Cẩm nang dinh dưỡng cho trẻ 1 tuổi các mẹ nên biết

Thứ sáu, 03/11/2017 04:11  - Lượt xem: 23
Cẩm nang dinh dưỡng cho trẻ 1 tuổi các mẹ nên biết Cẩm nang dinh dưỡng cho trẻ 1 tuổi mẹ nên biết. Dưới đây là một vài hướng dẫn giúp giải đáp những câu hỏi của các mẹ về nhu cầu dinh dưỡng hay lượng thức ăn thích hợp với be.

Tăng chiều cao ở trẻ em - Vấn đề khó hay là dễ?

Thứ sáu, 03/11/2017 02:11  - Lượt xem: 17
Tăng chiều cao ở trẻ em - Vấn đề khó hay là dễ? Nhiều người Việt Nam hiện nay vẫn còn quan niệm rằng thấp, bé, nhẹ cân hoàn toàn là do nòi giống quyết định và không thể thay đổi.
Nguyên tắc vàng cân bằng dinh dưỡng cho trẻ mẹ đừng bỏ qua Để đảm bảo cân bằng dinh dưỡng khiến bé thích thú, phàm ăn hơn, các mẹ hãy tìm hiểu tỷ lệ chất đạm, hoa quả và sữa... đưa vào thực đơn hàng ngày của bé sao cho hợp lý nhất nhé!
Những quan niệm sai lầm về dinh dưỡng cho trẻ các mẹ nên biết Hiện nay, mức sống của chúng ta đã được nâng cao, số trẻ em bị thiếu dinh dưỡng đã giảm nhiều, song số trẻ em thừa dinh dưỡng dẫn đến bệnh béo phì lại tăng cao.

Hướng dẫn chế độ dinh dưỡng cho trẻ suy dinh dưỡng

Thứ sáu, 03/11/2017 11:11  - Lượt xem: 21
Hướng dẫn chế độ dinh dưỡng cho trẻ suy dinh dưỡng Biếng ăn là một chứng bệnh mà phần lớn là do nguyên nhân tâm lý gây nên, và việc chẩn đoán cũng như điều trị thường lâu dài và đòi hỏi sự hợp tác chặt chẽ giữa gia đình
Hướng dẫn chế biến món ăn chữa bệnh suy dinh dưỡng cho trẻ Suy dinh dưỡng là bệnh thường gặp ở trẻ em dưới 5 tuổi. Y học cổ truyền gọi bệnh suy dinh dưỡng ở trẻ là bệnh cam, liên quan đến hoạt động tiêu hoá thất thường nên còn gọi là cam tích.
Một số vi chất dinh dưỡng trẻ hay thiếu các mẹ đừng bỏ qua Một số vi chất dinh dưỡng trẻ hay thiếu. Thiếu vi chất dinh dưỡng không chỉ ảnh hưởng đến chiều cao của trẻ mà còn dẫn đến tử vong, suy giảm trí tuệ.

Dinh dưỡng cho trẻ sau cai sữa các mẹ ghi nhớ nhé!

Thứ sáu, 03/11/2017 10:11  - Lượt xem: 21
Dinh dưỡng cho trẻ sau cai sữa các mẹ ghi nhớ nhé! Dinh dưỡng cho trẻ sau cai sữa. Khi cai sữa cho trẻ, người mẹ cần chú ý tiến hành từng bước đồng thời với việc tăng thêm thức ăn phụ, giảm thiểu số lần cho con bú.
Chế độ dinh dưỡng hợp lý cho trẻ béo phì các mẹ nên biết Chế độ dinh dưỡng hợp lý cho trẻ béo phì. Mẹ không nên áp dụng chế độ ăn kiêng để bắt con giảm cân mà phải đảm bảo thực đơn đủ chất nhưng phải cân bằng, hợp lý.
Cách dùng dầu ô liu tốt nhất cho trẻ em mà các mẹ nên biết Dầu ô liu có chứa vitamin A, chất béo omega giúp bé phát triển thần kinh, não bộ, hoàn thiện chức năng dạ dày, ngăn ngừa táo bón.
Chế độ dinh dưỡng cho trẻ em học đường nên bổ sung ngay Chế độ dinh dưỡng quyết định sự phát triển thể lực, trí lực, tầm vóc và khả năng học tập của trẻ.
Thực phẩm giúp trẻ thông minh hơn mẹ nên bổ sung cho bé ngay Sự phát triển trí tuệ của bé phụ thuộc vào những gì bé ăn hàng ngày đấy mẹ ạ!
Mối nguy hiểm khi cho muối vào đồ cho trẻ ăn dặm mẹ nên biết Muối vô cùng cần thiết cho trẻ ăn dặm nhưng nếu bạn lạm dụng quá nhất là với trẻ tập ăn dặm sẽ mang lại hậu quả vô cùng nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.
7 siêu thực phẩm tốt cho bé ở mọi độ tuổi các mẹ nên ghi nhớ Cho dù con bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng đừng bao giờ bỏ qua một số thực phẩm vô cùng tốt.
4 bước cha mẹ cần nhớ để giúp trẻ biếng ăn tăng cân đều đều Cha mẹ nên chú ý đến việc bổ sung các chất béo lành mạnh từ dầu dừa, dầu hạnh nhân, hay quả bơ,...để cho con tăng cân đúng chuẩn.
Bình luận mới nhất

loading...