Nguyên nhân trẻ em bị nhiệt miệng mẹ nên biết để tránh Trẻ nhỏ rất dễ nóng trong người, thêm vào đó nếu như thói quen ăn uống của bé không hợp lý thì sẽ càng dễ bị nhiệt miệng hơn.
Trẻ con chậm biết nói và những điều bạn cần biết về điều này Có nhiều nguyên nhân bé chậm nói, thường là do có vấn đề khả năng vận động của miệng. Tức là trong não khu thiếu khả năng giao tiếp để phản ứng tạo ra lời nói.

Cách chữa bong gân cho bé không đau mà nhanh khỏi nhất

Thứ năm, 17/08/2017 10:08  - Lượt xem: 2
Cách chữa bong gân cho bé không đau mà nhanh khỏi nhất Bong gân rất thường gặp ở mọi lứa tuổi. Đối với trẻ em khi bị bong gân cha mẹ cần đưa trẻ đến khám và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa để có hướng xử trí phù hợp
Trẻ bị táo bón phải làm thế nào để khắc phục mẹ đã biết chưa? Nếu trẻ bị táo bón kéo dài, bé dễ rơi vào trạng thái chậm lớn, còi xương, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự phát triển của trẻ.
Bệnh viêm xoang ở trẻ nhỏ và những điều bạn nên biết Trẻ em cũng có thể bị viêm xoang do hiện tượng viêm nhiễm vi sinh vật. Triệu chứng viêm xoang ở trẻ em khó chẩn đoán hơn rất nhiều so với người viêm xoang ở người lớn.
Trẻ bị nấc phải làm sao và xử lý như thế nào mẹ có biết không? Khi trẻ bị nấc, bạn có thể làm theo một số mẹo như: Đối với trẻ sơ sinh, bế trẻ lên rồi dùng ngón tay gãi nhẹ trên môi hoặc mang tai của bé khoảng 60 cái
Trẻ bị sâu răng sữa có ảnh hưởng gì và có nguy hiểm không? Sâu răng không được điều trị tất yếu sẽ dẫn đến mất răng, hậu quả của mất răng sữa sớm trước tuổi thay răng ở trẻ làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và phát âm

Tại sao trẻ em ngủ ngáy bạn có thực sự biết không?

Thứ năm, 17/08/2017 08:08  - Lượt xem: 3
Tại sao trẻ em ngủ ngáy bạn có thực sự biết không? Nguyên nhân ngủ ngáy ở trẻ em là do amidan to lên vì bị viêm, dẫn đến tắc lỗ sau mũi, làm cho đường hô hấp trở nên hẹp, không thông thoáng.

Trẻ con ngủ ngáy có sao không và tại sao trẻ ngủ ngáy?

Thứ năm, 17/08/2017 08:08  - Lượt xem: 4
Trẻ con ngủ ngáy có sao không và tại sao trẻ ngủ ngáy? Ngủ ngáy là hiện tượng phần mềm của hàm ếch và lưỡi nhỏ chùng xuống và rung lên mỗi lần không khí chạy qua, gây nên tiếng ngáy.
Cách phòng ngừa sâu răng cho trẻ hiệu quả nhất mẹ nên biết Dạy con thói quen chăm sóc răng miệng chính là cách để bạn giúp trẻ hạn chế nguy cơ bị sâu răng, giúp bé có ý thức bảo vệ sức khỏe răng miệng ngay từ khi còn bé.
Món ăn chữa chứng ra mồ hôi trộm ở trẻ hiệu quả nhất Mồ hôi trộm là hiện tượng ra mồ hôi không liên quan đến nhiệt độ môi trường mà thời tiết nóng hay lạnh vẫn ra mồ hôi và chỉ khi ngủ mới bị.
Khi trẻ bị ban nhiệt cần có biện pháp chăm sóc như thế nào? Ban nhiệt là tổn thương da phổ biến ở trẻ em vào mùa hè. Ban nhiệt thường không nguy hiểm song nếu không chăm sóc đúng cách sẽ làm bệnh lâu lành, thậm chí có biến chứng gây nhiễm khuẩn.
Phòng bệnh tay chân miệng cho trẻ hiệu quả ngay tại nhà Mọi lứa tuổi có thể bị nhiễm Enterovirus nhưng không phải tất cả đều bị bệnh mà bệnh chỉ xảy ra ở những cơ thể không có miễn dịch chống lại Enterovirus.
Cách chăm sóc trẻ bị tay chân miệng ngay tại nhà tốt nhất Bệnh tay chân miệng là bệnh chủ yếu xảy ra ở trẻ nhỏ dưới 5 tuổi và có khả năng lây lan nhanh, dễ thành dịch, cao điểm của bệnh là từ tháng 3 - 5 hàng năm.
Bệnh tăng động giảm chú ý ở trẻ - Biểu hiện và cách điều trị Những người mắc bệnh tăng động thường gặp nhiều bất trắc, ở trẻ em thì dễ xảy ra tai nạn tại trường cũng như tại nhà và ảnh hưởng xấu đến các trẻ bình thường khác.
Bình luận mới nhất

loading...