Gan nhiễm mỡ cấp khi mang thai: Cần làm gì, chữa thế nào? Khi mắc bệnh gan nhiễm mỡ, ban đầu người mẹ thường có triệu chứng mệt mỏi, buồn nôn, nôn, nhức đầu và đau bụng ở vùng thượng vị,

Sốt ở phụ nữ mang thai - Nguyên nhân và cách phòng tránh

Thứ tư, 04/10/2017 10:10  - Lượt xem: 14
Sốt ở phụ nữ mang thai  - Nguyên nhân và cách phòng tránh Khi mang thai, cơ thể của người phụ nữ có sức đề kháng rất kém. Điều này dẫn đến việc thai phụ dễ nhiễm các loại bệnh như: Cảm cúm, ho, sổ mũi, và sốt.

U buồng trứng khi mang thai: Những điều bạn cần biết

Thứ tư, 04/10/2017 10:10  - Lượt xem: 12
U buồng trứng khi mang thai: Những điều bạn cần biết U buồng trứng là bệnh thường gặp ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm hoặc có thể tiến triển thành ung thư.
Chăm sóc răng miệng khi mang thai như thế nào là hiệu quả? Hầu như việc mang thai chẳng liên quan gì đến răng nhưng rất nhiều phụ nữ mang thai lại có vấn đề về răng miệng.

Phòng bệnh răng miệng ở phụ nữ mang thai như thế nào?

Thứ tư, 04/10/2017 10:10  - Lượt xem: 12
Phòng bệnh răng miệng ở phụ nữ mang thai như thế nào? Trong thời kỳ mang thai, do thay đổi về hooc-môn, chế độ dinh dưỡng,… nên nhiều thai phụ thường gặp phải những vấn đề về răng miệng như sâu răng, viêm lợi, bệnh nha chu…

Phân dính máu khi mang thai: những điều bà bầu cần biết

Thứ tư, 04/10/2017 10:10  - Lượt xem: 10
Phân dính máu khi mang thai: những điều bà bầu cần biết Mang thai đi kèm với rất nhiều thay đổi trong cơ thể người phụ nữ. Một số thay đổi có thể đáng lo và khiến bà bầu hoang mang, và phân dính máu là một trong những vấn đề như thế.
Một số bệnh thường gặp khi mang thai các mẹ cần chú ý Trong thời kỳ mang thai, đa số thai phụ có thể gặp những trục trặc như: buồn nôn, đau lưng, khó thở…

Động kinh khi mang thai - Nguyên nhân và cách điều trị

Thứ tư, 04/10/2017 09:10  - Lượt xem: 22
Động kinh khi mang thai - Nguyên nhân và cách điều trị Trong một số trường hợp phụ nữ khi mang thai có bệnh lý thần kinh và tâm thần có thể đưa đến tình trạng bệnh nặng hơn. Vì vậy rất cần chú ý đến bệnh động kinh trong quá trình mang thai.
8 dấu hiệu báo thai nhi của bạn đang gặp vấn đề bất thường Khi mẹ bị đau bụng thất thường, nước ối quá nhiều hoặc ít... đều là những dấu hiệu báo thai nhi không khỏe.

Giãn thận thời kỳ bào thai: Cách nào phát hiện?

Thứ tư, 04/10/2017 08:10  - Lượt xem: 16
Giãn thận thời kỳ bào thai: Cách nào phát hiện? Thận ứ nước hay giãn thận của thai nhi có thể được chẩn đoán rất sớm từ 3 tháng đầu thai kỳ.
Những yếu tố gây hại cho bào thai trong quá trình mang thai Nhiều trường hợp thai dị tật, sảy thai do người mẹ tiếp xúc với những yếu tố gây hại cho bào thai trong quá trình mang thai.
Những cách giúp bà bầu tránh phù nề khi mang thai hiệu quả Khi mang thai rất nhiều bà bầu bị phù nề gây khó chịu và mệt mỏi. Dưới đây là những cách giúp bà bầu tránh phù nề khi mang thai rất hiệu quả.
Những thay đổi cơ thể khi mang thai khiến bà bầu "xấu hổ" Khi mang thai, cơ thể phụ nữ phải trải qua nhiều thay đổi. Dưới đây là những thay đổi thường gặp mà đôi khi có thể khiến các mẹ bầu xấu hổ:
Dị ứng khi mang thai và những vấn đề bà bầu cần biết Dị ứng khi mang thai là tình trạng mà nhiều bà bầu gặp phải, gây ngứa râm ran khắp người. Nếu bị dị ứng khi mang thai bà bầu cần lưu ý những điều sau.
Mách mẹ bầu cách phòng thiếu máu thiếu sắt khi mang thai Hiện nay, bệnh thiếu máu thiếu sắt đang là một trong những bệnh thiếu vi chất khá phổ biến ở các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam, cứ 2
Bình luận mới nhất

loading...