Cách giúp trẻ tăng trưởng chiều cao đơn giản chỉ với 5 bước dưới đây Để đảm bảo rằng con bạn đạt được sức khoẻ chiều cao và cân nặng, bạn phải hướng dẫn các thói quen trong lối sống để thực hành kiên nhẫn hàng ngày.

Chế độ ăn cho trẻ suy dinh dưỡng các mẹ nên ghi nhớ

Thứ Ba, 12/09/2017 02:09  - Lượt xem: 23
Chế độ ăn cho trẻ suy dinh dưỡng các mẹ nên ghi nhớ Thiếu năng lượng và chất dinh dưỡng làm trẻ không tăng cân, chiều cao và giảm trí thông minh. Do đó, chế độ ăn của trẻ suy dinh dưỡng có nguyên tắc chung là làm tăng năng lượng và chất dinh dưỡng.
Những điều lưu ý khi ăn cà chua nhất định các mẹ phải biết Cà chua là một thực phẩm được dùng phổ biến trong khoảng thời gian ăn dặm và thực đơn dinh dưỡng cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên phải cho trẻ ăn đúng cách thì mới hấp thụ đầy đủ chất dinh dưỡng.
Cách dùng dầu oliu cho bé - Sử dụng dầu oliu cho bé hợp lý nhất Tinh dầu oliu có rất nhiều công dụng có lợi cho sức khỏe nên là liệu pháp hàng đầu mẹ chọn cho trẻ nhỏ.
Khi nào cần bổ sung vitamin D cho trẻ sơ sinh cha mẹ cần phải nhớ Bé nhà tôi được 1 tháng tuổi, do tôi thiếu sữa nên cháu phải uống sữa công thức. Tôi lo ngại rằng vì cháu không được bú sữa mẹ...

Làm gì để phát triển chiều cao cho trẻ mẹ biết không?

Thứ sáu, 01/09/2017 01:09  - Lượt xem: 14
Làm gì để phát triển chiều cao cho trẻ mẹ biết không? Chiều cao của trẻ phát triển phụ thuộc vào chỉ hơn 20% do di truyền, còn lại tới gần 80% do các yếu tố khác như chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt...
Cách nấu cháo chim bồ câu cho bé cực ngon đảm bảo dinh dưỡng cho bé Cách nấu cháo chim bồ câu cho bé không hề khó mà lại rất thơm ngon và bổ dưỡng. Mẹ hãy theo dõi ngày cách nấu cháo chim bồ câu dưới đây và thử nấu nhé!
Cho bé ăn dặm khi nào là tốt nhất mẹ thực sự đã biết chưa? Không nên cho trẻ ăn dặm trước 5-6 tháng tuổi vì cơ thể bé còn non yếu, chưa có khả năng tiêu hóa và hấp thu tốt các chất dinh dưỡng.
Cho bé 5 tháng ăn dặm đúng cách như thế nào mẹ biết không? Ban đầu, khi mới tập ăn dặm, nên cho trẻ ăn từ lỏng đến đặc, từ ít đến nhiều, tập cho trẻ quen dần với thức ăn mới.
Cho trẻ ăn dặm như thế nào là đúng cách và đảm bảo dinh dưỡng cho bé? Ban đầu, khi mới tập ăn dặm cho trẻ, nên cho trẻ ăn từ lỏng đến đặc, từ ít đến nhiều, tập cho trẻ quen dần với thức ăn mới

Chế độ dinh dưỡng cho trẻ sau khi cai sữa như thế nào?

Thứ tư, 30/08/2017 08:08  - Lượt xem: 171
Chế độ dinh dưỡng cho trẻ sau khi cai sữa như thế nào? Khi cai sữa cho trẻ, người mẹ cần chú ý tiến hành từng bước đồng thời với việc tăng thêm thức ăn phụ, giảm thiểu số lần cho con bú
Cho trẻ uống sữa tươi khi nào để giúp trẻ tăng chiều cao? Sữa tươi dùng đúng giúp trẻ cao lớn. Trái lại nếu dùng không đúng cách, sẽ ảnh hưởng không tốt sự phát triển của trẻ.
Lợi ích của việc bú sữa mẹ tới sự phát triển của cơ thể trẻ Mỗi giọt sữa mẹ chứa hàng triệu tế bào bạch cầu giúp kích thích miễn dịch. Bú mẹ mang lại lợi ích toàn diện và ảnh hưởng tới sự phát triển của rất nhiều hệ cơ quan trên cơ thể trẻ.

Mẹo giúp trẻ hết biếng ăn mẹ không nên bỏ qua nhé

Thứ Ba, 22/08/2017 02:08  - Lượt xem: 132
Mẹo giúp trẻ hết biếng ăn mẹ không nên bỏ qua nhé Trẻ biếng ăn có rất nhiều nguyên nhân, đầu tiên có thể trẻ bị ốm vặt gây ra các bệnh như sốt, ho, viêm họng, viêm mũi, xổ mũi…
Dinh dưỡng cho tuổi dậy thì đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ Tuổi dậy thì là giai đoạn phát triển thể lực và hoàn thiện cơ thể. Trẻ cần chế độ dinh dưỡng tương đương với lượng ăn của người trưởng thành.
Bình luận mới nhất

loading...