"Đọc vị" thói quen ăn uống của trẻ cha mẹ đã biết chưa! Khi ngồi vào bàn ăn, trẻ có thể úp cả bát mỳ lên đầu để 'mua vui' hay có biệt tài làm thức ăn 'biến mất'...

Cẩm nang chăm sóc răng miệng cho bé yêu mẹ nên biết

Thứ Ba, 07/11/2017 08:11  - Lượt xem: 20
Cẩm nang chăm sóc răng miệng cho bé yêu mẹ nên biết Lau sạch răng, vệ sinh răng bằng chỉ nha khoa, dùng kem có chứa Flour,... là những cách giúp trẻ có hàm răng trắng khỏe.
Những lưu ý bố mẹ cần biết với trẻ không bú sữa mẹ Nếu trẻ không có sữa mẹ để bú thì người thân cần những kiến thức nhất định để chăm sóc bé.
Cách làm 3 món ngon dành cho trẻ suy dinh dưỡng các mẹ nên biết Gà chiên bột, bò hầm rau củ, yaourt lắc vừa bổ dưỡng, giàu năng lượng vừa kích thích trẻ ăn ngon miệng.
Những chế độ ăn uống cực kỳ phản khoa học với trẻ em Kiêng chất béo, cấm tiết đồ ăn vặt hay ăn chay đều là những chế độ ăn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ.
Bữa ăn phụ cho trẻ em: Tuyệt đối không thể coi là thứ yếu Trẻ em ăn không chỉ để sống mà còn để tăng trưởng, vì vậy, cần cung cấp bữa phụ đầy đủ dinh dưỡng như bữa chính để trẻ phát triển toàn diện.
Biếng ăn ở trẻ nhỏ - Biểu hiện, nguyên nhân và cách khắc phục Biếng ăn là một hiện tượng thường gặp ở trẻ em. Trẻ biếng ăn có thể từ chối ăn, không hứng thú với ăn uống, đặc biệt ăn chậm và giảm vị giác
Sữa non là gì? Thành phần dinh dưỡng và tác dụng của sữa non với trẻ nhỏ Sữa non là một chất dịch lỏng, màu vàng, dính. Nó được tiết ra trong 3 – 5 ngày đầu sau khi sinh. Lượng sữa non tiết ra thay đổi tùy từng người
Đảm bảo dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn của trẻ ít ai biết Bí quyết cho các mẹ là bổ sung nhiều loại thực phẩm của 4 nhóm chất: chất đạm, chất béo, chất bột đường và chất xơ để bé không bị thiếu dinh dưỡng.

Bạn có biết tiêu chảy có thể gây suy dinh dưỡng nặng

Thứ bảy, 04/11/2017 05:11  - Lượt xem: 18
Bạn có biết tiêu chảy có thể gây suy dinh dưỡng nặng Tiêu chảy có thể gây suy dinh dưỡng nặng. Tiêu chảy là bệnh phổ biến ở trẻ em dưới 2 tuổi.

Những lưu ý dinh dưỡng cho bé 5 tháng tuổi mẹ nên biết

Thứ bảy, 04/11/2017 05:11  - Lượt xem: 17
Những lưu ý dinh dưỡng cho bé 5 tháng tuổi mẹ nên biết Những lưu ý dinh dưỡng cho bé 5 tháng tuổi. Mỗi ngày, bạn nên đảm bảo các bữa bột của bé (2-3 bữa) đủ các nhóm dinh dưỡng chính là tinh bột, rau xanh, đạm, chất béo, vitamin…

Lưu ý dinh dưỡng khi chăm sóc trẻ sinh non các mẹ nên biết

Thứ bảy, 04/11/2017 04:11  - Lượt xem: 18
Lưu ý dinh dưỡng khi chăm sóc trẻ sinh non các mẹ nên biết Lưu ý dinh dưỡng khi chăm sóc trẻ sinh non. Đối với trẻ sinh non, thiếu cân thì chế độ dinh dưỡng là yếu tố quyết định đến sự sống còn của bé.
Lưu ý mà các bố mẹ cần biết về thực phẩm cho con ăn dặm Chọn loại thực phẩm phù hợp với độ tuổi, cách chế biến để đảm bảo an toàn cho con ăn dặm là một trong những thắc mắc thường gặp.
Những con số thú vị về hệ tiêu hóa của trẻ mẹ đã biết chưa Hệ tiêu hóa gồm 4 cơ quan, đóng góp 70-80% vào sức đề kháng và 100% năng lượng cho trẻ sinh trưởng.

10 quan niệm sai lầm về dinh dưỡng cho con mẹ nên biết

Thứ bảy, 04/11/2017 08:11  - Lượt xem: 23
10 quan niệm sai lầm về dinh dưỡng cho con mẹ nên biết Nếu các mẹ nghĩ rằng bánh mỳ có ít chất hay khi bé ốm thì phải cho ăn ít đi là hoàn toàn sai lầm đấy!
Bình luận mới nhất

loading...