Cách nuôi dạy trẻ 2 tuổi của các bà mẹ thông thái nhất Những trò chơi thông minh sẽ giúp kích thích trí não trẻ phát triển rất nhanh. Đối với trẻ 2 tuổi, bạn có thể dạy con chơi những trò chơi đơn giản.
Những vật dụng gây nguy hiểm cho bé mẹ nên biết để tránh xa Trẻ dễ bị cuốn hút bởi màu sắc của các cây bút chì màu và thường đưa lên miệng ngậm. Mặc dù không độc hại, tuy nhiên trẻ có thể bị nhiễm khuẩn từ các vật này.

Những cách dạy con sai lầm bố mẹ cần biết để tránh

Thứ tư, 16/08/2017 09:08  - Lượt xem: 61
Những cách dạy con sai lầm bố mẹ cần biết để tránh Những cách dạy con sai lầm không những không giúp trẻ ngoan hơn mà ngược lại sẽ gây phản tác dụng như: Không nói về những định kiến xã hội, ca ngợi quá nhiều...
Những kỹ năng sống cần dạy cho trẻ là gì bạn có biết không? Việc dạy con không đơn thuần chỉ là day con cách đạp xe hay chơi đàn, mà còn là dạy những kỹ năng sống cho con để giúp con trưởng thành trong cách nghĩ, có tinh thần trách nhiệm.
Bảy cách giúp trẻ thông minh hơn mà các bậc cha mẹ không nên bỏ qua Đọc sách cho trẻ nghe, khuyến khích tham gia các hoạt động thể thao hay tạo bầu không khí vui vẻ cho học tập là những cách hiệu quả giúp trẻ thông minh hơn.
Cách nuôi con của người Nhật - Học cách khen con theo lứa tuổi cực chuẩn Nếu học được cách nuôi con của người Nhật đúng chuẩn thì các bà mẹ sẽ thấy việc chăm sóc và dạy dỗ con cực đơn giản. Con giỏi quá, con làm tốt lắm... là những câu khen con điển hình.

Tám thói quen tốt cho trẻ mà cha mẹ không thể bỏ qua

Thứ Ba, 01/08/2017 10:08  - Lượt xem: 81
Tám thói quen tốt cho trẻ mà cha mẹ không thể bỏ qua Những thói quen tốt sau sẽ giúp trẻ hình thành, phát triển nhân cách và biết yêu thương những người xung quanh hơn.
Mẹ dạy con gái cách để hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày Mẹ luôn là người mang tới cho bạn những lời khuyên tốt nhất. Dưới đây là những công thức đơn giản và bí mật cho cuộc sống mà một người mẹ dành tặng con gái của mình.
Bí quyết để giúp phát triển trí não cho trẻ tốt hơn ngay từ đầu Các mẹ biết không, bé của mẹ chỉ có thể vượt trội khi được phát triển trí não tốt hơn ngay từ đầu. Đây chính là sự khởi đầu tốt đẹp mẹ dành cho bé.

Mẹo giúp trẻ nhanh biết đi mà không phải ai cũng biết

Thứ Ba, 04/07/2017 10:07  - Lượt xem: 105
Mẹo giúp trẻ nhanh biết đi mà không phải ai cũng biết Việc mong muốn trẻ biết đi sớm là tâm lý hầu như của tất cả các bậc cha mẹ, dưới đây là một trong những bài tập giúp bé thích được đi và sớm biết đi hơn.
Sáu phép lịch sự trong ăn uống mẹ nhất định phải dạy con Phép lịch sự khi ăn uống cũng là một trong những điều quan trọng mà bạn nên dạy cho con. Dưới đây là 6 quy tắc tối thiếu cần dạy cho con.
Cách chọn đồ chơi cho trẻ giúp trẻ phát triển trí thông minh tốt nhất Đồ chơi không chỉ giúp trẻ khám phá thế giới mà đồ chơi còn giúp trẻ phát triển giác quan, phát triển tư duy, trí thông minh.

Chỉ cho các mẹ cách giúp trẻ nhanh biết nói rất đơn giản

Chủ nhật, 14/05/2017 05:05  - Lượt xem: 180
Chỉ cho các mẹ cách giúp trẻ nhanh biết nói rất đơn giản Việc trò chuyện với bé thường xuyên sẽ khuyến khích bé phát triển ngôn ngữ sớm hơn, và cách này có lợi cho tất cả các bé.

Bố mẹ thông thái nên biết những cách cho con ngủ riêng

Thứ Ba, 25/04/2017 11:04  - Lượt xem: 119
Bố mẹ thông thái nên biết những cách cho con ngủ riêng Dưới đây là những cách cho trẻ ngủ riêng giúp bố mẹ không phải băn khoăn nữa. Đồng thời giúp bé tự lập sớm.
Những kỹ năng sống cho trẻ mà các bậc cha mẹ nên dạy từ sớm Những kỹ năng sống cho trẻ nếu được dạy từ sớm sẽ giúp trẻ luôn biết bảo vệ bản thân mình và nhận thức được tốt hơn về xã hội cũng như mọi thứ xung quanh.
Bình luận mới nhất

loading...