5 thói quen khiến trẻ thấp lùn bạn cần biết để tránh

Thứ sáu, 15/09/2017 01:09  - Lượt xem: 16
5 thói quen khiến trẻ thấp lùn bạn cần biết để tránh Tuy canxi có tác dụng thúc đẩy phát triển chiều cao, nhưng khi cơ thể thừa canxi thì sẽ gặp nhiều vấn đề đáng lo về sức khỏe.

Khi nào cần bổ sung vitamin cho trẻ mẹ có biết không?

Thứ sáu, 15/09/2017 01:09  - Lượt xem: 23
Khi nào cần bổ sung vitamin cho trẻ mẹ có biết không? Con tôi năm nay 9 tuổi, khoảng 2 tháng gần đây da cháu xanh, da tay bong tróc... nhiều người nói có thể cháu bị thiếu vitamin.

Bổ sung canxi cho trẻ còi xương như thế nào là hiệu quả?

Thứ sáu, 15/09/2017 10:09  - Lượt xem: 202
Bổ sung canxi cho trẻ còi xương như thế nào là hiệu quả? Bệnh còi xương thường gặp ở trẻ dưới 3 tuổi, nguyên nhân chủ yếu là do thiếu ánh sáng mặt trời, do chế độ ăn nghèo canxi, phốtpho.

Bổ sung canxi cho trẻ nhỏ và những điều mẹ nên biết

Thứ sáu, 15/09/2017 10:09  - Lượt xem: 34
Bổ sung canxi cho trẻ nhỏ và những điều mẹ nên biết Đối với trẻ sinh non, việc bổ sung canxi càng quan trọng hơn. Thông thường, khi trẻ được từ 1 đến 2 tuần là các mẹ đã có thể bổ sung canxi cho con.
Bổ sung canxi cho trẻ đang mọc răng có ý nghĩa như thế nào? Nắm bắt được độ tuổi thay răng sữa của trẻ và bổ sung canxi vào đúng thời điểm giúp trẻ có khung xương và răng chắc khỏe.

Có nên bổ sung vitamin d cho trẻ sơ sinh không, vì sao?

Thứ sáu, 15/09/2017 09:09  - Lượt xem: 18
Có nên bổ sung vitamin d cho trẻ sơ sinh không, vì sao? Vitamin D đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển của xương. Nó tham gia vào quá trình hấp thu calci, phosphore ở ruột...

Cách sử dụng vitamin d cho trẻ sơ sinh như thế nào?

Thứ sáu, 15/09/2017 09:09  - Lượt xem: 20
Cách sử dụng vitamin d cho trẻ sơ sinh như thế nào? Không giống với các loại vitamin khác, vitamin D có rất ít trong thực phẩm, vì thế chế độ ăn hàng ngày không thể cung cấp đủ nhu cầu vitamin cho trẻ được.

Làm thế nào để cho sữa về nhiều các mẹ nên bỏ túi

Thứ sáu, 15/09/2017 09:09  - Lượt xem: 23
Làm thế nào để cho sữa về nhiều các mẹ nên bỏ túi Ngoài 3 bữa chính cần ăn thêm bữa phụ là cháo hoặc uống sữa (sữa tươi, sữa công thức, sữa bò đặc có đường hoặc nước cam, chanh pha đường, nếu không thì uống nước chè xanh pha đường cũng tốt)

Khi nào cần bổ sung vitamin D cho trẻ mẹ có biết không?

Thứ sáu, 15/09/2017 09:09  - Lượt xem: 17
Khi nào cần bổ sung vitamin D cho trẻ mẹ có biết không? Việc bổ sung vitamin D và canxi cho con trẻ cần phải có ý kiến của bác sĩ nhi khoa hoặc bác sĩ dinh dưỡng sau khi đã thăm khám cho cháu.

Bổ sung vitamin cho trẻ như thế nào cha mẹ cần nhớ

Thứ sáu, 15/09/2017 09:09  - Lượt xem: 22
Bổ sung vitamin cho trẻ như thế nào cha mẹ cần nhớ Nếu trẻ không được bú sữa mẹ, ăn thiếu chất, mắc các bệnh về gan, đái tháo đường sẽ bị thiếu vitamin A. Dấu hiệu khô mắt là biểu hiện đặc trưng, mắt cảm thấy khô, trẻ sợ ánh sáng, ít nước mắt.
Làm sao để con phát triển chiều cao, khỏe mạnh bố mẹ có biết không? Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chiều cao của trẻ, nhưng yếu tố quan trọng nhất là chế độ dinh dưỡng, muốn cao lớn thì bé phải có đủ các chất dinh dưỡng
Phát triển chiều cao cho trẻ bằng cách nào là hiệu quả nhất? Những thực phẩm giúp tăng chiều cao bạn nên dùng cho con là chất đạm có trong thịt, cá, trứng, sữa..., canxi chứa nhiều trong sữa, tôm, tép, cá...
Yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao của trẻ là gì bạn biết không? Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao, nhưng có 3 yếu tố chính và có thể tác động được, đó là: dinh dưỡng, môi trường xã hội, luyện tập thể dục thể thao.

Cho trẻ ăn gì để phát triển chiều cao cân nặng chuẩn

Thứ tư, 13/09/2017 02:09  - Lượt xem: 32
Cho trẻ ăn gì để phát triển chiều cao cân nặng chuẩn Để phát triển chiều cao, bạn nên có chế độ ăn cho con đủ chất: protein (chất đạm), tinh bột, dầu (mỡ), vitamin và khoáng chất.

Nguyên nhân khiến trẻ chậm phát triển chiều cao là gì?

Thứ tư, 13/09/2017 01:09  - Lượt xem: 29
Nguyên nhân khiến trẻ chậm phát triển chiều cao là gì? Một số nguyên nhân khiến trẻ bị hạn chế phát triển chiều cao như sau: Do di truyền, xương nhỏ bẩm sinh, trẻ ăn nhiều chất bột...
Bình luận mới nhất

loading...