Chế độ dinh dưỡng cho trẻ 1 tuổi không phải ai cũng biết Cẩm nang dinh dưỡng cho trẻ 1 tuổi mẹ nên biết. Dưới đây là một vài hướng dẫn giúp giải đáp những câu hỏi của các mẹ về nhu cầu dinh dưỡng hay lượng thức ăn thích hợp với be.
Dinh dưỡng thai kỳ ảnh hưởng ra sao tới trẻ? Có thể bạn chưa biết Dinh dưỡng thai kỳ ảnh hưởng ra sao tới trẻ?. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh, dinh dưỡng của người mẹ trong thời kỳ mang thai có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của thai nhi.
Thực đơn dinh dưỡng hợp lý cho bà bầu không phải ai cũng biết Thực đơn dinh dưỡng hợp lý cho bà bầu. Để có sức khỏe tốt trong suốt thai kỳ, bà bầu cần bổ dung đầy đủ 4 nhóm chất gồm đạm, bột đường, chất béo, vi chất.
Ứng phó khi bé ngậm thức ăn các mẹ nhất định phải biết Ứng phó khi bé ngậm thức ăn. Việc ăn ngậm sẽ kéo dài thời gian ăn, làm bé ngang dạ và không ăn đủ số lượng cần thiết.
Các bậc cha mẹ hãy đề phòng trẻ bị sốc phản vệ do thức ăn Đề phòng trẻ bị sốc phản vệ do thức ăn. Hầu hết những trẻ này chỉ ăn những loại thức ăn bình thường hàng ngày nhưng do cơ địa dị ứng nên gây ra tình trạng sốc phản vệ.
    
Mẹ có biết: Trẻ dưới 1 tuổi không nên uống nước trái cây Mẹ có biết: Trẻ dưới 1 tuổi không nên uống nước trái cây. 5 lí do nước trái cây nên được loại ra khỏi thực đơn hàng ngày của trẻ dưới 1 tuổi.
Lời khuyên dinh dưỡng cho trẻ sau cai sữa mẹ đừng bỏ qua Lời khuyên dinh dưỡng cho trẻ sau cai sữa. Việc cai sữa nên tiến hành từ từ, không cai sữa cho trẻ đột ngột dễ gây sang chấn tinh thần làm cho trẻ quấy khóc biếng ăn.
Tiểu đường thai kỳ là gì? Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị an toàn Tiều đường thai kỳ là bệnh tiểu đường phát triển trong quá trình mang thai ở khoảng tuần thứ 24. Nếu không trị kịp thời sẽ ảnh hưởng tới thai nhi

Cách chăm sóc trẻ suy dinh dưỡng tại nhà mẹ nên biết

Thứ tư, 13/12/2017 04:12  - Lượt xem: 0
Cách chăm sóc trẻ suy dinh dưỡng tại nhà mẹ nên biết Chăm sóc trẻ suy dinh dưỡng tại nhà. Muốn biết trẻ có bị suy dinh dưỡng hay không các bà mẹ cần phải theo dõi cân nặng của trẻ thường xuyên.
Cho mì chính vào thức ăn của trẻ nguy hiểm khôn lường Cho mì chính vào thức ăn của trẻ là thói quen của nhiều mẹ. Tuy nhiên, việc cho mì chính vào thức ăn của trẻ vô cùng nguy hiểm và ảnh hưởng xấu đến con.
Cách sơ cứu bệnh do nắng, nóng ở trẻ em mẹ nên biết Cách sơ cứu bệnh do nắng, nóng ở trẻ em. Khi trẻ bị say nắng, say nóng thường sốt cao nên cần làm mát cho trẻ càng nhanh càng tốt bằng cách lau mát hoặc quạt mát cho trẻ.
Vạch mặt 5 loại nước ép hoa quả bà bầu nên tránh xa 5 loại nước ép hoa quả bà bầu nên tránh xa. Nước ép trái cây rất tốt cho phụ nữ mang thai nhưng không phải tất cả. Nếu sử dụng không đúng có thể dẫn đến sảy thai.
Bà bầu ăn nhiều đường hoa quả là cách làm con có thể bị bệnh tim Hạn chế khẩu phần thực phẩm và đồ uống chứa nhiều fructose trong thời kỳ mang thai sẽ có tác động lớn tới sức khỏe trong tương lai của trẻ.
Cách bổ sung dinh dưỡng giúp bé thông minh mẹ đừng bỏ qua Cách bổ sung dinh dưỡng giúp bé thông minh. Mẹ có thể bổ sung DHA từ giai đoạn mang thai và tiếp tục tăng cường DHA/ARA, các khoáng chất ở từng tháng tuổi để bé thông minh.
Chuyên gia gợi ý những cách xử lý rắc rối khi trẻ CẮN TI MẸ "đau điếng" Theo chuyên gia từ Singapore, có 5 nhóm nguyên nhân chính khiến bé cắn ti mẹ mỗi lần ăn bú và 1 số giải pháp hiệu quả giúp hạn chế tình trạng này.
Bình luận mới nhất

loading...