Cách phát triển thị lực cho trẻ ngay từ những giai đoạn đầu đời Có rất nhiều thứ bạn có thể làm để giữ gìn và bảo vệ cho đôi mắt của bé yêu từ khi bé vừa mới sinh ra cho đến những năm bé ở tuổi vị thành niên.
Những trò chơi giúp trẻ thông minh hơn cha mẹ không thể bỏ qua Muốn con thông minh và nhanh nhẹn, bố mẹ chớ bỏ qua những trò chơi vui, đơn giản mà cực hiệu quả trong việc giúp trẻ phát triển trí não dưới đây.

Một số điều các bạn cần cân nhắc trước khi có con

Thứ Hai, 13/11/2017 09:11  - Lượt xem: 35
Một số điều các bạn cần cân nhắc trước khi có con Đôi khi bạn cần đọc đi đọc lại một quyển sách, dạy đi dạy lại cho con một điều gì đó, hoặc đối phó liên tiếp cùng một vấn đề.
12 nguyên tắc dạy con của hoàng gia Anh cho các mẹ tham khảo Không dùng đòn roi, gia đình là số 1, chi tiêu hợp lý hay máy tính là đồ dùng của người lớn là những nguyên tắc dạy con của Hoàng Gia Anh
Thẻ đi ngủ: Gợi ý nên tham khảo cho các mẹ có con khó ngủ Với 'thẻ đi ngủ' và những quy tắc bố mẹ đặt ra, bé sẽ lên giường đúng giờ và trở nên 'người lớn hơn'.
    

Cha mẹ hãy dạy bé cách thoát hiểm khi gặp cháy nổ

Thứ năm, 09/11/2017 03:11  - Lượt xem: 24
Cha mẹ hãy dạy bé cách thoát hiểm khi gặp cháy nổ Người lớn cần học cách dạy bé thoát hiểm, bởi đôi khi hỏa hoạn có thể ập tới bất cứ lúc nào mà chúng ta không kiểm soát được.

8 bí quyết giúp nuôi dưỡng trí thông minh của trẻ em

Thứ Hai, 06/11/2017 03:11  - Lượt xem: 23
8 bí quyết giúp nuôi dưỡng trí thông minh của trẻ em Dưới đây là 8 lời khuyên của các chuyên gia giúp cha mẹ truyền cảm hứng học tập cho bé ngay từ nhỏ.
9 điều người Pháp luôn dạy trẻ giúp các bé độc lập và ngoan ngoãn ngay từ nhỏ Trẻ em Pháp thường được đi nhà trẻ từ rất sớm, có quyền tự quyết và luôn được dạy cư xử tốt.
Lợi ích ít ai biết khi đọc truyện cho con nghe mẹ nên biết Đọc truyện cho con không chỉ giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn rất nhiều những lợi ích khác.

5 tuyệt chiêu giúp con ham học dành cho các ông bố, bà mẹ

Thứ bảy, 04/11/2017 02:11  - Lượt xem: 25
5 tuyệt chiêu giúp con ham học dành cho các ông bố, bà mẹ Cha mẹ không nên áp đặt mà hãy đồng hành cùng con, khơi dậy, nuôi dưỡng mơ ước để giúp con có động lực trong học tập.

Cách tháo gỡ khi con không nghe lời cha mẹ nên lưu ý

Thứ bảy, 04/11/2017 02:11  - Lượt xem: 27
Cách tháo gỡ khi con không nghe lời cha mẹ nên lưu ý Thay vì dạy trẻ phải làm gì hay giảng giải về đạo đức, cha mẹ phải hành động.
Bí quyết nằm lòng khi dạy con theo từng độ tuổi mẹ nên biết Bé sơ sinh cần được vỗ về, còn trẻ nhỏ học hỏi từ chính lời nói và việc làm của bạn...

Cách giáo dục trẻ em ở nơi hạnh phúc nhất thế giới

Thứ sáu, 03/11/2017 02:11  - Lượt xem: 21
Cách giáo dục trẻ em ở nơi hạnh phúc nhất thế giới Bố mẹ Đan Mạch dựa vào sự tôn trọng và giao tiếp để giải quyết vấn đề, hơn là giành chiến thắng trong các cuộc tranh luận với con cái.
Lợi ích của thể dục thể chất với trẻ em các cha mẹ nên biết Hoạt động thể chất rất quan trọng đối với sức khỏe và cuộc sống của mọi người ở mọi lứa tuổi.

Những thói quen của bố mẹ khiến trẻ 'đi sai đường'

Thứ tư, 01/11/2017 03:11  - Lượt xem: 48
Những thói quen của bố mẹ khiến trẻ 'đi sai đường' Những thói quen của bố mẹ khiến trẻ 'đi sai đường'. Đối với trẻ em, cha mẹ chính là người thầy đầu tiên.
Bình luận mới nhất

loading...