7 thói quen sống giúp phòng ngừa ung thư bạn nên biết

Thứ Hai, 16/10/2017 03:10  - Lượt xem: 37
7 thói quen sống giúp phòng ngừa ung thư bạn nên biết Hơn 40% ung thư có thể phòng ngừa được chỉ bằng cách thay đổi lối sống. Những người thông minh luôn tìm cách để phòng bệnh trước khi phải đến gặp bác sĩ.
Những thói quen tưởng là giữ vệ sinh hóa ra không tác dụng gì Nơi công cộng chứa đầy vi khuẩn và không phải biện pháp giữ vệ sinh nào cũng thực sự có ích. Dưới đây là 5 thói quen bạn nên bỏ ngay.

Kê đơn từng thói quen ngủ của bé các mẹ nên ghi nhớ

Thứ Hai, 16/10/2017 10:10  - Lượt xem: 38
Kê đơn từng thói quen ngủ của bé các mẹ nên ghi nhớ Mỗi đứa trẻ lại có một kiểu ngủ khác nhau: ngủ ngày, ngủ hay ngọ nguậy, ngủ không sâu giấc.... Mẹ đã biết từng chiêu riêng để “trị“ bé chưa?
Thói quen tưởng như xấu nhưng lại rất tốt cho sức khỏe Buôn chuyện, bẻ khớp ngón tay, cắn móng tay… tưởng chừng là những thói quen xấu nhưng lại mang đến những lợi ích không ngờ cho sức khỏe.
Thói quen nào là khắc tinh của sức khỏe nam giới có thể bạn chưa biết Thói quen nào là khắc tinh của sức khỏe nam giới. Thói quen sinh hoạt của mình mỗi ngày của nam giới có thể tác động xấu tới sức khỏe, cũng như khả năng duy trì nòi giống.

10 thói quen gây hại cho thận không phải ai cũng biết

Thứ Hai, 16/10/2017 09:10  - Lượt xem: 33
10 thói quen gây hại cho thận không phải ai cũng biết 10 thói quen gây hại cho thận. Dưới đây là 10 thói quen có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe thận của bạn
4 thói quen xấu rất nhiều người mắc phải trong khi làm việc Những áp lực trong công việc, cuộc sống có thể khiến không ít người sao nhãn sức khỏe. Do vậy họ dễ dàng mắc phải những thói quen xấu mà không hề biết.

Những thói quen tốt ở văn phòng không phải ai cũng biết

Thứ Hai, 16/10/2017 09:10  - Lượt xem: 26
Những thói quen tốt ở văn phòng không phải ai cũng biết Để bảo đảm sức khỏe lâu dài, nhân viên văn phòng nên dành thời gian nghỉ ngơi, vận động và ăn uống lành mạnh tại nơi làm việc.

Thói quen đơn giản tăng khả năng miễn dịch ít ai biết

Thứ Hai, 16/10/2017 09:10  - Lượt xem: 31
Thói quen đơn giản tăng khả năng miễn dịch ít ai biết Trái đất không luôn luôn là nơi sinh sống lý tưởng với tình trạng ô nhiễm ngày càng gia tăng, sự tấn công đầy nguy hiểm của vi khuẩn và virus không ngừng biến chuyển.
Thói quen khiến vòng 1 ngày càng nhỏ đi các bạn gái nên biết Thói quen khiến vòng 1 ngày càng nhỏ đi. Phụ nữ trên khắp hành tinh thường tìm mọi cách để cải thiện kích cỡ vòng 1 của mình.
Giảm cân nhờ thay đổi thói quen ăn uống có thể bạn chưa biết Giảm cân nhờ thay đổi thói quen ăn uống. Đây là yếu tố tiên quyết giúp bạn có thể giảm được 1 phần trọng lượng cơ thể.
Thói quen ngủ không lành mạnh ảnh hưởng đến khả năng sinh sản Thói quen ngủ không lành mạnh khiến số lượng cũng như chất lượng tinh trùng ở nam giới giảm mạnh và khả năng sinh sản ở nữ giới giảm gần 50%.

Những thói quen thường ngày nhưng gây hại cho sức khỏe

Thứ Hai, 16/10/2017 08:10  - Lượt xem: 28
Những thói quen thường ngày nhưng gây hại cho sức khỏe Sử dụng máy tính, dùng máy sấy tóc, ngồi làm việc lâu... là những nguyên nhân đang huỷ hoại bạn dần dần.
Những thói quen không tốt gây hại thận bạn phải dừng ngay Những thói quen không tốt - Có những thói quen gây suy thận mà bạn không ngờ tới vì nó vẫn diễn ra thường xuyên, hằng ngày.

Hãy bỏ ngay 6 thói quen gây hại cho sức khỏe ít ai biết

Thứ Hai, 16/10/2017 08:10  - Lượt xem: 28
Hãy bỏ ngay 6 thói quen gây hại cho sức khỏe ít ai biết Bạn nghĩ mình có một chế độ ăn uống hợp lí, uống vitamin vào buổi sáng hay đi ngủ sớm đều có lợi cho sức khỏe? Những nghiên cứu sau đây có thể khiến bạn quyết định thay
Bình luận mới nhất

loading...