Mẹ có biết: Trẻ dưới 1 tuổi không nên uống nước trái cây Mẹ có biết: Trẻ dưới 1 tuổi không nên uống nước trái cây. 5 lí do nước trái cây nên được loại ra khỏi thực đơn hàng ngày của trẻ dưới 1 tuổi.
Lời khuyên dinh dưỡng cho trẻ sau cai sữa mẹ đừng bỏ qua Lời khuyên dinh dưỡng cho trẻ sau cai sữa. Việc cai sữa nên tiến hành từ từ, không cai sữa cho trẻ đột ngột dễ gây sang chấn tinh thần làm cho trẻ quấy khóc biếng ăn.
Cho mì chính vào thức ăn của trẻ nguy hiểm khôn lường Cho mì chính vào thức ăn của trẻ là thói quen của nhiều mẹ. Tuy nhiên, việc cho mì chính vào thức ăn của trẻ vô cùng nguy hiểm và ảnh hưởng xấu đến con.
Cách bổ sung dinh dưỡng giúp bé thông minh mẹ đừng bỏ qua Cách bổ sung dinh dưỡng giúp bé thông minh. Mẹ có thể bổ sung DHA từ giai đoạn mang thai và tiếp tục tăng cường DHA/ARA, các khoáng chất ở từng tháng tuổi để bé thông minh.
Chuyên gia gợi ý những cách xử lý rắc rối khi trẻ CẮN TI MẸ "đau điếng" Theo chuyên gia từ Singapore, có 5 nhóm nguyên nhân chính khiến bé cắn ti mẹ mỗi lần ăn bú và 1 số giải pháp hiệu quả giúp hạn chế tình trạng này.
    
Bé TRỐN BÒ có phát triển bình thường hay không và đây là giải đáp của chuyên gia Nhi khoa Có nhiều trẻ lại trốn bò mà biết đi luôn, như vậy liệu có ảnh hưởng gì đến sự phát triển chung của trẻ và nguyên nhân là do đâu.
Trẻ em sinh ra nặng đúng 3 kg là THÔNG MINH NHẤT - Khoa học đã chứng minh rồi đó! Có những mẹo cực đơn giản nhưng đã được các nhà khoa học xác nhận sẽ giúp trẻ thông minh hơn mà mẹ không biết.
Lưu ý khi chế biến thức ăn dặm cho trẻ các mẹ nên biết Lưu ý khi chế biến thức ăn dặm cho trẻ. Các bà mẹ sai lầm khi cho rằng nấu cháo ăn dặm càng đặc sẽ giúp trẻ phát triển tốt hơn. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng.
CHĂM SÓC TRẺ SƠ SINH, mẹ nào cũng sẽ mắc ít nhất 1 trong 9 sai lầm này, cần sửa ngay! Mỗi đêm mẹ nhìn bé ngủ trong tháng bé hay giật mình vặn vẹo lung tung mẹ nghĩ bé thiếu canxi và lại mua về cho uống, là sai rồi đó.
Hướng dẫn những lưu ý khi chọn thức ăn cho trẻ mẹ nên biết Gần đây các trường hợp trẻ em được cấp cứu do bị tai biến bởi thức ăn gây ra ngày càng nhiều. Vì vậy, việc lựa chọn thức ăn cho trẻ là vô cùng quan trọng...
Thức ăn tốt cho trẻ tăng chiều cao và phát triển khỏe mạnh Chọn thức ăn tốt cho trẻ tăng chiều cao và phát triển toàn diện. Thực đơn dinh dưỡng cho trẻ nhỏ
Rùng mình trước những tác hại nghiêm trọng khi cho trẻ dưới 6 tháng tuổi uống thêm nước lọc Không đơn giản là khiến trẻ còi cọc, chậm tăng cân, việc cho trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi uống thêm nước lọc sẽ còn để lại nhiều hậu quả kinh khủng.
Cho con ăn dặm bằng nước mía: 1 tháng hồng hào, 2 tháng bụ bẫm, 3 tháng chắc khỏe, thông minh Các mẹ có thói quen nấu nước dùng cho con ăn dặm không ạ? Và nước dùng các mẹ nấu từ món gì cho ngon ngọt?
Mẹ chịu khó ăn 5 loại thực phẩm CỰC TỐT này giúp mẹ ngủ ngon, bé sơ sinh TĂNG CÂN đều đều không quấy khóc 5 loại thực phẩm cực tốt này, giúp mẹ ngủ ngon, bé sơ sinh tăng cân đều đều, không quấy khóc, các mẹ vào đây tham khảo nhé.
6 loại thực phẩm trẻ càng ăn càng gây TEO NÃO, SA SÚT TRÍ TUỆ, nguy cơ mắc bệnh UNG THƯ cao Trong thời buổi thực phẩm bẩn tràn lan như hiện nay, việc chọn thực phẩm cho con đáp ứng các tiêu chí vừa sạch, vừa giúp trẻ phát triển trí tuệ tối ưu quả là khó.
Bình luận mới nhất

loading...