Trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn nếu kiêng dầu mỡ nhiều người chưa biết Trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn nếu kiêng dầu mỡ. Dầu, mỡ là thực phẩm rất giàu năng lượng so với các loại thực phẩm khác.

Sửa chế độ ăn giúp bé 3 tuổi hết còi các mẹ nên biết

Chủ nhật, 22/10/2017 01:10  - Lượt xem: 41
Sửa chế độ ăn giúp bé 3 tuổi hết còi các mẹ nên biết Trẻ 3 tuổi sẽ hết ở mức suy dinh dưỡng nếu mẹ thực hiện theo 7 bước này.

Dinh dưỡng cho trẻ sau tiêm phòng mà các mẹ cần chú ý

Thứ sáu, 20/10/2017 09:10  - Lượt xem: 67
Dinh dưỡng cho trẻ sau tiêm phòng mà các mẹ cần chú ý Chăm sóc bé sau khi tiêm phòng sao cho trẻ mau hồi phục là điều mà cha mẹ nên biết để bé yêu nhà bạn mau chóng khỏe mạnh và phát triển tốt.
7 mẹo chăm sóc trẻ sơ sinh bây giờ mới mách cực thú vị Với sự phát triển của thời đại công nghệ và thông tin, không khó để mẹ tìm thấy các mẹo riêng cho con mình, giúp bé ngày càng lớn khỏe.
Suy dinh dưỡng ở trẻ em: 5 sai lầm bà mẹ thường gặp khi nuôi con Suy dinh dưỡng do nhiều nguyên nhân, trong đó có nguyên nhân từ những sai lầm trong nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ của các bậc cha mẹ.
Cách bế bé sơ sinh chuẩn theo từng giai đoạn các mẹ nên biết Từ 1-2 tháng tuổi, tư thế bé trẻ tốt nhất là nằm ngang, hạn chế thấp nhất tư thế bế thẳng lưng trẻ...
Cho bé ăn dặm đúng cách - điều đặc biệt cần thiết dành cho mẹ Tất tần tật qui tắc ăn dặm “gối đầu giường“ và lịch ăn dặm cho mẹ khéo nuôi con.
4 món ăn dặm ngon từ chuối cho bé thêm thông minh mẹ nên biết Cho bé ăn gì để thông minh? Khi đang băn khoăn với câu hỏi này, các mẹ chớ quên món chuối - loại quả cực kì tốt cho não bộ của bé. - Làm mẹ
5 ‘lời đồn thổi sai lầm’ về phương pháp cho con ăn dặm Một số lời khuyên về dinh dưỡng cho trẻ ăn dặm tưởng đúng đắn hóa ra lại khiến bé…ăn hoài vẫn còi.

Nguyên tắc nấu ăn giúp trẻ suy dinh dưỡng mau tăng cân

Thứ tư, 18/10/2017 11:10  - Lượt xem: 34
Nguyên tắc nấu ăn giúp trẻ suy dinh dưỡng mau tăng cân Thêm dầu mỡ, nấu cháo đặc, ăn thêm bữa phụ...là những mẹo được chuyên gia khuyên giúp trẻ suy dinh dưỡng tăng cân.

Bí quyết trị trẻ suy dinh dưỡng các mẹ nên ghi nhớ

Thứ tư, 18/10/2017 10:10  - Lượt xem: 34
Bí quyết trị trẻ suy dinh dưỡng các mẹ nên ghi nhớ Con nhà giàu ăn đủ cao lương mỹ vị vẫn còi giờ là “chuyện thường ngày ở huyện“.
Bí quyết trị biếng ăn cho bé của chuyên gia dinh dưỡng các mẹ nên biết Biếng ăn ở trẻ là vấn đề đau đầu của rất nhiều bậc phụ huynh. Vì vậy việc đi “Săn bí kíp” trị biếng ăn hiệu quả giúp con ăn ngon là ưu tiên hàng đầu của các bậc làm cha mẹ khi con mình biếng ăn

Bổ sung kẽm giúp tăng cường miễn dịch ở trẻ nhỏ

Thứ năm, 12/10/2017 08:10  - Lượt xem: 117
Bổ sung kẽm giúp tăng cường miễn dịch ở trẻ nhỏ Kẽm đóng một vai trò rất quan trọng trong việc bảo đảm hệ miễn dịch trẻ nhỏ, đặc biệt duy trì và bảo vệ các tế bào vị giác và khứu giác.

Trẻ 10 tháng tuổi: Thời điểm bé tinh nghịch vô cùng

Thứ tư, 11/10/2017 09:10  - Lượt xem: 15
Trẻ 10 tháng tuổi: Thời điểm bé tinh nghịch vô cùng Bé đã biết bò nhanh hơn rất nhiều, khả năng 'phá' đồ chơi cũng 'siêu' hơn và đặc biệt là một số bé đã lẫm chẫm biết đi rồi, không cần mẹ đỡ hay dắt đâu nhé.
Các món nấm bổ sung vitamin D cho bé các mẹ nên ghi lại ngay Một số loài nấm được nuôi trồng dưới tác động của ánh sáng mặt trời nên vitamin D có trong nấm sẽ khiến cơ thể bé dễ hấp thu hơn.
Bình luận mới nhất

loading...