7 chiêu dạy con ngăn nắp từ khi còn nhỏ mẹ cần biết

Thứ bảy, 14/10/2017 09:10  - Lượt xem: 6
7 chiêu dạy con ngăn nắp từ khi còn nhỏ mẹ cần biết Mẹ cần biết khi nào là cần thiết để dạy con ngăn nắp để sau này lớn lên trẻ biết sống tự lập và có trách nhiệm với bản thân mình.
Biện pháp đối phó với chứng mất ngủ trong thai kỳ cho các mẹ bầu Bà bầu nên có những giấc ngủ ngắn, lý tưởng nhất là vào buổi sáng và buổi trưa, giúp tăng khả năng nhanh nhạy và giảm mệt mỏi.
Chế độ dinh dưỡng cho bà bầu bị tiêu chảy cần bổ sung Khi bị tiêu chảy, mẹ bầu nên kiêng thực phẩm nhiều gia vị, hoa quả khô và nước sốt.

Cách tự nhiên giảm rạn da cho bà bầu trong suốt thai kỳ

Thứ bảy, 14/10/2017 09:10  - Lượt xem: 1
Cách tự nhiên giảm rạn da cho bà bầu trong suốt thai kỳ Rạn da là triệu chứng phổ biến ở phụ nữ mang thai. Tuy hiện tượng này không thể tránh tuyệt đối nhưng có một số cách giúp hạn chế nguy cơ.

Bạn nên biết: Khi nào mẹ bầu phải đi khám thai ngay?

Thứ bảy, 14/10/2017 09:10  - Lượt xem: 1
Bạn nên biết: Khi nào mẹ bầu phải đi khám thai ngay? Những biến chứng nguy hiểm này hoàn toàn có thể kiểm soát nếu được bác sĩ can thiệp kịp thời.
5 món ăn thuốc bổ huyết cho sản phụ cần bổ sung trong thai kỳ Cháo thịt rùa, canh gà ác kiện tỳ bổ khí huyết, tốt cho sản phụ huyết ứ, đầu choáng mắt hoa.
Cẩn trọng dùng thuốc hạ sốt đặt hậu môn cho bé mẹ nên chú ý Hạ sốt cho con bằng thuốc uống hay nhét hậu môn - mẹ đều cần sự chỉ định của bác sĩ.
Những bí mật mẹ chưa biết về túi ối - "ngôi nhà" của con suốt 9 tháng 10 ngày Nhờ có túi ối mà con có thể an toàn, khỏe mạnh phát triển suốt 9 tháng 10 ngày trước khi ra đời.
7 vấn đề thay đổi khi mang bầu khiến chị em ngượng chín mặt Sẽ không ít lần mẹ bị đỏ mặt vì những sự cố khi mang thai như xì hơi không kiểm soát, són tiểu hay mặt đầy mụn nhọt.
Chế độ dinh dưỡng cho bà bầu 3 tháng cuối thai kỳ nên chú ý Chế độ dinh dưỡng 3 tháng cuối thai kỳ của bà bầu ảnh hưởng lớn tới sự phát triển của thai nhi và sức khỏe của người mẹ.

Top 8 thực phẩm giúp da mẹ trắng hồng trong thai kỳ

Thứ bảy, 14/10/2017 09:10  - Lượt xem: 6
Top 8 thực phẩm giúp da mẹ trắng hồng trong thai kỳ Ớt chuông, cà rốt, cá hồi… là những mỹ phẩm tự nhiên không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp da mẹ bầu trắng mịn.

Mẹo chống rạn da mà bà bầu nào cũng trăn trở

Thứ bảy, 14/10/2017 09:10  - Lượt xem: 1
Mẹo chống rạn da mà bà bầu nào cũng trăn trở Những công thức tự chế cũng như cách chăm sóc da dưới đây sẽ giúp bạn tránh khỏi nguy cơ rạn da mà bà bầu nào cũng trăn trở.

Những loại thực phẩm giúp bà bầu đẹp da trong thai kỳ

Thứ bảy, 14/10/2017 09:10  - Lượt xem: 1
Những loại thực phẩm giúp bà bầu đẹp da trong thai kỳ Trong thai kỳ, nhiều bà bầu phải đối mặt với tình trạng da nám hay nổi mụn trứng cá do thay đổi nội tiết tố. Dưới đây là 8 thực phẩm làm đẹp da cho bà bầu.

7 loại thực phẩm bà bầu ăn dễ làm dị tật thai nhi

Thứ bảy, 14/10/2017 09:10  - Lượt xem: 5
7 loại thực phẩm bà bầu ăn dễ làm dị tật thai nhi Để con sinh ra khỏe mạnh chị em nên chú ý tới chế độ dinh dưỡng của mình và nên tránh xa những loại thực phẩm có khả năng gây ra dị tật thai nhi.
Tầm quan trọng của vitamin B2 đối với bà bầu không thể bỏ qua Cơ thể không dự trữ được vitamin B2 nên bạn cần bổ sung vitamin này hàng ngày.
Bình luận mới nhất

loading...