Bạn có biết: Cơ thể 1 giờ sau sinh thay đổi như thế nào? Sau khi vừa trải qua quá trình vượt cạn, một số ít bà mẹ giảm ngay khoảng 10kg nhưng phần lớn thường giảm được trên dưới 5kg.
Chết yểu là gì? Nguyên nhân dẫn đến tình trạng chết yểu bạn nên biết để tránh Chết yểu được chia 3 thể: Chết trước khi cơn chuyển dạ của người mẹ bắt đầu, chết trong bụng mẹ, chết sau khi chào đời
Vô sinh là bệnh gì? Triệu chứng, nguyên nhân và phòng tránh vô sinh Vô sinh là một thuật ngữ mô tả tình trạng không thể thụ thai ở các cặp vợ chồng, mặc dù đã quan hệ tình dục thường xuyên sau một năm
5 thói quen của mẹ bỉm sữa chăm con tưởng lợi hóa ra nguy hại sức khỏe bé Những thói quen đơn giản hàng ngày của bố mẹ như bế quá nhiều, chọc bé cười có thể gây nguy hiểm tới sức khỏe trẻ, cần đặc biệt lưu ý.
Lưu ý khi đi đẻ ngày Tết để khoảnh khắc thêm đặc biệt ý nghĩa Nếu ngày dự sinh của bà bầu vào thời điểm nghỉ Tết, điều đó sẽ khiến khoảnh khắc đi sinh con của bạn thêm đặc biệt và ý nghĩa.
Nhau thai mặt trước là gì? Sự hạn chế của nhau thai bám mặt trước Nhau thai bám mặt trước có nghĩa là nhau thai nằm "ngay phía trước" đầu em bé. Thông thường, nhau thai sẽ được hình thành ở phần trên của tử cung
Mách chị em cách trữ sữa mẹ an toàn không giảm chất lượng sữa Nhiều bà mẹ trẻ vẫn chưa biết cách trữ sữa mẹ an toàn khiến sữa mẹ bị giảm chất lượng khi cho bé bú.

Sinh thường, nếu biết chiêu thì không khó như bạn nghĩ!

Thứ sáu, 03/11/2017 10:11  - Lượt xem: 47
Sinh thường, nếu biết chiêu thì không khó như bạn nghĩ! Đi bộ, ăn dứa, làm “chuyện ấy“... là những cách giúp mẹ bầu sinh thường dễ dàng.
Bà bầu gặp 10 dấu hiệu này, hãy chuẩn bị đi đẻ luôn và ngay Rất nhiều bà mẹ băn khoăn không biết khi nào mình lâm bồn, có bị đau đớn quá không và việc sinh nở sẽ diễn ra trong bao lâu.
Muốn ngực không chảy sệ sau sinh, đừng quên làm ngay 6 cách này! Kiểm soát tốt cân nặng khi mang thai sẽ giúp giảm nguy cơ thừa mỡ khiến ngực chảy sệ sau sinh.
Cách giúp bà bầu vượt cạn dễ hơn đã được khoa học chứng minh Khoa học đã chứng minh bà bầu sẽ vượt cạn dễ hơn nếu làm những điều này.

Hướng dẫn chuẩn bị tâm lý cho bà bầu muốn sinh mổ

Thứ năm, 02/11/2017 10:11  - Lượt xem: 31
Hướng dẫn chuẩn bị tâm lý cho bà bầu muốn sinh mổ Nếu nghĩ rằng sẽ không cảm thấy gì khi được gây tê, bạn nên suy nghĩ lại.
Nước ối là gì? Những đặc điểm của nước ố mẹ cần biết Nước ối là môi trường giàu dinh dưỡng, có khả năng tái tạo và trao đổi, giữ vai trò quan trọng đối với sự phát triển của thai nhi trong suốt 9 tháng mang thai.
Dây rốn là gì? Tình trạng sa dây rốn những điều mẹ bầu nên biết Dây rốn là sự sống của thai nhi vì nó vận chuyển oxy và dinh dưỡng từ nhau thai tới bào thai.Những vị trí nhau thai đặc biệt mà mẹ bầu cần lưu ý
Rau bong non là gì? Triệu chứng và nguyên nhân và hướng điều trị Rau bong non là một cấp cứu sản khoa thường xảy ra ở ba tháng cuối của thời kỳ thai kỳ với diễn biến đột ngột, nhanh chóng có thể đe doạ tính mạng
Bình luận mới nhất

loading...