Cách sử dụng vitamin d cho trẻ sơ sinh như thế nào?

Thứ sáu, 15/09/2017 09:09  - Lượt xem: 16
Cách sử dụng vitamin d cho trẻ sơ sinh như thế nào? Không giống với các loại vitamin khác, vitamin D có rất ít trong thực phẩm, vì thế chế độ ăn hàng ngày không thể cung cấp đủ nhu cầu vitamin cho trẻ được.

Cách chăm sóc trẻ sơ sinh cho người lần đầu làm mẹ

Thứ sáu, 15/09/2017 09:09  - Lượt xem: 15
Cách chăm sóc trẻ sơ sinh cho người lần đầu làm mẹ Bốn tuần lễ đầu sau sinh là thời gian cần thiết để trẻ thực hiện những biến đổi sinh lý thích nghi với cuộc sống bên ngoài tử cung. Dưới đây là cách chăm sóc trẻ sơ sinh.

Làm thế nào để cho sữa về nhiều các mẹ nên bỏ túi

Thứ sáu, 15/09/2017 09:09  - Lượt xem: 19
Làm thế nào để cho sữa về nhiều các mẹ nên bỏ túi Ngoài 3 bữa chính cần ăn thêm bữa phụ là cháo hoặc uống sữa (sữa tươi, sữa công thức, sữa bò đặc có đường hoặc nước cam, chanh pha đường, nếu không thì uống nước chè xanh pha đường cũng tốt)

Cách hấp thụ canxi tốt nhất cho bà bầu không nên bỏ qua

Thứ sáu, 15/09/2017 09:09  - Lượt xem: 17
Cách hấp thụ canxi tốt nhất cho bà bầu không nên bỏ qua Uống sữa, ăn rau lá xanh, nạp vitamin D... là cách giúp mẹ bầu hấp thụ canxi tốt nhất cho bà bầu.

Khi nào cần bổ sung vitamin D cho trẻ mẹ có biết không?

Thứ sáu, 15/09/2017 09:09  - Lượt xem: 15
Khi nào cần bổ sung vitamin D cho trẻ mẹ có biết không? Việc bổ sung vitamin D và canxi cho con trẻ cần phải có ý kiến của bác sĩ nhi khoa hoặc bác sĩ dinh dưỡng sau khi đã thăm khám cho cháu.

Bé ăn nhiều rau nhưng vẫn bị táo bón là tại vì sao?

Thứ sáu, 15/09/2017 09:09  - Lượt xem: 20
Bé ăn nhiều rau nhưng vẫn bị táo bón là tại vì sao? Đôi khi, mẹ cho ăn nhiều chất xơ, nhưng lượng chất xơ không hợp lý hoặc đến từ các nguồn không hợp lí cũng sẽ khiến con bị táo bón thay vì nhuận tràng như mẹ vẫn nghĩ.

Bổ sung vitamin cho trẻ như thế nào cha mẹ cần nhớ

Thứ sáu, 15/09/2017 09:09  - Lượt xem: 17
Bổ sung vitamin cho trẻ như thế nào cha mẹ cần nhớ Nếu trẻ không được bú sữa mẹ, ăn thiếu chất, mắc các bệnh về gan, đái tháo đường sẽ bị thiếu vitamin A. Dấu hiệu khô mắt là biểu hiện đặc trưng, mắt cảm thấy khô, trẻ sợ ánh sáng, ít nước mắt.
Triệu chứng của bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu ở trẻ em Có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu nhưng tập trung ở hai nhóm nguyên nhân lớn sau đây: Tăng phá hủy tiểu cầu ở máu ngoại vi; giảm sinh tiểu cầu ở tủy xương.
Thực phẩm bà bầu nên ăn để con thông minh ngay từ trong bụng mẹ Trong thời kỳ mang thai, chế độ sinh hoạt, ăn uống, nghỉ ngơi của mẹ bầu đóng một vai trò vô cùng quan tọng đối với sức khỏe và sự phát. Dưới đây là các loại thực phẩm ảnh hưởng đến sự phát triển não bộ.

Bà bầu nên ăn những loại thực phẩm nào, nên kiêng gì?

Thứ sáu, 15/09/2017 09:09  - Lượt xem: 18
Bà bầu nên ăn những loại thực phẩm nào, nên kiêng gì? Để có một thai kỳ khỏe mạnh và đón chào một bé cưng xinh xắn ra đời, các mẹ bầu cần biết đến những thực phẩm giàu dinh dưỡng sau trong suốt thai kỳ.
Những điều cần lưu ý khi trẻ mọc răng phụ huynh cần lưu ý Mọc răng là giai đoạn khá đặc biệt trong quá trình phát triển của trẻ. Giai đoạn này đánh dấu sự “lớn khôn” của cơ thể trẻ để dần thích nghi với môi trường sống.

Cách tăng cân chuẩn trong thai kỳ mẹ bầu cần lưu ý

Thứ sáu, 15/09/2017 08:09  - Lượt xem: 15
Cách tăng cân chuẩn trong thai kỳ mẹ bầu cần lưu ý Từ tuần thứ 26 của thai kỳ trở đi, một thai nhi tăng khoảng 30g trọng lượng mỗi ngày, trẻ cần nhiều năng lượng. Đó cũng là lý do thai kỳ cần phải có nhiều năng lượng kể cả những phụ nữ dư thừa cân nặng
Làm sao để con phát triển chiều cao, khỏe mạnh bố mẹ có biết không? Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chiều cao của trẻ, nhưng yếu tố quan trọng nhất là chế độ dinh dưỡng, muốn cao lớn thì bé phải có đủ các chất dinh dưỡng
Phát triển chiều cao cho trẻ bằng cách nào là hiệu quả nhất? Những thực phẩm giúp tăng chiều cao bạn nên dùng cho con là chất đạm có trong thịt, cá, trứng, sữa..., canxi chứa nhiều trong sữa, tôm, tép, cá...
Yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao của trẻ là gì bạn biết không? Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao, nhưng có 3 yếu tố chính và có thể tác động được, đó là: dinh dưỡng, môi trường xã hội, luyện tập thể dục thể thao.
Bình luận mới nhất

loading...