vô giá, nhất là khi chúng ta biết và thực hiện những lơi khuyên tốt cho sức khỏe dưới đây đấy!
Những thói quen xấu khi tắm gây hại tới da mà bạn nên từ bỏ ngay Những thói quen xấu khi tắm gây hại cho da là tắm nước quá nóng, tắm quá lâu hay lau người quá khô,... đều là những thói quen bạn nên từ bỏ
Những tác hại của nước đun lại nhiều lần mà bạn nên biết nếu như bạn đun đi đun lại nước sôi nhiều lần thì chúng sẽ trở lại thành mối nguy hại cho sức khỏe của bạn, là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh.

Những thói quen gây hại não mà bạn cần từ bỏ ngay

Thứ sáu, 14/04/2017 03:04  - Lượt xem: 217
Những thói quen gây hại não mà bạn cần từ bỏ ngay Có một số thói quen xấu, gây ảnh hưởng tới não bộ của bạn, làm giảm trí tuệ, khả năng ghi nhớ, … mà bạn cần từ bỏ ngay. Sau đây là một số thói quen gây hại não mà bạn cần từ bỏ ngay.
Những thói quen gây hại cho mắt bạn cần phải sửa ngay lập tức Mắt là cửa sổ tâm hồn, nhưng chúng ta đôi khi lại có những thói quen làm hại mắt, làm mắt bị khô, đau nhức,... Hãy cùng điểm danh một vài thói quen gây hại cho mắt mà bạn nên từ bỏ.
Dừng ngay những thói quen xấu buổi sáng này sớm để tốt cho sức khỏe nhé Thói quen xấu vào buổi sáng không chỉ ảnh hưởng tới năng suất hoạt động, tâm trạng trong ngày mới mà còn tác động lâu dài đến sức khỏe của bạn nữa
Điểm danh một vài nguyên nhân tử vong mà có thể bạn chẳng bao giờ ngờ được Hãy cùng điểm danh những nguyên nhân tử vong để bạn bạn sẽ tìm được một lối sống lành mạnh để ngăn chặn nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm đồng thời kéo dài tuổi thọ.
Bạn đã biết những tác hại của việc nhai kẹo cao su thường xuyên chưa? Việc nhai kẹo đem lại những lợi ích tức thời nhưng nó lại đem tới không ít bệnh tật và hiểm họa về sau. Hãy cùng điểm danh một số tác hại của việc nhai kẹo cao su nhé.
Chú ý khi uống nước buổi sáng bạn không nên uống bốn loại nước sau đây Nhiều người có giữ thói quen uống nước sau khi thức dậy vào buổi sáng sớm để thanh lọc độc tố đường ruột và giúp vệ sinh dễ dàng hơn. Nhưng điều này không hoàn toàn đúng với mọi loại nước.
Những nguyên nhân già trước tuổi mà bạn không thể ngờ tới Có rất nhiều người bị già trước tuổi nhưng lại không biết tại sao mình lại bị như vậy. Hãy điểm danh một số thói quen là nguyên nhân già trước tuổi nhé.
Bình luận mới nhất

loading...