9 nỗi sợ các mẹ bầu thường gặp nhất trước khi sinh nở Không ai nói rằng chuyện sinh nở dễ dàng cả. Bạn có thể sẽ đối mặt với nhiều bất ngờ xảy đến dù cho có chuẩn bị kĩ càng thế nào đi nữa.
Cách chăm sóc trẻ sinh non chuẩn nhất để bé nhanh khỏe, tăng cân tốt Trẻ sinh non, thiếu tháng có sức khỏe yếu và cơ địa nhạy cảm nên có nguy cơ biến chứng rất cao, đặc biệt là các bé sinh non dưới 32 tuần tuổi.

Quan niệm sai lầm về sinh nở 90% các mẹ đang mắc phải!

Thứ bảy, 07/10/2017 09:10  - Lượt xem: 40
Quan niệm sai lầm về sinh nở 90% các mẹ đang mắc phải! Nếu mẹ đã từng sinh mổ lần đầu thì chắc chắn lần sau cũng sẽ phải sinh mổ, đây là quan điểm không hoàn toàn đúng.

8 cách phòng tránh sinh non mà mẹ bầu cần phải biết

Thứ bảy, 07/10/2017 09:10  - Lượt xem: 35
8 cách phòng tránh sinh non mà mẹ bầu cần phải biết Sinh non là sinh khi thai mới được 28-37 tuần. Sinh non không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ mà còn gây ra nhiều rủi ro đối với thai nhi.
Sự thật về chuyện sinh nở khiến các mẹ phải giật mình! Sự thật là dù đẻ mổ mẹ vẫn phải chịu những cơn đau do co tử cung, thậm chí còn nặng nề hơn do phải chịu sự đau đớn từ vết mổ đẻ.
6 việc này mẹ bầu nhất định cần phải làm trước khi sinh nở Mẹ bầu hãy nuông chiều bản thân và làm những việc mình thích trong những tuần cuối thai kỳ trước khi bị em bé quấy rầy.
Hậu quả tai hại ở vùng kín sau sinh nở mẹ bầu nên chú ý Những triệu chứng hầu hết mẹ nào cũng gặp phải sau ca sinh thường là âm đạo rộng hơn, khô âm đạo và gặp khó khăn với việc “yêu” lại.
Sự thật bất ngờ về ngày dự sinh mà bất cứ bà bầu nào cũng nên biết Các mẹ có biết chỉ 5% trẻ sơ sinh chào đời đúng ngày dự sinh.
Tam cá nguyệt là gì? Phân loại và những điều mẹ cần làm trong tam cá nguyệt Nhìn chung, thai kỳ của mẹ bầu sẽ được chia thành 3 giai đoạn, mỗi giai đoạn đó sẽ tương ứng với một tam cá nguyệt. Cách tính đơn giản là sau 13 tuần

Bật mí trải nghiệm ngày đầu tiên ở viện sau sinh

Thứ sáu, 06/10/2017 05:10  - Lượt xem: 29
Bật mí trải nghiệm ngày đầu tiên ở viện sau sinh Cảm giác lần đầu tiên gặp con và những kỉ niệm ở bệnh viện sẽ là trải nghiệm khó quên trong đời mỗi bà mẹ trẻ.
Một số dấu hiệu chuyển dạ sắp sinh mẹ bầu cần biết Sắp đến ngày sinh, chị em cần chú ý tới vấn đề chuyển dạ. Dưới đây là những dấu hiệu chuyển dạ sắp sinh mẹ bầu nên biết để chuẩn bị chào đón thiên thần nhé
9 bí mật ở trẻ sơ sinh khiến bố mẹ "giật mình choáng váng" Bộ phận sinh dục lớn, có vệt hồng trong tã,... là những dấu hiệu ở trẻ sơ sinh có thể khiến bố mẹ lo lắng nhưng thực ra không đáng ngại.
5 trường hợp nên chọn sinh mổ để tốt cho sức khỏe mẹ bầu và thai nhi Mẹ bầu thường nghĩ đến sinh mổ vì sợ mình không chịu đựng nổi sự đau đớn lúc sinh thường. Tuy nhiên, chỉ với 5 trường hợp sau, mẹ bầu mới nên chọn sinh mổ.
Hầu hết thai nhi 40 tuần tuổi đều chào đời với cái đầu méo Hãy nhớ rằng hầu hết các em bé vừa chui ra khỏi bụng mẹ sẽ có một cái đầu méo, nhưng yên tâm, điều này chỉ là tạm thời.
Thai nhi 34 tuần tuổi gò nhiều có phải dấu hiệu sắp sinh không? Bước vào những tuần cuối của thai kỳ mẹ bầu phải hết sức thận trọng để đảm bảo an toàn cho mẹ và bé. Không ít chị em nhận thấy thai 34 tuần gò nhiều cảm thấy vô cùng lo lắng.
Bình luận mới nhất

loading...