10 câu mắng ảnh hưởng lớn tới tâm lý trẻ em bạn cần lưu ý Với những câu nói có thể làm ảnh hưởng tới tâm lý trẻ em . Cùng xem 10 câu mắng ảnh hưởng lớn tới tâm lý trẻ em mà cha mẹ cần phải nên tránh.
Giúp trẻ hình thành thói quen ăn uống lành mạnh các mẹ nên biết Bạn muốn trẻ có thói quen lựa chọn thực phẩm lành mạnh ngay cả khi không có bạn ở bên? Hãy khiến mỗi bữa ăn tại gia đình như một bài học về dinh dưỡng.

Thể dục buổi sáng cho trẻ em giúp trẻ nâng cao thể lực

Thứ năm, 31/08/2017 11:08  - Lượt xem: 26
Thể dục buổi sáng cho trẻ em giúp trẻ nâng cao thể lực Buổi sáng ngay sau khi ngủ dậy tập bài thể dục đơn giản, trẻ sẽ tích lũy được sự sảng khoái cho cả ngày.
Chín loại trái cây tốt cho bé mà mẹ nên bổ sung cho bé vào mùa hè Trái cây là một nguồn cung cấp dinh dưỡng cho bé rất lớn, đặc biệt là trong thời kỳ ăn dặm. Dưới đây là những loại trái cây tốt cho bé.
Trẻ tăng động giảm chú ý và những điều phụ huynh nên biết Tăng động giảm chú ý là một trong những rối loạn phát triển thường gặp ở trẻ em. Về lâu dài, nếu trẻ không được điều trị tốt thì việc hình thành tính cách,
Những cách nuôi dạy con phản tác dụng của các bậc phụ huynh Nếu bạn lo lắng đứa con tuổi teen của mình đang tiêu tiền không kiểm soát, đó có thể là hậu quả của việc trẻ luôn bị từ chối mọi nhu cầu khi còn nhỏ hoặc được bao bọc quá mức.
Cách nuôi dạy trẻ 2 tuổi của các bà mẹ thông thái nhất Những trò chơi thông minh sẽ giúp kích thích trí não trẻ phát triển rất nhanh. Đối với trẻ 2 tuổi, bạn có thể dạy con chơi những trò chơi đơn giản.
Những vật dụng gây nguy hiểm cho bé mẹ nên biết để tránh xa Trẻ dễ bị cuốn hút bởi màu sắc của các cây bút chì màu và thường đưa lên miệng ngậm. Mặc dù không độc hại, tuy nhiên trẻ có thể bị nhiễm khuẩn từ các vật này.

Những cách dạy con sai lầm bố mẹ cần biết để tránh

Thứ tư, 16/08/2017 09:08  - Lượt xem: 39
Những cách dạy con sai lầm bố mẹ cần biết để tránh Những cách dạy con sai lầm không những không giúp trẻ ngoan hơn mà ngược lại sẽ gây phản tác dụng như: Không nói về những định kiến xã hội, ca ngợi quá nhiều...
Những kỹ năng sống cần dạy cho trẻ là gì bạn có biết không? Việc dạy con không đơn thuần chỉ là day con cách đạp xe hay chơi đàn, mà còn là dạy những kỹ năng sống cho con để giúp con trưởng thành trong cách nghĩ, có tinh thần trách nhiệm.
Bảy cách giúp trẻ thông minh hơn mà các bậc cha mẹ không nên bỏ qua Đọc sách cho trẻ nghe, khuyến khích tham gia các hoạt động thể thao hay tạo bầu không khí vui vẻ cho học tập là những cách hiệu quả giúp trẻ thông minh hơn.
Cách nuôi con của người Nhật - Học cách khen con theo lứa tuổi cực chuẩn Nếu học được cách nuôi con của người Nhật đúng chuẩn thì các bà mẹ sẽ thấy việc chăm sóc và dạy dỗ con cực đơn giản. Con giỏi quá, con làm tốt lắm... là những câu khen con điển hình.

Tám thói quen tốt cho trẻ mà cha mẹ không thể bỏ qua

Thứ Ba, 01/08/2017 10:08  - Lượt xem: 62
Tám thói quen tốt cho trẻ mà cha mẹ không thể bỏ qua Những thói quen tốt sau sẽ giúp trẻ hình thành, phát triển nhân cách và biết yêu thương những người xung quanh hơn.
Mẹ dạy con gái cách để hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày Mẹ luôn là người mang tới cho bạn những lời khuyên tốt nhất. Dưới đây là những công thức đơn giản và bí mật cho cuộc sống mà một người mẹ dành tặng con gái của mình.
Bí quyết để giúp phát triển trí não cho trẻ tốt hơn ngay từ đầu Các mẹ biết không, bé của mẹ chỉ có thể vượt trội khi được phát triển trí não tốt hơn ngay từ đầu. Đây chính là sự khởi đầu tốt đẹp mẹ dành cho bé.
Bình luận mới nhất

loading...